thumbnail
Bộ sưu tập NFT của Hot Cross đã có mặt trên năm marketplace hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Cơn sóng NFT lan đến đại chúng

Chúng ta không thể làm ngơ trước làn sóng NFT đang quét qua mọi ngõ ngách của vũ trụ tiền điện tử. Trong đó, Hot Cross, dự án sở hữu những bộ sưu tập độc đáo, đang ghi tên mình vào hệ sinh thái NFT bùng nổ. Nền tảng xác nhận rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ hiện đã có sẵn trên các marketplace NFT hàng đầu trong ngành.

Nền tảng multi-chain này đã tiết lộ cập nhật quan trọng về bộ sưu tập Cross Boss NFT — 8,000 NFT được tạo ra với các loại cơ thể, background, mũ, phụ kiện khác nhau…

“Cross Boss đang nằm trong tay một số nhà sản xuất NFT cực kỳ tuyệt vời và những người tham gia IHO. Pool NFT tiếp theo sẽ là một pool thú vị. Bạn có đoán được phần thưởng và Cross Boss  nào sẽ được sử dụng không?” Hot Cross đăng tweet.

Hot Cross hiện có sẵn trên các marketplace NFT quan trọng sau: TofuNFT, Treasureland, NFTrade, Babylons, PancakeSwap, Liquid Collectibles và Rareboard. Động thái này cho thấy bộ sưu tập được công nhận và chấp nhận rộng rãi hơn trên không gian NFT đang phát triển.

Hot Cross cũng đã và đang thực hiện một số bước tiến lớn trong ngành. Protocol có nhiều luồng thu nhập cho người dùng, bao gồm NFT Staking và  yield farms với mức APY hợp lý. Hiện tại, protocol cung cấp các farm trên BNB Chain, nhưng có kế hoạch chuyển sang các chain khác để cung cấp nền tảng tối ưu hóa năng suất multi-chain.

Tháng trước, BSC News đã mời Phillip Moore - đồng sáng lập nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) này - tham gia một cuộc thảo luận trực tiếp về các dịch vụ độc đáo của protocol. Cuộc trò chuyện kéo dài hơn một giờ trên nền tảng YouTube Web3Wire và bạn có thể xem nó TẠI ĐÂY.

Hot Cross là gì?

Hot Cross là một bộ công cụ multi-chain được thiết kế cho cả các nhà phát triển blockchain và cộng đồng của mình. Nhóm của Hot Cross bao gồm những người xây dựng web3, iOS và Android có năng lực thuộc nhiều lĩnh vực. 

Mục tiêu chính của Hot Cross là trở thành một bộ công cụ cho mạng Máy ảo Ethereum. Mặc dù Hot Cross là một công ty và là một hệ sinh thái, nhưng mục tiêu hướng tới việc cho phép các cộng đồng thích hợp phát triển bằng cách sử dụng các công cụ và công nghệ mà Hot Cross cung cấp. 

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment