icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
icon
iconDark
Notification
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
icon
English
VietNamese

Origin hợp tác với Pendulum phát hành bộ sưu tập NFT mới nhất

21/07/2021
8:26 PM
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
icon
Ban nhạc trống & bass lớn nhất mọi thời đại, Pendulum sẽ kết hợp bán NFT trên nền tảng Origin. Ban nhạc này đã bán được hơn một triệu album chỉ riêng ở Vương quốc Anh và đã từng tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhất thế giới.

Ban nhạc trống & bass lớn nhất mọi thời đại, Pendulum sẽ kết hợp bán NFT trên nền tảng Origin. Ban nhạc này đã bán được hơn một triệu album chỉ riêng ở Vương quốc Anh và đã từng tham gia biểu diễn trên các sân khấu lớn nhất thế giới. Được biết đến gu âm nhạc độc đáo, pha trộn nhạc điện tử với hard rock, ban nhạc hiện đang khuấy đảo nền công nghiệp với loạt NFT độc đáo với tựa đề The Elemental Collection.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn độc quyền là dịp kỷ niệm việc phát hành EP ‘Elemental’ mới của Pendulum bao gồm 4 tác phẩm nghệ thuật chuyển động kỹ thuật số riêng lẻ, một tác phẩm cho mỗi bản nhạc. 

Những người may mắn sở hữu NFT từ The Elemental Collection sẽ nhận được quyền lợi bổ sung độc quyền bao gồm phiên bản EP dạng thấu kính vật lý chất liệu vinyl và bản tải xuống có độ phân giải cao 24 bit. Khi được phát trên máy ghi âm ở tốc độ 45 vòng / phút và quay trên máy ảnh ở tốc độ 25 khung hình / giây, bản ghi vinyl trở nên sống động, phản chiếu NFT kỹ thuật số. Những tấm vinyl dạng thấu kính này sẽ là độc quyền của The Elemental Collection và sẽ không có ở bất kỳ nơi nào khác.

Bộ sưu tập The Elemental sẽ được bán trong khoảng thời gian 48 giờ chỉ trên https://nft.pendulum.com/ bắt đầu lúc 10h tối ngày 27/7/2021 và sẽ kết thúc lúc 00:00 giờ ngày 30/7 theo giờ Việt Nam. Chỉ có duy nhất 45 phiên bản NFT giới hạn được mint. 

Đăng ký nhận thông tin cập nhật và lời nhắc tại đây để không bỏ đợt mở bán đặc biệt này.

Tìm hiểu thêm:

#OGN #NFT #OriginProtocol #Origin 

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts