thumbnail
Coin98 mở rộng sự hiện diện trong thế giới multi-chain bằng cách tích hợp Cronos - mạng lưới blockchain tương thích với Ethereum và Cosmos, hỗ trợ DeFi, NFT, metaverse.

Coin98 tích hợp Cronos Chain

Coin98 Super App - siêu ứng dụng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường với hệ sinh thái toàn diện cùng "công nghệ multi-chain" đóng vai trò nòng cốt cung cấp cho người dùng những tính năng ưu việt và bao quát trên đa dạng lĩnh vực: tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và Web3. Là một phần trong sứ mệnh mở rộng quy mô sản phẩm, Coin98 đã hoàn thành tích hợp Cronos, kết nối cộng đồng không ngừng phát triển của mình với một hệ sinh thái đại diện cho giai đoạn quan trọng tiếp theo trong việc ứng dụng Web3.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2021, Cronos Chain là một trong số ít những blockchain được xây dựng trên Cosmos SDK và tương thích với EVM với khả năng mở rộng & tùy chỉnh tương đối cao, thừa hưởng lợi ích của cả hai hệ sinh thái.

Cronos được thiết kế để hỗ trợ Nền kinh tế sáng tạo (Creator Economy) với các ứng dụng nổi bật trong những lĩnh vực như DeFi, GameFi đồng thời được xây dựng như một cơ sở hạ tầng nền tảng cho Metaverse. Trọng tâm của họ là mở rộng quy mô cộng đồng người dùng Web3 bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển khả năng chuyển các ứng dụng và hợp đồng thông minh từ Ethereum và EVM Compatible lên Cronos một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí thấp, thông lượng cao và khả năng hoàn thiện nhanh chóng.

Từ phiên bản Coin98 Super App 11.6 và sắp tới là các phiên bản cập nhật tiếp theo của Coin98 Extension, người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận CRO - token tiện ích của Cronos EVM Chain cũng như nhiều token chuẩn CRC20 khác trên chain này.

Đội ngũ Coin98 cũng đang tích cực tích hợp các dApp của hệ sinh thái Crosnos, tạo điều kiện để người dùng có thể skin in game với một nền tảng gồm hơn 200 DApp trải dài trên đa dạng các lĩnh vực. Thông qua sự tích hợp này, người dùng Coin98 cũng có thể tận hưởng nhiều lợi ích của một blockchain thế hệ mới như tốc độ xử lí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn Ethereum, tiếp cận với các ứng dụng phi tập trung (dApps) và các hợp đồng thông minh thân thiện hơn với người dùng. 

"Là một EVM cung cấp cho người dùng các lợi ích nổi bật như chi phí thấp, tốc độ giao dịch cao và độ hoàn thiện nhanh chóng, Cronos đang nỗ lực để mở rộng khả năng tương tác trên đa dạng các nền tảng. Sự tích hợp này đem đến cho Coin98 và Cronos vô số các cơ hội đổi mới để đạt được mục tiêu chung của cả hai bên: tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trong tương lai multi-chain!” - Vinh The Nguyen, Co-Founder & CEO của Coin98 Finance.

“Trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Cronos. Cronos rất vui mừng được hợp tác với Coin98, từ đó cung cấp cho người dùng trải nghiệm mượt mà khi truy cập hơn 200 DApp DeFi, NFT và Game trong vũ trụ Cronos.” - Ella Qiang, VP of Ecosystem & Partnerships at Cronos Labs. 

Cách tạo ví Cronos trên Coin98 Super App

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt hoặc cập nhật Coin98 Super App phiên bản mới nhất tại đây.

Bạn nên tạo ví Multi-Chain trên Coin98 để dễ dàng quản lý và có quyền truy cập vào tất cả các ví single blockchain chỉ với một Passphase duy nhất. Nếu bạn đã là người dùng Coin98, bạn nên refresh ví Multi-Chain của mình để được cập nhật ví Aurora, cũng như các blockchains tích hợp khác trên phiên bản mới nhất một cách tự động.

Hãy làm theo hướng dẫn trong video tại đây: Cách Refresh ví Multi-Chain

Về Cronos

Cronos là chain Cosmos EVM đầu tiên dành riêng cho DeFi, NFTs và Metaverse. Cronos tập trung vào vấn đề mở rộng quy mô hệ sinh thái DeFi, bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển khả năng chuyển các ứng dụng và hợp đồng thông minh từ Ethereum và EVM Compatible lên Cronos một cách nhanh chóng và dễ dàng, với sự tài trợ từ quỹ hệ sinh thái trị giá lên đến $100 triệu của Cronos Labs.

Cronos Mainnet đã hoạt động từ tháng 11 năm 2021, là điểm đến của hơn 200 đối tác và hơn 780.000 người dùng DeFi và NFT. CRO là token native của Cronos với hơn mười triệu người sở hữu và người dùng trên toàn thế giới.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối hàng tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multi-chain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

avatar
Coin98 Finance
Your Crypto Everything App.
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment