icon
logo
Dark
Thông báo
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt
logo

Multi-send là gì? Gửi token đến nhiều ví trong một giao dịch duy nhất trên Coin98 Exchange

20/08/21
00:00
0
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail
Multisend là gì? Cách gửi token đến nhiều ví chỉ trong một giao dịch duy nhất thông qua tính năng Multisend trên Coin98 Exchange.

Multi-send là gì?

Multi-send là tính năng giúp người dùng dễ dàng gửi coin/token đến nhiều địa chỉ ví cùng lúc chỉ với một giao dịch duy nhất. Hiện tại, Coin98 Exchange đã hỗ trợ tính năng multi-send trên ba nền tảng blockchain là Ethereum, Binance Smart Chain và Solana. Sắp tới, Multi-send sẽ có mặt trên các blockchain nổi bật đang được cộng đồng quan tâm như Polygon, Avalanche (C-Chain), TRON,...

Nhận thấy nhiều vấn đề bất cập mà người dùng gặp phải khi trải nghiệm DeFi, đội ngũ Coin98 đã phát triển Coin98 Terminal bao gồm nhiều công cụ DeFi tiện lợi hỗ trợ người dùng trong quá trình trải nghiệm hệ sinh thái, trong đó có Multi-send mà mình đã giải thích phía trên.

Trước khi trở thành một mảnh ghép riêng trong hệ sinh thái Coin98 Exchange, Multi-send là tính năng đã được Coin98 phát triển từ rất sớm và tích hợp vào Coin98 Extension Wallet, sau đó được bổ sung vào hệ sinh thái Coin98 Exchange để mở rộng tuỳ chọn sử dụng cho người dùng.

Sự ưu việt của multisend trên Coin98 Exchange

Sử dụng dễ dàng

Một trong những rào cản lớn nhất khiến người dùng khó tiếp cận với DeFi chính là giao diện của các nền tảng. DeFi có quá nhiều mảnh ghép và tốc độ phát triển chóng mặt, khiến cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường chưa kịp thích nghi với những sản phẩm đang tồn tại thì phải chạy đua để tìm hiểu những cái mới đang bùng nổ.

Bên cạnh đó, DeFi không chỉ được phát triển ở một blockchain, mà nó được mở rộng sang nhiều blockchain khác, Coin98 Exchange là nền tảng DeFi All-In-One hỗ trợ dịch vụ DeFi trên nhiều blockchain sẽ là giải pháp tối ưu dành cho người dùng.

Với Coin98, người dùng có thể sử dụng ngay tính năng Multi-send với giao diện thân thiện, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết như Multi-send, Token Issuer, và sắp tới là tính năng Multi-sig và Revoke rất đáng được mong chờ.

Từ nay người dùng không cần phải tìm kiếm các bên thứ ba cung cấp dịch vụ multi-send, kiểm tra kỹ càng độ tin cậy, mà có thể sử dụng Multi-send của Coin98 Exchange gửi trực tiếp tài sản đến những địa chỉ ví khác vô cùng dễ dàng và tránh truy cập phải các website lừa đảo.

Chỉ cần cài đặt Coin98 Extension Wallet, người dùng có thể trải nghiệm multi-send ngay trên ví hoặc kết nối ví với Coin98 Exchange để sử dụng trên một giao diện nâng cao hơn. Coin98 giúp bạn lượt bỏ các bước kết nối rườm rà, các bước xác nhận phức tạp và thay thế bằng các bước thực hiện đơn giản mà ngay cả người mới tham gia vào thị trường cũng có thể làm được.

Tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Giả sử người dùng muốn gửi 10 C98 (BEP20) đến địa chỉ ví A, 30 C98 đến địa chỉ ví B, 5 C98 đến địa chỉ ví C. Theo cách thông thường, người dùng cần thực hiện từng giao dịch riêng lẻ và phải lặp lại quy trình 3 lần giống nhau. Đây chỉ mới là ví dụ đơn giản để người dùng dễ hình dung, vậy trong trường hợp bạn cần gửi 100 hay 1000 ví thì sẽ như thế nào?

Multi-send của Coin98 Exchange cho phép bạn gom hết tất cả giao dịch đến tất cả các ví vào để xử lý trong một lần duy nhất trong cùng một giao diện và với số lượng token tuỳ chỉnh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian thao tác, năng lượng và cả chi phí thực hiện.

An toàn

Tính năng Multi-send của Coin98 Exchange đã được audit bởi Slowmist, một công ty về bảo mật hàng đầu trong thị trường crypto với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và từng là đối tác thực hiện audit cho nhiều dự án tên tuổi trong ngành như Binance, Huobi, 1inch,... nhằm đảm bảo quy trình hoạt động của multi-send của Coin98 Exchange an toàn, minh bạch và đáng tin cậy.

Đồng thời, để sử dụng tính năng multi-send của Coin98 Exchange, cần đòi hỏi người dùng phải cài đặt và sử dụng Coin98 Extension Wallet để lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Coin98 Extension Wallet là một ví tiền điện tử non-custodial, tức là người dùng có toàn quyền quản lý và kiểm soát tài sản, ngay cả nhà phát triển ứng dụng cũng không có quyền xâm phạm vào tài sản đó. Bạn là người nắm giữ Key, bạn sẽ là người kiểm soát tài sản lưu trữ trong ví và hoàn toàn chủ động trong các thao tác, không bị phụ thuộc vào bên thứ ba.

Trong thời gian sắp tới, Coin98 Terminal sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi khác để phục vụ người dùng. Đặc biệt là tính năng Revoke cho phép người dùng thu hồi hoàn toàn quyền truy cập vào một dApp, giúp người dùng bảo vệ tài sản và hạn chế những rủi ro DeFi.

Hướng dẫn sử dụng Multi-send trên Coin98 Exchange

Bước 1: Bạn truy cập vào terminals.coin98.com/multisend để đến giao diện sử dụng tính năng Multi-send.

Giao diện Multi-Send

Bước 2: Chọn ví và chọn token muốn gửi

Cách 1: Copy và nhập số lượng từng địa chỉ ví riêng lẻ

Cách 2: Chọn Import để dán địa chỉ ví và số lượng token mà người dùng muốn gửi đến từng ví theo cú pháp: address?amount;address?amount

Trước khi nhập địa chỉ và token theo cú pháp

Sau khi nhập địa chỉ và token theo cú pháp anh em bấm chọn Import.

Sau khi chọn Import, địa chỉ sau khi import sẽ hiển thị riêng lẻ như hình, bạn có thể chỉnh sửa từng địa chỉ và số lượng token trong trường hợp sao chép bị sai.

Bước 4: Chọn Multi-Send và click Confirm để xác nhận giao dịch và hoàn tất.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng Excel để rút ngắn thao tác.

Tại file Excel hoặc Google Sheet anh em tạo 2 cột bên cạnh nhau: 1 cột ghi địa chỉ ví, 1 cột ghi số token ví đó nhận được. Sau đó anh em copy hai cột đó rồi dán vào ô điền địa chỉ ví.

Hệ thống sẽ tự hiển thị theo cú pháp cho anh em.

Lưu ý:

  • Điều chỉnh Gas Fee theo nhu cầu sử dụng của anh em (tốc độ xử lý nhanh hay chậm). Anh em có thể tuỳ chọn mức gas fee với tốc độ xử lý giao dịch mà anh em cần. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của Coin98, giúp anh em chủ động trong việc điều chỉnh gas - tốc độ, đồng thời tăng khả năng chiến thắng gas war.
  • Anh em cần nắm giữ coin nền tảng tương ứng để làm phí giao dịch.

Lệnh đang xử lý và lệnh hoàn tất sẽ được hiển thị trong ví và anh em có thể dùng Blockchain Explorer tương ứng để kiểm tra lệnh chuyển.

Tổng kết

Anh em nghĩ sao về tính năng multi-send này? Tiện lợi đúng không nào, nếu anh em đang đau đầu hay thấy chán nản khi phải gửi cho nhiều địa chỉ và phải thực hiện từng giao dịch riêng lẻ thì tính năng multi-send được sinh ra để dành cho anh em.

Hẹn gặp anh em trong các bài viết tiếp theo!

0
0
icon0
icon0
iconicon
Related posts
Comment 0

No comment in this page