thumbnail
thumbnail
Hello anh em, năm mới đã sắp đến rồi, chắc hẳn anh em cũng đã quá quen với những hình ảnh biểu đồ hoặc những lúc thị trường “đỏ máu" rồi nhỉ. Nhằm giúp anh em giữ "tâm bất biến giữa thị trường vạn biến", Coin98 xin giới thiệu gameshow "LỜI NÀO LÀ LỜI THẬT", là một sân chơi vui nhộn, thư giãn cùng nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 130,000 USDT dành cho những người thắng cuộc.

Thông tin sự kiện

“LỜI NÀO LÀ LỜI THẬT” là 1 gameshow hoàn toàn mới và được tổ chức bởi Coin98, cho phép mọi người tham gia trả lời các câu hỏi thuộc lĩnh vực tiền điện tử (Crypto) và nhận những phần quà giá trị của chương trình.

Mỗi tập của chương trình bao gồm 10 câu hỏi, trong đó có 08 câu hỏi sẽ được ghi hình trước và để đảm bảo tính minh bạch của nội dung chương trình, 02 câu hỏi cuối cùng sẽ được PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP đến người xem với phong bì được niêm phong chặt chẽ.

🎁 Tổng giải thưởng: 130,000 USDT

🔔 Thời gian: 20:00 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 27/12/2021

📍 Địa điểm: Fanpage BEATVN

Cơ cấu giải thưởng

Tổng 130,000 USDT sẽ được chia thành:

🌟 Pool thưởng Ví Cá Voi:

 • Pool thưởng dành cho những người trả lời đúng 10 câu hỏi.
 • Trả lời ĐÚNG toàn bộ 10 câu hỏi của chương trình, bạn sẽ được tham gia và chia sẻ giải thưởng trong pool thưởng 1.

🌟 Pool thưởng Ví Cá Vàng:

 • Pool thưởng dành cho những người trả lời đúng từ câu 6 đến câu 10.
 • Nếu bạn trả lời sai bất cứ 1 câu hỏi nào từ câu 1 đến câu 5, các bạn sẽ tạm trở thành Khán Giả để ủng hộ cho những người chơi khác.
 • Đến câu hỏi thứ 6, các bạn sẽ có cơ hội quay lại để tham gia trả lời 05 câu hỏi tiếp theo. Nếu trả lời đúng hết, bạn sẽ được tham gia và chia sẻ giải thưởng trong pool thưởng 2 cùng với những người trả lời đúng khác.

NGOÀI RA:

Nếu các bạn đã trả lời chính xác đến câu hỏi số 6 và lại trả lời sai bất kỳ câu hỏi nào tiếp theo, cuộc chơi của các bạn sẽ dừng lại. Tuy nhiên, để đảm bảo càng nhiều người có quà nhất có thể, ban tổ chức sẽ có những cơn mưa quà tặng card điện thoại trị giá 100K xuất hiện rất nhiều lần xuyên suốt chương trình, bạn hãy theo dõi thật kỹ và đừng bỏ qua bất kỳ giải thưởng nào nhé.

Cách tham gia

Để tham gia sự kiện, bạn làm các bước sau:

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Coin98 Wallet: coin98.com/wallet (Xem hướng dẫn).

Bước 2: Lấy địa chỉ ví Binance Smart Chain (BEP-20) trên ứng dụng Coin98 Wallet.

Bước 3:  Dán địa chỉ BEP-20 vừa lấy ở trên vào phần bình luận

Xem video hướng dẫn tại đây.

Hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể tham gia chương trình bằng cách comment đáp án theo cú pháp: <Thứ tự câu hỏi><Đáp án> 

Ví dụ, câu 3 bạn chọn đáp á A thì chỉ cần bình luận 3A viết liền không dấu. Nếu người chơi comment nhiều đáp án thì hệ thống chỉ tính đáp án cuối cùng trong thời gian quy định. Vì vậy hãy lựa chọn sáng suốt bạn nhé.

Điều kiện và điều khoản

 • Tất cả mọi người đều có thể tham gia  sự kiện.
 • Mỗi người chơi chỉ được gửi 01 địa chỉ ví BEP-20 duy nhất. Nếu người chơi nào gửi trên 02 địa chỉ ví sẽ được tính là không hợp lệ. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ địa chỉ ví BEP-20 của mình và gửi 1 lần duy nhất.
 • Mỗi địa chỉ ví chỉ được nhận 1 trong 2 phần thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được trao thông qua Coin98 Vault trên ứng dụng điện thoại Coin98 Wallet (Android & iOs) trong vòng 24-48 giờ sau khi kết thúc tập. 
 • Mọi thay đổi thông tin tham gia sau khi chương trình đã kết thúc sẽ không được tính.
 • Coin98 có toàn quyền sửa đổi quy tắc chương trình hoặc huỷ sự kiện.
 • Mọi quyết định cuối cùng đều thuộc về đội ngũ Coin98

Về Coin98 

Coin98 là nền tảng DeFi toàn diện cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều blockchain, cho phép người dùng truy cập nhiều dịch vụ DeFi ở một nơi một cách dễ dàng với mục tiêu trở thành gateway từ Tài chính truyền thống (TradFi) sang Tài chính Phi tập trung (DeFi). Các sản phẩm chính của Coin98 bao gồm Coin98 Wallet, Coin98 Exchange và Space Gate (cầu nối cross-chain).

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment