icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
icon
iconDark
Notification
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
icon
English
VietNamese

BSCPad là gì? Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad chi tiết

12/04/2021
5:00 PM
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
icon
BSCPad là gì? Đặc điểm của cách mở bán IDO các dự án trên BSCPad là gì? Cách tham gia mua IDO trên BSCPad như thế nào? Tìm hiểu tất cả tại đây.

Thị trường crypto đang ngày càng nóng hơn với những xu hướng mới phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó việc tham gia IDO được quan tâm khá nhiều hiện nay. Nhiều anh em còn ví von đây là nơi có thể giúp tài sản của mình tăng nhanh chóng nhờ vào các dự án lớn. 

Nhắc đến IDO thì những cái tên như Polkastater, Poolz, Duckstarter, ZeroSwap,... cũng đã quá quen thuộc với anh em. Bài viết này mình sẽ đưa anh em đến một nền tảng IDO mới được khởi chạy trên Binance Smart Chain đó là BSCPad Launchpad.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư.

BSCPad là gì?

BSCPad là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên cho Binance Smart Chain. BSCPad như một bệ phóng giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới nhiều hệ sinh thái thông qua 10 triệu người dùng của Binance, và giúp tăng tính thanh khoản cho chúng.

Vì thế mà anh em cũng sẽ có một môi trường an toàn để tham gia các vào những dự án mới và đầy tiềm năng.

Tiềm năng IDO trên BSCPad

BSCPad đang tạo ra các dự án phi tập trung công bằng, dựa vào hệ thống hai vòng giúp mọi level đều đảm bảo được tham gia.

BSC Launchpad hướng đến tiêu chí 3-Không là: 

  • Không có may mắn.
  • Không xổ số.
  • Không Bot.

Ngay cả khi anh em có đủ số lượng token để tham gia vào hệ sinh thái đều sẽ bị cấm. BSC Launchpad dựa trên cơ sở ai đến trước phục vụ trước, đảm bảo phần thưởng sẽ được phân phối công bằng cho tất cả anh em.

Quy trình hoạt động của hệ thống BSCPad 

Round 1 - Allocation Round (Vòng phân bổ)

Khi anh em muốn tham gia IDO trên BSCPad thì phải đảm bảo các yếu tố về level (thứ hạng) của mình trước. Để đạt được level mong muốn, anh em chỉ cần stake đủ số lượng token BSCPAD như yêu cầu dưới hình.

Quan trọng, vòng này chủ yếu dành cho những người chơi có vốn lớn mạnh (thường là các tổ chức, tay to trong thị trường). Họ sẽ cạnh tranh nhau thứ hạng level để giành được quyền mua bán token trong IDO. Các số liệu anh em xem chi tiết ở bảng bên dưới. 

Anh em lưu ý giúp mình vòng này không dành cho tất cả mọi người.

Những thông tin quan trọng:

  • Anh em có thể đăng kí level tùy chọn, BSCPad đảm bảo mọi cấp bậc đều sẽ có cơ hội mua token từ các public pool.
  • Khi anh em thăng cấp level, đồng nghĩa token mà anh em có thể mua cũng sẽ được tăng lên.
  • Các level được thiết kế để phù hợp với tất cả những anh em có vốn từ nhỏ đến lớn. Vì thế các cổ đông lớn được khuyến khích chọn cấp cao hơn, mang lại cơ hội phân bổ token cao hơn và ít bị biến động về giá.
  • Phí giao dịch trung bình trên Binance Smart Chain Network hiện khoảng từ $0.04 đến $0.25.

Round 2: Vòng FCFS (First Come First Served)

Trong vòng này, tất cả các thành viên sẽ có quyền mua thêm token (số lượng token còn lại từ vòng đầu tiên). 

Thời gian mở bán là cùng lúc (thường được kéo dài trong vài phút) và không phân biệt cấp độ level. Đây là thời điểm tốt anh em có thể tham gia nếu đã lỡ vòng đầu hoặc những ai muốn trữ thêm token cho mình. IDO dự án sẽ kết thúc khi tất cả token được bán hết.

Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad

Để tham gia vào các phiên chào bán token trên BSCPad anh em có thể truy cập vào trang website BSCPad để xem các dự án chuẩn bị được ra mắt, tự mình nghiên cứu chi tiết về dự án đó. Cần đảm bảo có số dư BUSD hoặc BNB trong ví (số dư phải đáp ứng yêu cầu của dự án).

Cần chuẩn bị gì khi tham gia IDO trên BSCPad?

Khi tham gia mua token của một dự án nào đó trên BSCPad anh em cần có đủ số lượng token BSCPAD (theo yêu cầu tùy dự án) và phải xác minh tài khoản của mình bằng cách KYC.

