thumbnail
Origin Story sẽ mở bán 1,000 NFT bản giới hạn do nhà sản xuất âm nhạc tài năng kiêm DJ Florian Picasso và mẹ anh, Marina Picasso, cháu gái của Pablo Picasso

Thông tin về đợt mở bán của Marina & Florian Picasso

Man & The Beat là phiên bản giới hạn 1,000 NFT do nhà sản xuất âm nhạc tài năng kiêm DJ Florian Picasso và mẹ anh, Marina Picasso, cháu gái của Pablo Picasso, mang đến cho Origin Story.

Để tạo thêm chiều sâu cho bộ sưu tập, chắt của cố nghệ sĩ nổi tiếng, Florian Picasso đã hợp tác với các nhạc sĩ hàng đầu là Nas và John Legend trong một ca khúc mới có tên “Tomorrow”. Ca khúc sẽ được ghép vào mỗi NFT được bán trên Origin Story, cho phép những người hâm mộ được quyền thưởng thức trước bản nhạc.

Đợt bán NFT sẽ diễn ra vào 6:30 sáng (29/1) giờ Việt Nam.

Bộ sưu tập Marina và Florian Picasso: Man & The Beat sẽ được chia thành năm đợt riêng biệt trên Origin Story, mỗi đợt 200 NFT. Đợt mở bán này sẽ ra mắt 1000 bản phát hành đầu tiên trong bộ sưu tập và sau này sẽ mở bán thêm 10 NFT, nâng tổng số NFT được bán ra trong bộ sưu tập này lên 1010 NFT.

Về bộ sưu tập

Được hỗ trợ và điều hành bởi người quản lý lâu năm của Florian Picasso, Cyril Noterman, Alex Harrow và Lucas Keller đến từ Milk & Honey, Nicholas Guarino đến từ Art Redefined, nhà sản xuất các bản hit toàn cầu Stuart Price và David Brady đến từ Spin Artist Agency, đây là bộ sưu tập đầu tiên được trình bày bởi Marina và Florian Picasso kết hợp với NFT với sự hợp tác của một số nhạc sĩ có ảnh hưởng nhất hiện nay.

Một phần số tiền thu được từ đợt mở bán NFT sẽ được quyên góp cho Nurse Heroes - một tổ chức từ thiện hoạt động để đảm bảo tương lai sẽ không thiếu lực lượng y tá, cũng như Carbon180 - tổ chức phi chính phủ mới tập trung vào khí hậu.

avatar
Origin Protocol
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment