thumbnail
thumbnail
The Truth - Series phơi bày và làm sáng tỏ những sự thật đang bị hiểu lầm trong thị trường Crypto.

Nhiều người trong chúng ta thích thú với khả năng giải quyết vấn đề của ChatGPT hay trình độ vẽ tranh thần sầu của MidJourney, nhưng mấy ai biết được rằng công nghệ AI có từ những năm 1950, trải qua hàng chục năm trong nghi ngờ và liên tục bị cảnh báo bởi truyền thông. AI còn trở thành đề tài kinh điển trong điện ảnh với những đội quân robot sát thủ có sức mạnh, lòng tham và sự toan tính. AI cũng từng bị những người trong giới nghiên cứu khoa học phản đối vì sợ đe dọa đến loài người. 

Chúng tôi tin rằng, tương tự AI hay bất kỳ công nghệ non trẻ nào, crypto là một phần của một bức tranh công nghệ tương lai đang được vẽ dang dở. Những gì chưa rõ ràng luôn bị số đông hoài nghi, e sợ, thậm chí tìm cách loại trừ. 

Sau hai vụ sụp đổ LUNA và FTX cùng nhiều tên tuổi lớn, nhiều nhà đầu tư mất tiền và mất cả niềm tin vào thị trường. Bên cạnh đó, những ai chưa kịp tìm hiểu kỹ cũng đã có những mường tượng xấu về ngành.

Từ thực tế đó, đội ngũ Coin98 Insights giới thiệu đến độc giả series video mang tên #TheTrue, mang góc nhìn đa chiều về những vấn đề, thực thể trong thế giới blockchain... đang bị số đông hiểu lầm, hoặc hiểu chưa trọn vẹn. Từ đó, giúp nhà đầu tư được tâm thế đúng đắn khi tham gia vào thị trường đầy cơ hội lẫn rủi ro này.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment