Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Coin98 Super Wallet hợp tác với JamboPhone, thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi Web3 toàn châu Á

Coin98 Super Wallet sẽ được cài đặt sẵn trên JamboPhone, “điện thoại dùng để kiếm tiền” đầu tiên dành cho các thị trường mới nổi, giúp người dùng truy cập Web3 dễ dàng và ngay lập tức.
Amber avatar
writer.c98
2 min read
Published Mar 11 2024
Updated Mar 11 2024
Amber media

JamboPhone là công ty đi đầu trong việc phát triển cơ sở hạ tầng Web3 cho các thị trường mới nổi. Điện thoại của Jambo có giá chỉ 99 USD và được cài đặt sẵn JamboApp và Jambo Ecosystem của các ứng dụng hợp tác.

Với việc Coin98 Super Wallet có mặt trên JamboPhone, nhiều người dùng hơn - bắt đầu từ thị trường nội địa của Ninety Eight ở châu Á - sẽ có thể tương tác với crypto một cách mượt mà, cũng như các ứng dụng phi tập trung (dApps) sẽ nằm ngay trên đầu ngón tay họ.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp khả năng tương thích rộng rãi với hơn 90 blockchain của Coin98 Super Wallet với những tính năng mạnh mẽ, giá cả phải chăng cùng phạm vi tiếp cận toàn thế giới của JamboPhone. Điều này sẽ giúp các cá nhân tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, bất kể nền tảng và vị trí địa lý của họ. 

advertising
Bằng mối quan hệ hợp tác chiến lược với Jambo, chúng tôi đang xúc tiến việc ứng dụng rộng rãi công nghệ Web3 ở những thị trường chưa được quan tâm đúng mức, nơi việc tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống có thể bị hạn chế
Ông Lê Thanh - đồng sáng lập của Ninety Eight

“Tại Ninety Eight, chúng tôi tin công nghệ Web3 có tiềm năng thay đổi cuộc sống và thúc đẩy tài chính toàn diện trên phạm vi toàn cầu. Bằng mối quan hệ hợp tác chiến lược với Jambo, chúng tôi đang xúc tiến việc ứng dụng rộng rãi các công nghệ này ở những thị trường chưa được quan tâm đúng mức, nơi việc tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống có thể bị hạn chế”, ông Lê Thanh - đồng sáng lập của Ninety Eight và nhà xây dựng của Coin98 Super Wallet nói.

JamboPhone không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mà còn là phong trào hướng đến tự do tài chính cho các thị trường mới nổi”, James Zhang - đồng sáng lập của Jambo cho biết. “Chúng tôi tin tài năng được phân bổ đồng đều, nhưng cơ hội thì không”.