HomecaretTin Tức

Luna DEX hợp tác với Band Protocol để thúc đẩy phát triển DEX trên nền tảng Solana

Đăng bởi lunadex vào 31 tháng 12 2020

LunaDEX, sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Solana kết hợp với order book on-chain tự động của Serum DEX, vừa qua đã hợp tác với Band Protocol, một trong những oracle hàng đầu đưa dữ liệu thực và  APIs vào hợp đồng thông minh. 

“Thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với Band Protocol, LunaDEX có cơ hội tích hợp nguồn dữ liệu giá chính xác, để xây dựng một ứng dụng DeFi an toàn cho người dùng với hiệu suất cao trong tương lai. Hai bên cũng đang tìm kiếm thêm nhiều cơ hội hợp tác hơn để kịp thời nắm bắt mọi nhu cầu cấp thiết trong DeFi và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. ”   

Vinh Nguyễn, Đồng sáng lập Luna Network

Nhờ vào nền tảng Solana và Serum, Luna DEX đã và đang sở hữu một backend rất mạnh đi cùng với tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, với mục tiêu trở thành sàn giao dịch phi tập trung có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng và thay đổi nhanh chóng trong thị trường crypto, Luna DEX quyết định tích hợp công nghệ oracle linh hoạt và có tính mở rộng cao từ Band Protocol để ra mắt tính năng spot trading trong thời gian sắp tới cũng như chuẩn bị cho các giao dịch ký quỹ và các ứng dụng phi tập trung ngay sau đó

Sau mối quan hệ hợp tác này, Luna DEX có quyền truy cập dữ liệu giá phi tập trung hơn 125 token, 14 tỷ giá hối đoái từ các công ty tổng hợp giá crypto uy tín, các sàn giao dịch tiền điện tử và các API cao cấp thông qua Band Protocol Oracles. Kể từ bây giờ, thông tin và dữ liệu giá cả trên Luna DEX có thể được xử lý và xác thực chéo qua tối đa 12 nguồn dữ liệu độc quyền để hình thành một điểm dữ liệu giá chất lượng cao và chính xác nhằm hỗ trợ thông tin tốt nhất cho người dùng. 

“Band Protocol rất vui mừng được trở thành đối tác chiến lược với LunaDEX. LunaDEX là  DApp tích hợp Serum và Solana đầu tiên mà chúng tôi hợp tác để cung cấp các oracle về giá có độ chính xác cao cho spot trading và thông tin thị trường. Chúng tôi cũng rất kỳ vọng, trong tương lai có thể hỗ trợ loạt sản phẩm DeFi bao gồm giao dịch ký quỹ, cho vay, bảo hiểm và các sản phẩm phái sinh khác từ LunaDEX ” 

Soravis Srinawakoon, CEO & Đồng sáng lập Band Protocol

Sau khi việc tích hợp hoàn tất, người dùng có thể sử dụng LunaDEX sẽ được truy cập nguồn thông tin và dữ liệu giá có độ tin cậy và chính xác cao, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Cùng với Band Protocol, Luna DEX đang nỗ lực xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong DeFi, đồng thời đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng.

Band Protocol

Band Protocol là một nền tảng dữ liệu chuỗi chéo, tổng hợp và kết nối dữ liệu cũng như API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh. Band Protocol cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh như DeFi, thị trường dự đoán và trò chơi được xây dựng trên chuỗi mà không phụ thuộc vào điểm lỗi duy nhất của một bên dự đoán tập trung. Band Protocol được hỗ trợ bởi một mạng lưới mạnh từ các bên liên quan bao gồm Sequoia Capital, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance.

Website | Telegram | Medium | Twitter | Reddit | Github

Luna DEX

Luna DEX là một sàn giao dịch hoàn toàn phi tập trung được xây dựng trên Blockchain Solana layer 1- một blockchain tốc độ cao, độ trễ thấp với chi phí thấp, đồng thời tích hợp  Order Book on-chain giới hạn tự động hiệu suất cao của Serum. Với giao diện thân thiện và nhiều chức năng khác biệt, LunaDEX tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong từng giao dịch tiền điện tử.

Luna DEX cũng là một phần quan trọng trong hệ sinh thái Luna Network - một loạt sản phẩm DeFi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng trong DeFi. 

Website | Docs | Telegram | Twitter | Blog

#Oracle #BAND #BandProtocol

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây
Luna Dex

lunadex

Decentralized exchange built on Solana and Serum

back to top