icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
icon
iconDark
Notification
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
icon
english
vietnamese

Cộng đồng Telegram riêng cho người nắm giữ OGN

icon
Origin Protocol
19/08/2021
5:00 PM
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
icon
Tham gia vào cộng đồng Telegram OGN để có quyền truy cập vào các chương trình độc quyền & cập nhật trước những gì Origin đang thực hiện.

Sau khi cổng quản trị OGN chính thức đi vào hoạt động, tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng dành cho những người nắm giữ token OGN (sau khi được xác minh) đã tăng lên đáng kể. Từ đó, đội ngũ dự án có thể tập trung thảo luận với nhưng người nắm giữ OGN lâu dài quản trị và định hướng tương lai của dự án. 

Những người ủng hộ dự án lâu dài thường khó chịu khi phải nghe những lời FUD hay phàn nàn từ những những người giao dịch thường xuyên hay đôi khi từ những người không hề hắm giữ OGN. Tại Origin, chúng tôi luôn tìm kiếm những phản hồi mang tính xây dựng và những ý tưởng phát triển từ cộng đồng, nhưng chúng tôi quan tâm nhất đến suy nghĩ và quan điểm của những người có tâm huyết với OGN.

Một đề xuất gần đây đã được đưa lên cổng quản trị về việc xây dựng 1 nhóm Telegram chuyên dụng, nơi các thành viên chỉ có thể tham gia khi sở hữu và duy trì ít nhất 1,000 OGN trong ví. 

Làm thế nào để tham gia nhóm kín?

Bước 1: Truy cập chat.originprotocol.com.

Bước 2: Kết nối với ví có chưa ít nhất 1.000 OGN. Sau khi xác minh bạn đang nắm giữ ít nhất 1,000 OGN, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia nhóm telegram có hiệu lực sử dụng 1 lần.

Những lợi ích khi tham gia nhóm

Thành viên nhóm sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đội ngũ sáng lập viên và kỹ sư của Origin trong nhóm kín. Trong 1 số trường hợp, những thành viên trong nhóm sẽ biết về 1 số kế hoạch của nhóm trước khi công bố cho toàn thể cộng đồng.

Chúng tôi cũng hy vọng trong tương lai, các đề xuất cho sự phát triển của Origin sẽ tới từ những người nắm giữ OGN lâu dài và đội ngũ chủ chốt của dự án.

Điều gì xảy ra nếu bạn bán hoặc chuyển OGN đi ví khác?

Nếu bạn bán hoặc chuyển OGN từ ví đã xác minh để được vào nhóm, bạn sẽ tự động bị xóa khỏi nhóm. Bạn có thể tham gia lại nếu hoàn thành các bước ở trên. 

Đây là thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi trong việc tạo ra trải nghiệm cộng đồng tốt hơn cho người nắm giữ OGN. Nếu có bất kỳ đề xuất/ góp ý gì, bạn có thể gửi về nhóm Discord hoặc gửi các đề xuất lên vote.originprotocol.com. Ví dụ: Trong tương lai, chỉ những người nắm giữ OGN trong 1 khoảng thời gian nhất định hoặc lượng OGN nắm giữ cần cao hơn số hiện tại thì mới được tham gia nhóm.

Hẹn gặp lại bạn ở nhóm holder OGN! 

Tìm hiểu thêm về Origin

#OGN  #OriginProtocol 

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts