MXC là gì? Phỏng vấn Molly cùng Grace Phạm

By Lê Thanh | Interview/AMAs

MXC là gì

Tiếp nối chuỗi AMA trên Coin98 Research Group, vị khách mời lần này của chúng ta là Molly - Quản lý cộng đồng toàn cầu của sàn MXC. 

Dưới đây là những nội dung quan trọng đã được đúc kết lại từ buổi AMA vừa rồi. Hy vọng qua bài viết này, anh em có thể hiểu thêm về sàn MXC cũng như cân nhắc giao dịch trên sàn. 

MXC là một nền tảng giao dịch tập trung, chuyên hỗ trợ trao đổi các đồng tiền mã hóa trên Blockchain được tạo ra bởi nhóm giao dịch định lượng cao cấp của Phố Wall, Nhật Bản và Châu Âu.

Token của sàn MXC là đồng MX token. 60% phí giao dịch sẽ được sử dụng làm tiền thưởng phân phối đến chủ sở hữu MX. 40% phí giao dịch còn lại sẽ được sử dụng để mua lại MX và burn hàng tháng.

Khách hàng của MXC là ai?

Toàn bộ người dùng trên thế giới, kể cả MXC fan.

Thế mạnh lớn nhất giúp MXC thu hút user đến sàn là gì?

Thứ nhất, MXC là một sàn giao dịch tập trung vào trao đổi tài sản trên Blockchain. MXC sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu thông tài sản Blockchain an toàn, thuận tiện và mạnh mẽ hơn. 

Thứ hai, MXC hiện cung cấp nhiều loại hình giao dịch. Bao gồm giao dịch tiền mã hóa, hợp đồng, sản phẩm tài chính, PoS staking... Đặc biệt, phí giao dịch trên MXC cũng vô cùng hợp lý, chỉ 0.2%. 

Thứ ba, độ an toàn và bảo mật tại MXC cao. Sàn đang hợp tác với ba công ty bảo mật hàng đầu, giúp người dùng bảo mật tài sản tốt hơn. Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của MXC cũng hiệu quả, luôn trực tuyến 24/7.

Điểm yếu của MXC là gì?

MXC chỉ vừa được list trên CMC khoảng một tháng trước đây. Do đó, đây vẫn là một nền tảng còn non trẻ, chưa được phổ biến nhiều đến user trên thế giới. Dự án cần nỗ lực nhiều hơn để khiến nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Token MX được dùng để làm gì?

MXC sẽ sử dụng phí giao dịch của người dùng để mua lại MX token và burn chúng. Holder MX có thể dùng MX token để tham gia vào các chương trình IEO trên MXC, voting, nhận giảm giá...

Chính sách tiền tệ của MX Token

MX là token nền tảng của sàn giao dịch MXC. Chủ sở hữu MX có thể tận hưởng một loạt các quyền và lợi ích bao gồm IEO, bỏ phiếu, giảm giá....

Trong đó, 60% phí giao dịch sẽ được sử dụng làm tiền thưởng được phân phối cho chủ sở hữu MX. 40% phí giao dịch còn lại sẽ được sử dụng để mua lại MX và burn hàng tháng.

Ưu tiên hàng đầu về kỹ thuật của MXC là gì?

Đội ngũ kỹ thuật của MXC đã xây dựng một hệ thống kiểm soát rủi ro hiện đại và hệ thống chống DDOS mạnh mẽ.

Dựa trên các thiết kế bảo mật như đa chữ ký, chữ ký ngoại tuyến và kiến trúc phân lớp, MXC trữ toàn bộ tài sản số trong ví lạnh, hỗ trợ mọi nhà đầu tư ở hầu hết các khía cạnh quan trọng. Do đó, kỹ thuật giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn là ưu tiên hàng đầu của MXC.

Người dùng có cần KYC trên MXC hay không?

Anh em có thể rút dưới 5 BTC/ngày mà không cần KYC.

Song, mình khuyến nghị anh em vẫn nên dành vài phút để KYC bởi đây là điều kiện cần để tham gia một số chương trình như Airdrops, sự kiện, IEO...  

Hơn nữa, khi KYC, anh em cũng sẽ tăng thêm tính bảo mật cho tài sản của mình.

Hướng phát triển của sàn giao dịch MXC

Mục tiêu quan trọng hiện tại của MXC bắt đầu từ việc xây dựng cộng đồng.

Về việc MXC đang chạy token MX trên Blockchain Ethereum, sàn cho biết họ sẽ cân nhắc xây dựng chain riêng trong tương lai.

Trong khi đó, anh em có thể tiếp tục cập nhật tin tức về MXC tại các kênh dưới đây:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of