Home

Giới thiệu về Coin98 Ventures

Đăng bởi Coin98 Ventures vào 23 tháng 1 2021

Mục lục bài viết

Về chúng tôi

Xuất thân từ những nhà gây dựng, những người mong muốn phát minh và kiến tạo tương lai từ công nghệ, chúng tôi hiểu những gì mà những nhà sáng lập, những nhà phát triển lo lắng và quan ngại. Tích lũy được những kinh nghiệm và kiến ​​thức, Coin98 Ventures được thành lập để hỗ trợ những người xây dựng hệ sinh thái DeFi trên hành trình đầy thử thách và hỗ trợ cho các dự án hướng tới việc áp dụng hàng loạt (mass adoption).

Coin98 Ventures được đầu tư bởi Coin98 Finance, sẽ cung cấp nguồn vốn tài chính và các nguồn lực khác để hỗ trợ những phát minh, sáng kiến trong không gian DeFi.

Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là đẩy nhanh sự thành công của các công ty trong danh mục đầu tư bằng cách:

  • Đầu tư vào các nhà phát triển các giao thức và ứng dụng DeFi trên nền tảng Ethereum, Solana, Polkadot, Binance Smart Chain và những Layer 1 khác;
  • Cung cấp tài nguyên và hỗ trợ toàn diện;
  • Kết nối dự án với mạng lưới của chúng tôi trong hệ sinh thái công nghệ để tạo cơ hội mở rộng quy mô nhóm và phát triển kinh doanh;
  • Trực tiếp tài trợ vốn tài chính.

Chúng tôi tin rằng tương lai là phi tập trung và DeFi không chỉ là điều kỳ diệu tiếp theo trong thế giới tiền điện tử, mà còn là điều không thể chối cãi trong vài năm và thập kỷ tới.

Thành công sẽ đến với các đội nhóm có thể thực hiện tốt nhất một ý tưởng đã được chứng minh và vạch ra đường dài để phát triển. Chúng tôi - Coin98 Ventures ở đây để đồng hành cùng những người sáng lập, những người gây dựng và những người nhà đầu tư trong dài hạn.

#quydautu #VC #coin98venture

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây
Coin98 Ventures

Coin98 Ventures

Investment arm of Coin98 Finance. Follow us on Twitter @Coin98Ventures

back to top