Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Cộng đồng Coin98 Insights đổi tên thành Upside, chuẩn bị cho hành trình mới

Không dừng lại ở một cộng đồng trên Facebook mang tên “Coin98 Insights”, chúng tôi muốn mang đến nhiều giá trị dài hạn hơn cho nhà đầu tư Việt Nam. Đổi tên thành “Upside” là bước đi đầu tiên trong hành trình mới mẻ này.
Amber avatar
Viet
4 min read
Published May 24 2024
Updated May 24 2024
upside

Bắt đầu từ một cộng đồng nhỏ

Năm 2017, Coin98 bắt đầu từ một cộng đồng nhỏ trên Facebook gồm những người có chung niềm đam mê đầu tư crypto, tin tưởng vào tương lai của blockchain. Nhờ đến sớm và chia sẻ kiến thức, nhiều thành viên trong thế hệ “OG” này đã thay đổi vị thế. 

Năm 2020, Coin98 đổi tên thành Coin98 Insights - một mảnh ghép của Ninety Eight. “Insights” thể hiện mong muốn cung cấp những thông tin, kiến thức đúng đắn, giá trị về thị trường crypto, cả ở góc nhìn đầu tư (Long-term Investor) và góc nhìn của những người xây dựng sản phẩm đích thực (Builder).

Trong đó, Coin98 Insights phát triển song song 2 nhánh gồm cộng đồng và nội dung với sứ mệnh:

Nhánh cộng đồng của Coin98 Insights (gồm các group Facebook, Telegram) là nơi dành cho mọi anh em có thể thảo luận, đóng góp, chia sẻ cùng nhau về các chủ đề trong thị trường.
Nhánh nội dung của Coin98 Insights (gồm website và các kênh truyền thông khác như Twitter, Youtube..) là nơi cung cấp thông tin, kiến thức về crypto, blockchain, web3 giá trị và tin cậy nhất.

Tính đến nay, cả cộng đồng và nội dung của Coin98 Insights đều được đón nhận tích cực: hơn 120,000 thành viên trên Facebook group, hơn 6,000+ bài viết trên website với hàng chục triệu lượt đọc, cùng với các kênh truyền thông trên Telegram, X (Twitter), YouTube,..

advertising

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự đồng hành và ủng hộ đó của cộng đồng.

Từ Insights tới Upside

Bước sang 2024, ngành công nghiệp web3 đã trưởng thành hơn, công nghệ blockchain đã và đang được áp dụng để tạo ra những sản phẩm giá trị và thực tiễn hơn. Số dự án mới tăng lên mỗi ngày, nhà đầu tư cá nhân vẫn có cơ hội nhưng đi kèm nhiều rủi ro hơn. Định giá các doanh nghiệp web3 hầu hết đang khá cao, nếu nhà đầu tư không có vị thế tốt, nếu không có đủ kiến thức, downside sẽ rất lớn.

Do đó, góc nhìn và cách tiếp cận của chúng ta với lĩnh vực này cũng cần được nâng cấp, thích nghi với giai đoạn mới. 

Để nâng tầm một cộng đồng dành cho nhà đầu tư Crypto Việt Nam, đội ngũ admin của group Facebook Coin98 Insights đã đi đến một quyết định quan trọng. 

Xin giới thiệu cái tên mới của cộng đồng: Upside.

Cùng với cái tên mới, Upside mong muốn xây dựng một cộng đồng khác biệt, đi từ kiến thức (Insights) tới kết quả (Upside), hạn chế những tổn thất (downside). Upside cũng là nơi kết nối với doanh nghiệp và chuyên gia, để chúng ta cùng nhau hỗ trợ, đồng hành và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghệ web3.

Đối với nhánh nội dung trên các kênh của Coin98 Insights… chúng tôi vẫn tiếp tục sứ mệnh trở thành nguồn cung cấp thông tin, kiến thức về crypto, blockchain, web3 đáng tin cậy dành cho mọi người. Đội ngũ researcher nhiều kinh nghiệm của Coin98 Insights vẫn tiếp tục mang đến những bài viết chuyên sâu, phụng sự những độc giả - nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi qua 2 chu kỳ. Trong khi đó, Upside sẽ là nơi để nhà đầu tư tự do thể hiện, chia sẻ và có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. 

Hành trình của Ninety Eight, Coin98 Insights và cả Upside sắp tới đây vẫn tiếp tục phía trước. Chúng tôi trân quý và biết ơn sự đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ của tất cả anh chị em cộng đồng trên hành trình ấy.

Bắt đầu hành trình cùng Upside tại:

Blog chính thức: https://blog.upside.vn

Upside chỉ có một nhóm duy nhất trên Facebook: www.fb.com/groups/Coin98.Net

Bạn có thể theo dõi Upside trên group Facebook và đăng ký các hoạt động offline tại đây. https://lu.ma/upside.vn.