thumbnail
thumbnail
Qua một hoặc nhiều đợt thanh toán, công ty dự định sẽ bồi thường 100% giá trị mà người nắm giữ OUSD ký quỹ vào OUSD tại thời điểm bị tấn công.

Hoàn tiền 100% cho người dùng chịu thiệt hại OUSD 

Bên cạnh việc tự tin là sẽ có 1 cách để thu được khoản tiền đã mất, chúng tôi vẫn lập kế hoạch song song để đảm bảo rằng bất kể thu được khoản tiền đã bị mất hay không, chúng tôi vẫn giữ cam kết bảo vệ người dùng của Origin.

Qua một hoặc nhiều đợt thanh toán, công ty dự định sẽ bồi thường 100% giá trị mà người nắm giữ OUSD ký quỹ vào OUSD tại thời điểm bị tấn công. Các phương thức thanh toán, cơ chế và thời gian vẫn đang tính toán, vì vậy chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để đưa ra thông tin chi tiết cuối cùng về chương trình hoàn tiền cho người dùng.

Chúng tôi đã bắt đầu tìm kiếm và thực hiện các phương thức để tạo lại số dư OUSD trong ví của người dùng và nhóm thanh khoản (ví dụ: AMM) tại thời điểm xảy ra cuộc tấn công và ngay sau đó. Quá trình thu thập và phân tích dữ liệu này sẽ được tiến hành và chúng tôi có kế hoạch cung cấp ảnh chụp số dư của các tài khoản để đảm bảo tính minh bạch.

Xác định số tiền cần trả cho mỗi người dùng là việc tiên quyết cần hoàn thành để tiến hành trả lại tiền cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn mọi người kiên nhẫn trong 1 vài tuần tới để chúng tôi chuẩn bị các bước cần thiết trước khi chuyển tiền bồi thường cho người dùng. 

Chúng tôi không có ý định khai thác hoặc bán bất kỳ OGN nào để tài trợ cho kế hoạch bồi thường. Người nắm giữ OGN có thể yên tâm rằng chúng tôi vẫn ở trong tình trạng ổn định về tài chính để tiếp tục vận hành Nền tảng Origin (Dshop, các sản phẩm thương mại mới và phiên bản tiếp theo của OUSD) ngay cả khi chúng tôi phải sử dụng kế hoạch dự phòng.

Origin có tiếp tục phát triển OUSD không? 

Chúng tôi cam kết đưa OUSD trở thành một sản phẩm thành công, tích cực tiếp tục xây dựng sản phẩm và hệ sinh thái đi kèm. Các hợp đồng thông minh sẽ được tiếp tục nâng cấp và tiến hành các đợt audit bổ sung trước khi khởi chạy lại OUSD. 

Mặc dù mới ra mắt cách đây chưa đầy hai tháng, OUSD đã nhanh chóng cho thấy dấu hiệu phù hợp với thị trường. Trong hai ngày trước khi xảy ra vụ tấn công, nguồn cung lưu hành OUSD đã tăng hơn gấp ba lần với mức APY duy trì ở mức trên 50%. 

Chúng tôi tin rằng OUSD sẽ là một trong những sản phẩm cốt lõi của DeFi và thương mại ngang hàng theo thời gian. OUSD sẽ tích lũy nhiều giá trị cho chủ sở hữu OGN thông qua các đặc quyền quản trị và khoản phí tiềm năng thu được.

Tặng 1.000.000 USD cho những ai hỗ trợ cung cấp bằng chứng tìm ra hacker

Khoản tiền thưởng trị giá 1.000.000 USD sẽ dành cho bất kỳ ai cung cấp thông tin hoặc bằng chứng quan trọng hỗ trợ việc tìm ra hacker hoặc cách để thu lại số tiền đã bị đánh cắp.

Các khoản tiền thưởng (nếu nhiều cá nhân tham gia cung cấp bằng chứng) sẽ được tính theo đóng góp tương đối của họ. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào có thể giúp chúng tôi xác định kẻ tấn công hoặc khôi phục số tiền bị mất, vui lòng liên hệ ngay với [email protected]. Mọi tiền thưởng sẽ được chuyển dựa trên quyết định của Origin Protocol.

Tìm hiểu thêm về Origin Protocol

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment