thumbnail
thumbnail
Origin Protocol đang hợp tác với 888 - một trong những nhà đầu tư và truyền bá NFT sung mãn nhất của blockchain với dự án mới nhất của họ là 888 Inner Circle. 

Được thành lập để kỷ niệm cột mốc đạt được 88,888 người theo dõi trên Twitter - 888 Inner Circle là nơi những người nắm giữ token được cấp quyền tiếp cận vào các phần thưởng độc quyền của các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các đối tác.

Với dự án hợp tác mới này, Origin sẽ chịu trách nhiệm quản lý và phân phối 10,000 NFT độc quyền cho cộng đồng Origin. Những token này sẽ cấp cho các holder quyền trở thành thành viên 888 Inner Circle và hưởng tất cả các quyền lợi đi kèm.

“Làm việc với 888 và 888 Inner Circle là một cơ hội thú vị để giới thiệu Origin Story và OGN với những người dùng mới. 888 là một trong những nhà sưu tập nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này và chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị giống nhau khi xây dựng cộng đồng cho Web3. Với mối quan hệ mới này, chúng tôi sẽ đem lại lợi ích cho cả các holder OGN, thành viên của 888 Inner Circle và cộng đồng NFT nói chung.” - Matthew Liu, Đồng sáng lập Origin nói.

Tham khảo thêm: Alan Valentin ra mắt tác phẩm trên Origin Story

888 Inner Circle là gì?

888 Inner Circle là một câu lạc bộ thành viên được token hóa của hơn 40,000 nghệ sĩ và người hâm mộ. Mục tiêu của nó là cung cấp tiện ích on-chain và giúp các thành viên nhận được airdrop từ những người sáng tạo NFT hàng đầu, trở thành những người đầu tiên tiếp cận whitelist của các dự án mới và đón chờ các đợt trao phần thưởng sắp tới từ các nghệ sĩ hàng đầu.

Ngoài quà tặng, thành viên cũng có cơ hội tiếp cận những sự kiện trực tuyến và trực tiếp quan trọng.

888 inner circle là gì

Lợi ích của Cộng đồng Origin và thành viên 888 Inner Circle

Các thành viên của 888 Inner Circle và cộng đồng sẽ Origin sẽ nhận được nhiều lợi ích từ cả hai bên này, bao gồm:

  • Các phần thưởng đẳng cấp thế giới được tuyển chọn cẩn thận bởi các nghệ sĩ hàng đầu.
  • Tiếp cận sớm với 888 phần thưởng.
  • Tiếp cận sớm với các phần thưởng từ đối tác.
  • Phần thưởng NFT dành riêng cho từng lĩnh vực được chọn bởi nhóm Origin.
  • Tham gia các sự kiện trong Metaverse Spaces (ví dụ: Decentraland, Wilder World).
  • Quyền truy cập VIP vào các sự kiện, bữa tiệc và lễ hội trong đời thực.
  • Tiếp cận sớm các đợt giảm giá và phần thưởng của đối tác hàng đầu.

Trên hết, Origin dự định cung cấp các đặc quyền và lợi ích dành riêng cho chủ sở hữu token OGN. Điều này sẽ phát triển theo thời gian, tuy nhiên quyền truy cập VIP vào Origin và các sự kiện của đối tác, và tiện ích bổ sung trên Origin Story là hai lĩnh vực mà chúng tôi hiện đang nghĩ đến.

Cách trở thành thành viên của 888 Inner Circle

Người nắm giữ token OGN và các thành viên cộng đồng Origin sẽ là những người thụ hưởng chính từ vai trò mới của chúng tôi trong mối quan hệ hợp tác với 888 Inner Circle. Phần lớn các bản phân phối NFT của chúng tôi sẽ tập trung vào những người nắm giữ token hiện có. 

Ngoài ra, chúng tôi dự định cung cấp NFT 888 Inner Circle để chọn lọc những người dùng Origin Story, những người tham dự các buổi gặp mặt ngoài đời thực như cuộc gặp gỡ mà chúng tôi đã tổ chức gần đây tại Art Basel ở Miami và các sự kiện cộng đồng trực tuyến.

Tóm lại, cách tốt nhất để tối đa hóa cơ hội trở thành Thành viên 888 Inner Circle là tham gia tích cực vào cộng đồng của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để cập nhật thông tin thường xuyên.

Giới thiệu về 888

Vào đầu năm 2021, 888 - nhà sưu tập NFT ẩn danh bắt đầu xây dựng một bộ sưu tập nghệ thuật tiền điện tử với hy vọng một ngày nào đó sẽ trưng bày và chia sẻ chúng để kỷ niệm về lịch sử của thời kỳ phục hưng kỹ thuật số. Anh đã tuyển chọn một bộ sưu tập lớn bao gồm hàng nghìn nghệ sĩ đã thành danh và mới nổi - một dấu hiệu cho thấy sự cống hiến của anh trong việc hỗ trợ cộng đồng.

Trong vòng vài tuần, anh ấy đã xây dựng một cộng đồng sôi động của riêng mình bao gồm các nghệ sĩ, nhà sưu tập và những người đam mê và tin tưởng vào tầm nhìn lớn và cơ hội của sự hội tụ của nghệ thuật và công nghệ.

Kể từ đó, anh thực hiện sứ mệnh của mình là trao quyền cho các nghệ sĩ, người sáng tạo và cộng đồng nghệ thuật kỹ thuật số. Anh tin rằng nghệ thuật có thể có nhiều hình thức và cách diễn đạt ngoài trải nghiệm hình ảnh truyền thống, bao gồm âm nhạc, kể chuyện và gaming.

Đọc thêm Dshop Origin triển khai quản trị phi tập trung

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment