thumbnail
Các thông tin về whitelist tham gia IDO Solstarter và hướng dẫn cách đăng ký whitelist mua IDO, nhận airdrop SOS chi tiết nhất.

Nếu anh em đã từng tham gia IDO trên Raydium và hiểu được sức nóng của các dự án ở hệ sinh thái Solana thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Mình sẽ hướng dẫn cho anh các bước chi tiết để tham gia được IDO của dự án Solstarter (SOS).

Đôi nét về Solstarter (SOS)

Solstarter là một dự án hoạt động trong lĩnh vực IDO Launching Platform đang được rất nhiều người trong cộng đồng Solana đó nhận. Điều này cho thấy Solstarter trong tương lai sẽ “hot” không kém các dự án khác trên thị trường như Raydium, Polkastarter hay DAO Maker.

Đây cũng là dự án được chống lưng bởi hệ sinh thái Solana và có đội ngũ đầy kinh nghiệm, đặc biệt là Sergii Ropchan, ông là Co-founder của Everstake và là người đã đóng góp vào các dự án được listing ở CoinList như Casper Labs, Mina.

Trong thời gian uptrend như thời gian hiện tại, tham gia mở bán IDO chính là cơ hội để anh em có thể kiếm $ rất nhanh với rủi ro gần như bằng 0, chính vì thế anh em đừng bỏ lỡ qua cơ hội với Solstarter sắp tới.

Coin98 đã có bài viết giới thiệu Solstarter với những đặc điểm nổi bật và thông tin cơ bản về token SOS của dự án, cũng như các cơ hội đầu tư với Solstarter, anh em tìm hiểu thêm tại đây.

Cơ hội đầu tư với Solstarter (SOS)

Nếu như ở hệ sinh thái Ethereum có DAO Maker hay Polkastarter thì ở Solana, Solstarter chính là cơ hội đầu tư cho anh em, đặc biệt là anh em vốn còn nhỏ.

Vì hiện tại, Polkastarter và DAO Maker đang có yêu cầu dần khắt khe hơn khiến anh em có vốn ít rất khó có thể tham gia.

Case study

 • Polkastarter: Yêu cầu tối thiểu đã tăng từ 1,000 POLS lên 3,000 POLS.
 • Raydium: Yêu cầu tối thiểu đã tăng từ 20 RAY lên 50 RAY và 500 RAY.

Chính vì thế, theo góc nhìn cá nhân, anh em hoàn toàn có thể đầu tư SOS để chờ tăng trưởng, nếu Solstarter có yêu cầu thấp hơn, đó là cơ hội để kiếm $ ở SOS token và cả tham gia mở bán IDO trên Solstarter.

Hướng dẫn đăng ký Whitelist IDO Solstarter (SOS)

Bước 1: Truy cập form tại đây.

Bước 2: Chuẩn bị ví Sollet SPL. Anh em có thể xem hướng dẫn tạo và sử dụng ví tại đây.

Bước 3: Follow kênh Twitter của dự án Solstarter.

Bước 4: Like và Retweet post này của dự án.

Bước 5: Join kênh Telegram của dự án tại đây.

Bước 6: Hoàn thành form đăng ký.

Trong form đăng ký, anh em phải:

 • Dán ví Sollet SPL.
 • Cung cấp Telegram ID, Twitter profile.
 • Confirm đã join Telegram, like & retweet post trên Twitter.
 • Đồng ý các điều khoản.

Thông tin sự kiện mở bán IDO Solstarter (SOS)

Sự kiện phân phối token sẽ được chia cho hơn 2,000 người tham gia, sau 3 ngày whitelist sẽ đóng và dự án sẽ công bố danh sách người được may mắn tham dự. Whitelist sẽ được mở trong 3 ngày:

 • Giá bán: $0.15/SOS.
 • Thời gian mở form đăng ký whitelist: 2:30 AM (ngày 12/5/2021).
 • Anh em cần phải KYC để tham gia mở bán IDO sau khi trúng Whitelist.

Hiện tại Solstarter vẫn chưa công bố thông tin về nền tảng mở bán cũng như KYC. Đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật cho anh em sớm nhất khi có thông tin chi tiết từ dự án.

Thông tin sự kiện Airdrop SOS

Do số lượng người đăng ký tham gia sự kiện mở bán quá lớn nên sẽ có rất nhiều người không thể tham dự. Chính vì thế, Solstarter sẽ có sự kiện Airdrop chia đều tất cả người dùng đã đăng ký IDO.

 • Số lượng token phân phối: 1,000,000 SOS (1% tổng cung).
 • Thời gian phân phối Airdrop: 1 tuần sau sự kiện mở bán IDO.
 • Anh em không cần phải KYC để tham gia Airdrop.

Tổng kết

Phía trên mình đã hướng dẫn anh em tham gia đăng ký IDO Solstarter (SOS), anh em đừng bỏ qua cơ hội kiếm $ với số vốn gần như bằng 0.

Chúc anh em may mắn, nếu anh em còn câu hỏi đừng quên comment ngay phía dưới.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment