Dark
Thông báo
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt

Niềm tin vào Hakka của một Holder chân chính

25/03/21
00:00
0
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail
Bài viết là chia sẻ, suy nghĩ và niềm tin hold 'Hakka' của tác giả với anh em cùng chí hướng.

Chào anh em cộng đồng Coin98! 

Anh em nào là holder của "Hakka Finance" thì giờ chắc đang nôn nóng lắm đúng không? 

Mình cũng vậy, đó chính là lý do khiến mình muốn viết bài tâm sự này để chia sẻ  suy nghĩ và niềm tin hold 'Hakka' của mình đến với anh em cùng chí hướng cũng như là cơ hội để lắng nghe những chia sẻ khác từ anh em qua phần comment ở dưới và trong group telegram.

Tại sao mình vẫn tin và hold Hakka? 

Mình là một holder và fan concentrate của Hakka. Theo mình tham khảo thì đa phần anh em đang nắm giữ Hakka là những người đã ở trong thị trường một thời gian, còn newbie thì chắc ít thôi. Hầu hết các anh em nào cũng đang sốt ruột khi chứng kiến cảnh altcoin bung lụa trong thời gian vừa qua còn Hakka vẫn không nhúc nhích gì cả. 

Câu hỏi ai cũng đặt ra: Vậy thì phải chờ đến khi nào Hakka mới bay? 

Liệu Altcoin season đã xảy ra chưa? Mình nghĩ câu trả lời là chưa. Anh em có thể theo dõi thêm ở đây để thấy lý do tại sao mình tin rằng Altcoin season chưa thực sự bắt đầu. 

Nguồn: blockchaincenter.net

Ở vị thế là một holder, mình rất coi trọng việc tìm hiểu dự án từ những tin nhỏ nhất để củng cố niềm tin cũng như có cơ sở hold Hakka đến ngày hôm nay.

 Dưới đây mình xin chia sẻ các lý do ấy với anh em: 

  • Như anh em đã biết, founder Hakka Finance Ping Chen là một trong số 199 nhân vật ít ỏi được đàn anh Vitatik follow từ rất lâu trên Twitter và đến tận bây giờ vẫn còn follow. Anh em ấn vào xem thì Ping sẽ nằm phía dưới, twitter họ tính follow ai trước sẽ nằm dưới anh em nhé.
  • Ping Chen đã xuất hiện trong rất nhiều cuộc họp và phát biểu trên Clubhouse, trong đó có sự góp mặt của các tay to Đài Loan, đặc biệt có sự tham gia của Andrew, Cz... Anh em có đặt câu hỏi là tại sao họ phải lắng nghe ý kiến của Founder Ping không? Mình tin chắc rằng Hakka Finance đang nằm trong tầm ngắm của các dân tay to này.
  • Hiện tại theo roadmap thì Hakka mới chỉ đi được nửa đoạn đường mà thôi (2/4 giai đoạn), giai đoạn 3 sắp đến là giai đoạn chuyển đổi quyền vận hành cho cộng đồng (Vì các sản phẩm của Hakka Finance đã hoạt động ổn định trong một thời gian, nên các token Hakka dự kiến sẽ được phân phối cho người dùng và cộng đồng).
  • Hakka Finance đã phát triển thành một hệ sinh thái trưởng thành và phát triển mạnh mẽ, chính vì vậy một hệ thống voting on-chain đã sẵn sàng được triển khai. Từ thời điểm này trở đi, nhóm phát triển của Hakka Finance sẽ trao quyền quản lý cho tất cả các thành viên cộng đồng. Cùng với việc phân phối token, nhóm phát triển sẽ không còn chịu trách nhiệm theo chỉ đạo của Hakka Finance. Trích từ hakka gitbook.
  • Chainlink cũng vừa update danh sách cách các dự án hàng đầu tài trợ nguồn cấp dữ liệu, trong đó có Hakka Finance. Việc này sẽ làm tăng tốc cho chuỗi DeFi hiện tại. Anh em có thể tham khảo qua tweet của Chainlink dưới đây:

Đọc thêm: Chainlink Proof Of Reserve - Mang sự minh bạch đến với DeFi

Chi tiết hơn, anh em tham khảo tại đây (Hakka là một trong các nhà tài trợ cho cặp LINK/USD) được hiển thị trên đầu của web. 

  • Qua tháng 3 này các sản phẩm của Hakka cũng sẽ hoàn thành hết, họ đang toan tính gì cùng với Chainlink. Nếu 2 bên thành partner nữa thì trên cả tuyệt vời. Mình tin rằng việc list Binance là chuyện sớm hay muộn mà thôi (Đây là niềm tin của mình). Các sàn khác thì không nói đến, có thể có hoặc không.
  • Hakka vẫn thuộc trong các dự án có nhiều sản phẩm tốt, mà cap vẫn dưới 20M, chúng ta có quyền kì vọng rất nhiều ở phía trước.
  • Trong thời gian 6 tháng gần nhất có các tên đình đám đã nhắc tới Hakka gồm: Coin98, MrKristof, HC Capital, Dingle Crypto, QDeFi, Chico Crypto, K Crypto,... Đây là một vài cái tên mà mình biết, cùng như viết ra cho mọi người vững tin để hold.

Lời kết 

Đây là thông tin từ cá nhân mình không phải lời khuyên, có thể đúng hoặc không, vì mình là holder, nên mình có quyền kì vọng theo hướng tích cực, mọi quyết định nắm giữ là ở anh em. Anh em có thể xem lại SUSHI, CRV đã bức phá như thế nào mặc dù trước đó các dự án này có sản phẩm cũng đã từng bị dìm trong một thời gian dài. Nên mình vẫn tin vào tương lai của Hakka.

avatar
0
0
icon0
icon0
iconicon
Sign up or login Amber to comment
Comment 0

No comment in this page