HomecaretICO, IEO, SHO & IDO

Chi tiết IDO tháng 6 - Cập nhật hàng ngày

Đăng bởi Khang Ky vào 01 tháng 6 2021

Lịch IDO tháng 6

Có vẻ mọi thứ đang đi đúng như những gì mình suy nghĩ trong về trend IDO. Càng về cuối tháng, các dự án IDO càng “đuối”. Thậm chí, có một vài dự án giá hiện tại còn thấp hơn cả giá IDO, cho thấy thực trạng trào lưu này đang thật sự gặp phải vấn đề.

Nhưng vẫn có một vài dự án ROI khá tốt như Polylastic với gần 8,000% ROI ATH, hay Ethermon với khoảng 4,600%. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, Polkastarter cũng sẽ ra mắt phiên bản thứ 2, cải thiện lại cơ chế Whitelist cũng như ra mắt cách thức tham gia với NFT của mình. Liệu đây sẽ là “phao cứu sinh” giúp IDO trở về thời hoàng kim như đầu năm nay?

Còn bây giờ sẽ là lịch IDO của một số dự án trong tháng 6 này:

Lưu ý là các dự án IDO dưới đây đều đã có các bài viết cung cấp thông tin tổng hợp, anh em quan tâm thì có thể tìm đọc tại Coin98 Insights nhé!

Form tham gia IDO

Gamestarter

Vòng cộng đồng DAO Maker, tham gia tại đây.

Octopus Protocol

IDO trên Ignition, tham gia tại đây.

Formation Finance

Vòng cộng đồng DAO Maker, tham gia tại đây.

Moonfarm

Từ ngày 7/6 - 14/6, người dùng có thể tham gia Meme contest để có cơ hội nhận được slot Whitelist. Chi tiết xem tại đây.

Meme.com

Cập nhật ngày 8/6: Từ hôm nay đến 13/6, Meme.com đang tổ chức cuộc thi meme, 10 người có ý tưởng thú vị sẽ nhận được slot Whitelist. Chi tiết xem tại đây.

Đầu tư

Để người dùng tiện theo dõi, mục này sẽ giúp anh em biết được những ai đã đầu tư vào dự án. Từ đó sẽ thấy được bản thân dự án đang nhận được sự quan tâm như thế nào, cũng như biết được cách phát triển của dự án dựa trên backers.

Symmetry

Cập nhật ngày 1/6: Dự án đã nhận được sự đầu tư của rất nhiều cái tên nổi tiếng như Alameda Research, Coin98, GBV,... Chi tiết số tiền chưa được tiết lộ.

Pandora Protocol

Cập nhật ngày 1/6: Dự án nhận được $2.4 ở vòng Seed và Private Sale từ những nhà đầu tư như: Genesis Block, Spark Digital Assets, AU21, x21, NGC, Zokyo Ventures, Exnetwork, A195, Protocol Ventures, Genblock, Magnus Capital, Chain Asset Capital, Amesten, Crypto Dorm Fund, và Master Ventures.

Impossible_Finance>

Impossible Finance

Cập nhật ngày 4/6: Dự án nhận được $7M ở vòng Private Sale đến từ những cái tên nổi bật như True Ventures, CMS Holdings, Alameda Research, Hashed, Sino Global Capital, IOSG, Divergence, GBV, Lemniscap, Primitive, Coin98, The LAO.

Tin tức nổi bật

Tương tự mục trên, phần này sẽ cập nhật tiến độ phát triển dự án dựa trên sự hợp tác giữa các bên, cũng như những tin tức nổi bật

Fear NFT

Cập nhật ngày 31/5: Từ hôm nay, dự án ra mắt chương trình cung cấp thanh khoản trên Uniswap với số tiền lên đến 400,000 FEAR, được phân phối trên khoảng 384,000 block (khoảng hai tháng).

InsurAce

Cập nhật ngày 1/6: InsurAce chính thức hợp tác với Bella Protocol. Giờ đây, các tài sản Stake trong Bella Protocol có thể nhận được bảo hiểm.

Konomi

Cập nhật ngày 1/6: Konomi hợp tác với Polkalokr để tận dụng Smart contract của Polkalokr trong việc phân phối vested token, cũng như hỗ trợ Polkalokr trong beta test.

Faraland

Cập nhật ngày 1/6: Sau khi Faraland mở bán NFT nhân vật, đã có 3,000 NFT được bán trong vòng 30p. Và hôm nay, dự án đã ra mắt các câu chuyện huyền thoại cụ thể về các tuyến nhân vật. Đọc thêm tại đây.

NFTify

Cập nhật ngày 2/6: Rage.fan đã mở một shop NFT trên NFTify. NFTify sẽ cung cấp cho Rage.Fan một nền tảng để phát hành và xây dựng thương hiệu cũng như thị trường NFT có ảnh hưởng cho thị trường sports fantasy market.

Refinable

Cập nhật ngày 3/6: Refinable vừa công bố mối quan hệ hợp tác với Formation Fi. Mối quan hệ hợp tác này sẽ trao quyền cho Creators và nhà kinh doanh khả năng tiếp cận tốt hơn với cả ứng dụng lợi nhuận NFT và DeFi.

MahaDAO

Cập nhật ngày 7/6: Cryption Network hợp tác với MahaDAO để mang lại phần thưởng gấp ba lần cho những người nắm giữ ARTH. Cryption sẽ cung cấp cho người dùng APR cao hơn và tốt hơn và gấp ba phần thưởng dưới dạng ARTHX, MAHA & CNT.

The Crypto Prophecies

Cập nhật ngày 7/6: The Crypto Prophecies đã chính thức di chuyển lên Layer 2 hot nhất hiện nay: Polygon. Đây cũng là nơi sắp tới ra mắt game Price Prediction của dự án.

List sàn

Dự án Airdrop

Coin98 Wallet

Gum event [DONE}

Từ ngày 30/5 - 2/6, người dùng chỉ cần hold một lượng nhỏ GUM, sẽ ngẫu nhiên nhận được Airdrop đến từ Coin98 Wallet, với giá trị cao nhất lên đến 100 GUM/ví. Cách chơi siêu đơn giản, anh em xem thêm tại đây.

Parrot

Cập nhật ngày 1/6: Dự án lending trên Solana, Parrot đã bắt đầu mainnet. Anh em có thể bỏ ít tiền vào trải nghiệm thử tại đây. 20 phản hồi tốt nhất sẽ nhận được 1,000 PRT.

Tổng kết

IDO như mình đã viết ở các bài trước, là một cuộc chơi có thể thay đổi vị thế của rất nhiều người. Do đó, việc nắm bắt tin tức cũng như thời gian IDO đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trò chơi này.

Tuy nhiên, không phải IDO là một game ai chơi cũng có thể thắng. Để biết được sự thật đằng sau những cuộc pump trị giá x10 - x100, anh em đọc thêm: IDO là gì? Chơi IDO có thật sự sẽ nắm phần thắng 100%?

Series này dự kiến sẽ có 1 bài trong mỗi tháng, và cập nhật liên tục, nên anh em có thể lưu lại ở dạng bookmark để có thể check dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài chi tiết về các dự án IDO, anh em muốn mình cập nhật thêm mục nào nữa? Liệu với những thông tin từ các bài viết về Series IDO, anh em đã đủ tự tin tham gia các vòng Whitelist chưa? Dự án nào anh em đã từng may mắn trúng slot rồi? Anh em có thể comment ý kiến của mình bên dưới.

#LichIDO

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Khang Ky

The more knowledge you have, the more you’re free to rely on your instincts.

back to top