Lưu ý: Quy trình KYC rất đơn giản và dễ dàng để thực hiện, nhưng để tránh tình trạng “lỡ tàu" anh em nên hoàn thành KYC sớm vì KYCAID cần tối thiểu một ngày để phê duyệt.

Những gì anh em cần là một tờ giấy và ghi rõ dòng chữ “BSCPAD + Ngày anh em KYC + bốn ký tự cuối cùng trong địa chỉ ví của anh em”.

Ảnh minh hoạ

Tiếp đó, chụp ảnh của chính anh em và hãy nhớ cầm giấy tờ tùy thân của mình cùng mẫu giấy đã chuẩn bị như trên để cạnh khuôn mặt lúc chụp (đảm bảo không bị che mặt) thì mới hợp lệ.

Bước 1: Tiến hành kết nối ví và KYC

Truy cập vào website https://bscpad.com/

Chọn "Connect Wallet" để kết nối ví BSC của anh em vào.

Chọn Binance Chain Wallet.

Chọn “Connect”.

Sau đó nhấp vào nút KYC. Cứ thế anh em hoàn thành các bước theo yêu cầu trong đó.

Lưu ý: Anh em cần phải nắm giữ tối thiểu 1,000 BSCPAD token trước khi nút này xuất hiện. Nếu có dưới số lượng này thì đồng nghĩa anh em không thể tham gia KYC. Khi KYC được phê duyệt thì nút trên sẽ chuyển thành màu xanh.

Bước 2: Đảm bảo có đủ số dư trên ví BSC

Anh em phải đảm bảo balance trong ví của mình đủ để thực hiện giao dịch (nếu chưa anh em có thể thực hiện bằng cách nạp tiền vào ví Binance Smart Chain để có số dư BUSD hoặc BNB).

Anh em có thể vào từng dự án để tìm hiểu thông tin chi tiết và xác định số lượng token mình muốn mua là bao nhiêu để tham gia.

Bước 3: Chọn dự án IDO và tham gia pool

Trở lại trang chủ, anh em chọn mục "Projects" để tham khảo các dự án.

Ví dụ: Ở đây mình chọn dự án OCTION (OCTI), khi bấm vào sẽ thể hiện các thông tin pool như số lượng cap, swap rate, thời gian mở và đóng giao dịch,...

Anh em lưu ý giúp mình số balance trong ví của anh em cũng sẽ hiện lên ở góc phải màn hình. Nếu số dư không đủ thì không thể “Approve”“Join Pool”.

Bước 4: Tiến hành IDO theo thời gian của từng dự án đề ra

Sau khi thực hiện thành công các bước trên, anh em sẽ có quyền tham gia vào các pool dự án (không cần phải đăng ký whitelist và chờ kết quả). Điều này giúp việc IDO của anh em có xác suất thành công cao hơn và mang tính công bằng cho tất cả mọi người.

Những dự án đã IDO thành công trên BSCPad

BSCPAD

Kể đến những cái tên IDO thành công trên BSCPad thì đứng vị trí đầu chắc hẳn phải là BSCPAD rồi. Với giá trị x300 lần sau khi IDO, đã tạo nên cơn sốt về token BSCPAD trong thời gian vừa qua.

AIOZ

Ở đây có anh em nào biết đến AIOZ không? 

Đó là một dự án được xây dựng trên nền tảng layer 1. Để biết chi tiết về AIOZ token cũng như những điểm nổi bật của nó, anh em có thể đọc tại đây.

Sau khi dự án AIOZ Network được triển khai IDO trên BSCPad đã thu lại giá trị cũng khủng không kém BSCPAD là tăng hơn x100 lần (tương đương 12,219.8%) vào đầu tháng 4 này.

Cook Protocol (COOK)

Dự án Cook Protocol (COOK) đã tăng khiêm tốn x15 lần sau IDO ngày 31 tháng 3 này.

Blind Boxes (BLES) 

Dự án Blind Boxes (BLES) vào ngày 26 tháng 3 vừa qua, đã x80 lần sau khi IDO trên BSCPad.

Những con số này thật khiến người khác ấn tượng và việc IDO trên BSCPad thực sự đáng mong đợi phải không nào anh em. 

Lời kết

Cơ hội từ những dự án IDO với mình phải công nhận là rất lớn nhưng bên cạnh đó cũng có không ít rủi ro. Chính vì vậy, anh em phải tìm hiểu kỹ các dự án trước khi quyết định tham gia. 

Chúc anh em gặp nhiều may mắn khi giao dịch.

#Huongdan #BSCPAD #BinanceSmartChain #IDO 

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts