HomecaretĐầu tư

CoinList Seed là gì? Danh sách các dự án được ươm mầm bởi CoinList 2021

Đăng bởi Jack Vĩ vào 02 tháng 6 2021

Mặc cho thị trường biến động vô cùng mạnh trong thời gian vừa qua, CoinList - nền tảng phát triển và launching các dự án mới vẫn nỗ lực không ngừng để có thể ra mắt những dự án mới cho cộng đồng.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ điểm qua các dự án được ươm mầm bởi CoinList Seed, mời anh em bắt đầu!

CoinList Seed là gì?

CoinList Seed là quỹ ươm mầm dành cho blockchain & cryptocurrency start-up, đây là quỹ được thành lập và chống lưng bởi CoinList - nền tảng launching các dự án có hiệu suất tốt nhất hiện nay.

CoinList Seed sẽ tập trung hỗ trợ các start-up từ giai đoạn ban đầu cho đến khi ra mắt sản phẩm và trình làng trước cộng đồng. Điều này sẽ giúp các start-up có định hướng tốt hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn thông qua tiềm lực của CoinList.

Nguồn: Coin98 Analytics

Các dự án được CoinList launching đều là những dự án chất lượng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Trong đó có thể kể đến Solana, Near, Flow, Filecoin,...

Theo góc nhìn cá nhân, các dự án được mở bán trên CoinList đều có đội ngũ phát triển rất tài năng và có tầm nhìn dài hạn với thị trường, chính vì thế đa số các dự án đó đều có mức tăng trưởng rất cao sau khi được launch.

Anh em quan tâm và muốn mua thì có thể xem hướng dẫn cách tạo tài khoản và mua Token Sale trên CoinList tại đây.

Các dự án thuộc CoinList Seed Spring 2021

Ngày 26/5/2021 vừa rồi, CoinList đã công bố danh sách các ứng cử viên nằm trong CoinList Seed Spring 2021. Mời anh em cùng điểm qua những dự án nằm trong danh sách ươm mầm của CoinList ngay phía dưới.

Impact Market

Impact Market là nền tảng mở và phi tập trung giúp hỗ trợ chống đói giảm nghèo. Khoản đóng góp của người dùng sẽ được dự trữ và được chuyển đổi thành cUSD để tài trợ cho các cộng đồng đang trong điều kiện khó khăn.

Hiện tại, Celo Network đang là đối tác chính giúp vận hành nền tảng Impact Market.

Official Website: Impact Market

Coinburp

Coinburp là “Coinbase cho NFT.” Đây là ví cryptocurrency đầu tiên kết nối các chức năng của CeFi (Fiat,...) với DeFi (Marketplace, Lending, Saving,...) dành riêng cho tài sản NFT.

Đây là dự án được đầu tư bởi cac quỹ lớn như NGC Ventures, x21 Ventures,... và có các đối tác trong lĩnh vực NFT như OpenSea, Sandbox,...

Official website: Coinburp

DropsTab

DropsTab là một công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử về giá cả, vốn hóa, biểu đồ, danh mục đầu tư, phân tích và còn nhiều chức năng khác nữa. Đây là dự án được phát triển bởi nhóm điều hành ICODrops, một trong những trang thông tin lớn nhất về ICO.

Official website: DropsTab

Exponent.ai

Exponent là nền tảng giao dịch định lượng phi tập trung với nhiều tính năng giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Ngoài ra, Exponent còn tích hợp thanh khoản từ các nền tảng DeFi khác như Uniswap, Kyber, 0x Protocol,...

Official website: Exponent

Handle

Handle là giao thức DeFi FX cho phép người mint, vay và cho vay và giao dịch các stablecoin được backed bởi fiat-currency khác nhau.

Official website: Handle

Koi

Koi là giao thức cho phép các ứng dụng xuyên chuỗi có thể mở rộng quy mô một cách đơn giản nhất, giúp họ tối ưu được thanh khoản và lượng người dùng ở nhiều chuỗi khác nhau.

Official website: Koi

Matrix

Matrix là nền tảng sử dụng trò chơi điện tử kết hợp kiếm tiền, giúp các đội e-sport, gamer, creator có thể sử dụng tối ưu hóa lợi nhuận từ thương hiệu kỹ thuật số.

Official website: Matrix

MonoX

MonoX là sàn giao dịch phi tập trung giúp các dự án có thể tự do listing token của họ mà không có gánh nặng về yêu cầu vốn. Ngoài ra, MonoX tập trung vào việc sử dụng vốn để xây dựng dự án thay vì cung cấp tính thanh khoản.

Official website: MonoX

Sarcophagus

Sarcophagus là nền tảng giúp tự động hóa việc thực hiện các tác vụ sau khi chủ nhân của lệnh đó vì một lý do nào đó không thể điều khiển hoặc còn ý thức thao tác. Đây là nền tảng được xây dựng trên Ethereum và Arweave. Ngoài ta đối tác còn có Near OpenWeb Collective, Decent Labs.

Official website: Sarcophagus

Stargaze

Stargaze là nền tảng mạng xã hội phi tập trung kết hợp lĩnh vực NFT và Creator Coin cho phép người dùng có thể kiếm được thu nhập nhờ những đóng góp cho cộng đồng.

Official website: Stargaze

Verida

Verida là mạng lưới dữ liệu cá nhân phi tập trung do người dùng sở hữu và kiểm soát. Verida sẽ khuyến khích người dùng chia sẻ dữ liệu để nhận lại phần thưởng từ những cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu sử dụng dữ liệu.

Official website: Verida

Yolorekt

YOLOrekt cho phép các nhà giao dịch tham gia vào dự đoán giá ngắn hạn trên các tài sản tiền điện tử như WBTC & ETH và phân phối thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản với thông qua phí từ nền tảng bằng YOLO token.

Official website: YOLOrekt

Tổng kết

Phía trên là tất cả các dự án đang được CoinList Seed ươm mầm, trong tương lai có thể họ sẽ được mở bán trên CoinList nếu đạt kết quả hoạt động khả quan.

Nếu anh em thích skin-in-the-game thì đừng quên trải nghiệm (Testing) các dự án phía trên, có thể họ sẽ có Retroactive cho Early Supporter nếu anh em tham gia Testnet của họ.

Anh em có thể xem chi tiết bài viết gốc của CoinList Blog tại đây.

#CoinList #VC #Ventures

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Jack Vĩ

Just a guy who loves research and investment!

back to top