SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Gotchiverse triển khai hai sự kiện cực lớn trong tháng 5 này!

Các tính năng giao tiếp xã hội và công dụng của gói đất REALM sắp được lên sóng trong Gotchiverse!
Avatar
jesse
Published Apr 26 2022
Updated Mar 05 2023
5 min read
thumbnail

Sự thành công của giai đoạn Alpha của Gotchiverse

30 ngày đầu tiên ra mắt bản alpha của Gotchiverse, hay còn gọi là #playdrop, đã là một thành công ngoài sức tưởng tượng. Backend được xây dựng tùy chỉnh của game đã vượt qua bài stress test onchain cùng điểm số tích cực với hơn 4000 người chơi thường xuyên cùng nhau tranh phần thưởng Alchemica! Các guild đã chào đón hàng loại người chơi, ví dụ như Vault, họ đã cho thuê thành công 50k hợp đồng cho riêng họ!

Aaltar Hoàng Kim phiên bản giới hạn đã đã mang đến một kỷ nguyên mới cho NFT có thể lắp ráp được. Chúng đã được đón nhận thông qua con số 1000 Ô Gạch Hoàng Kim phiên bản giới hạn được lắp ráp trong vòng 24h xuất hiện. Với tất cả thông số trên, sự kiện khai mạc này thật sự là một màn khởi đầu bùng nổ dành cho một metaverse! Giai đoạn cất cánh này vẫn còn diễn ra cho đến hết ngày 30 tháng Tư. Nhưng tiếp theo sau #playdrop sẽ là gì?

Ngày hôm nay, đội ngũ phát triển xác nhận không chỉ một mà là HAI sự kiện ra mắt dành cho tháng Năm. Các tính năng xã hội và công dụng dành cho gói đất REALM sắp xuất hiện trong Gotchiverse! Hãy đọc tiếp để tìm hiểu những gì sắp diễn ra với những người người chơi sớm của Gotchiverse nhé!

Gotchiverse ra mắt 2 sự kiện cực lớn

02/05/2022: Công bố chức năng xã hội Gotchiverse

Sự kiện ra mắt tiếp theo trong giai đoạn alpha của Gotchiverse sẽ diễn ra từ ngày 2/5 đến ngày 17/5 và tập trung vào cách Aavegotchi này tương tác với Aavegotchi khác. Đó là lý do tại sao Pixelcraft Studios sẽ tạm thời giảm lượng sinh ra của Alchemica và nhấn mạnh vào tính năng xã hội như chat và sự kiện. Bất kỳ metaverse này cũng phải cẩn bằng sự cạnh tranh để có thể chia sẻ những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Vào ngày 2/5, chúng ta sẽ lần đầu có cơ hội trải nghiệm một vài tính năng chat mà Pixelcraft Studios đang chuẩn bị: Kênh chat Citaadel (toàn thể) và kênh chat dành riêng cho từng Quận. Trong đó, kênh chat Citaadel sẽ dành cho tất cả mọi người chơi trong game cùng chat và vui vẻ với nhau, và kênh chat Quận thì dành riêng cho từng quận trong tổng số 33 quận hiện có.

Việc công bố tính năng xã hội này chính là sự khởi đầu của một cuộc thảo luận mới giữa các thành viên trong cộng đồng chúng ta. Sự làm việc hiệu quả của một DAO thường bị giới hạn bởi cơ hội giao tiếp, vậy nên việc nhấn mạnh chúng ở giai đoạn mới đầu này là có ý nghĩa. Hai chế độ chat ở trên nên được xem là một tính năng mới với rất nhiều cơ hội để thử nghiệm. Bọn mình mang DAO sẽ cho thêm nhiều góp ý trực tiếp, chia sẽ tài liệu làm việc, và tạo ra bản đề xuất để khai mở những vấn đề nên được thay đổi hoặc bổ sung trong suốt giai đoạn alpha.

18/05/2022: Công bố Land Gotchiverse

Sự kiện công bố Land Gotchiverse lập tức theo sau 18 ngày giao tiếp xã hội. Một vài tính năng cũng như tài sản trong game sẽ được ship trong giai đoạn công bố này. Ở cực điểm, những bản cập nhật sẽ dẫn đến một trò chơi nhiều lớp hơn là #playdrop hiện tại. Đầu tiên, thế giới sẽ mở rộng đáng kể, từ hai quận hiện tại lên thành tất cả các quận đang có gói đất REALM được phân bố trong sự kiện phân phối. Điều này có nghĩa là người sở hữu đất sẽ có thể truy cập vào gói đất của họ trong hơn 30 quận.

Một khi đã tham gia vào đó, chủ sở hữu sẽ có thể trang bị bất kỳ những NFT công trình trong ví mình lên mảnh đất mình sở hữu và bắt đầu lối chơi mới chính là đào khoáng sản từ trên bầu trời của metaverse này. Khi bạn là chủ sở hữu đất, ngoài việc có thể nhận được lượng khoáng sản (token ERC20 play-to-earn của game) thì bạn còn có thể chọn điểm xuất hiện cho gotchi tại những gói đất mà bạn sở hữu. Trong khi đó, những ai sở hữu gotchi nhưng không sở hữu đất sẽ chỉ xuất hiện ở một vị trí chung của trung tâm bản đồ.

Gotchi Lending - cơ chế cho thuê NFT đơn giản - hiệu quả, sẽ liên tục có mặt trong tất cả các sự kiện ra mắt. Người thuê của bạn sẽ có thể dùng Gotchi để thu thập Alchemica giống như trong giai đoạn #playdrop, và sau khi ra mắt land, người thuê cũng sẽ có thể hỗ trợ người khác đào khoáng sản từ bầu trời để nhận được thù lao tương ứng.

Lời kết

Aavegotchi đã thành công trong giai đoạn ra mắt phiên bản alpha của metaverse Gotchiverse. Tính năng cho thuê cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, số người chơi cùng lúc có lúc đạt trên 4000 người, giá trị của token play-to-earn giữ được sự ổn định, v.v. Tất cả những yếu tố này hứa hẹn sẽ rằng Gotchiverse sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn sắp tới đây.

Chơi game tạiaavegotchi.com

Bí kíp leo rank: wiki.aavegotchi.com

Telegram Aavegotchi Việt Nam: t.me/aavegotchi_vn

Discord siêu vui: discord.gg/aavegotchi

RELEVANT SERIES