thumbnail
Origin Story sẽ hợp tác với các nghệ sĩ NFT hàng đầu tại Art Basel và tổ chức buổi triển lãm NFT đầu tiên ở Miami với chủ đề “Metaverse is Yours”.

Origin Story là nền tảng NFT nổi bật cho phép người sáng tạo bán NFT theo ý thích của riêng họ và tạo thêm tiếng vang cho những nghệ sĩ đình đám như Trevor Jones, Don Diablo cũng như các nhạc sĩ và người nổi tiếng khác như 3LAU, Jake Paul và nhiều người khác.

Để thể hiện sự tận tâm của chúng tôi trong việc xây dựng một hệ sinh thái sôi động lấy người sáng tạo làm trung tâm, chúng tôi sẽ tổ chức buổi triển lãm NFT đầu tiên ở Miami - “Metaverse is Yours”. Buổi triển lãm bao gồm những người sáng tạo tài năng nhất trong không gian này, như Orbseer, TedsLittleDream, Ali Sabet, Subtractive và Dr. Sian Proctor, Lost Boi, Alex Alpert, và Ninocence.

Tất cả những người sáng tạo đều đang trưng bày tác phẩm trên trang web của riêng họ, sử dụng những điều khoản mua bán của riêng họ, và mint NFT với các hợp đồng thông minh (smart contract) dành riêng cho người sáng tạo thông qua công nghệ của Origin. Hơn nữa, chúng tôi rất vui mừng khi tất cả những người sáng tạo này đều chính thức trở thành stakeholder của Origin Token (OGN) và thực hiện các giao dịch không tốn phí. Chúng tôi là nền tảng NFT duy nhất cung cấp mô hình không tính phí hoa hồng cho các đối tác chọn trở thành stakeholders trên nền tảng của chúng tôi.

Dưới đây là danh sách nghệ sĩ tham gia triển lãm của chúng tôi.

Orbseer

Alan Valentin, hay còn gọi là Orbseer, đã tạo ra tác phẩm bằng nhiều phương tiện khác nhau và trở thành nghệ sĩ 3D NFT đầu tiên trên thế giới. Sau khi học về làm phim và kỹ thuật âm thanh, anh làm việc trong không gian 3D và thực tế ảo với 3D Live. Cùng với nhóm 3D Live, Orbseer đã xây dựng dự án Mass Effect (công viên giải trí mô phỏng chuyển động sân khấu) từng đoạt giải thưởng tại Công viên giải trí Great America ở Bay Area.

Orb Story: orbseer.story.xyz

Toàn bộ nhóm Origin đã rất ấn tượng khi chiêm ngưỡng tác phẩm Resillusion đáng kinh ngạc của Orb và chúng tôi tin rằng Orbseer đã hoàn toàn phá vỡ khuôn mẫu truyền thống với kiệt tác âm nhạc và hình ảnh 3D tuyệt đẹp của mình.

TedsLittleDream

Ted Chin, hay còn gọi là TedsLittleDream, là nghệ sĩ kỹ thuật số và nhiếp ảnh gia đến từ Đài Loan hiện đang hoạt động tại San Francisco. Anh được biết đến nhiều nhất với tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp thiết kế bằng Photoshop kết hợp các yếu tố khác nhau. Tác phẩm của Ted có thể được mô tả như một thế giới kỳ ảo xen lẫn chủ nghĩa siêu thực và đôi khi là hiện thân của thiên nhiên dưới những hình thức truyền cảm hứng nhất.

Ted Story: nft.tedslittledream.com

Ali Sabet

Ali Sabet là một nghệ sĩ và nhà thiết kế người Mỹ gốc Iran. Tác phẩm của anh tỏa rạng sự lạc quan, tình yêu và vẻ đẹp rực rỡ. Sabet đã quay trở lại Origin Story sau tác phẩm vô cùng nổi tiếng của anh ấy trong bộ sưu tập Cha Cha Lucha. Chúng tôi rất vui khi xây dựng mối quan hệ lâu dài với nghệ sĩ NFT được đánh giá cao này.

Ali Story: sabet.story.xyz

Subtractive và Dr. Sian Proctor

SUBTRACTIVE là một nhóm sáng tạo đang hoạt động ở Los Angeles, bao gồm các nghệ sĩ, nhà làm phim, người kể chuyện và những người chung chí hướng. Còn Dr. Sian Proctor nổi tiếng với chuyến bay Inspiration 4 lịch sử vào không gian vào tháng 9/2021 với phi hành đoàn toàn bộ là công dân bình thường.

Ngoài vai trò là phi hành gia và nhà khoa học địa chất, Dr. Proctor còn là một nghệ sĩ và nhà thơ. Dr. Proctor và Subtractive đã trở lại để giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của họ trên Origin Story.

Subtractive và Dr. Sian Proctor Story:

Lost Boi

Lost Boi là một nghệ sĩ tìm cảm hứng trong lý thuyết về đa vũ trụ. Cô tôn vinh sự thống nhất tự do thông qua văn hóa, nghệ thuật và thiết kế trải nghiệm. Là một người kể chuyện có nguồn gốc từ Tây Phi bản địa, Lost Boi kết hợp trí tuệ cổ xưa, khoa học và tính đa chiều để thể hiện sự lập dị của con người bằng việc ôm ấp đứa trẻ bên trong (inner child) mỗi người. 

Thông qua những rung cảm và cảm giác về xung quanh, cô đang truyền đi tinh thần không giới hạn về sự phong phú và tự do phi tập trung.

Lost Boi Story: losttribez.story.xyz

Alex Alpert

Alex Alpert là một họa sĩ minh họa dòng ý thức, người đem các thiết kế đường thẳng độc đáo của mình vẽ lên bất kỳ bề mặt nào ở trước mặt. Sáng tạo theo phong cách tự do, Alex vẽ trên các tấm canvas để duy trì sự cân bằng sáng và tối. 

Alex Story: alpert.story.xyz

Chuyên môn của anh là thiết kế giày thể thao đặt làm riêng, thứ mà anh đã làm cho nhiều  khách hàng là người nổi tiếng. Những người mua NFT từ bộ sưu tập của anh tại Miami sẽ nhận được một đôi giày thể thao do Alex thiết kế riêng.

NINOCENCE

NINOCENCE là một nghệ sĩ thị giác và nhân vật ảo được thực hiện bởi Nina Hawkins tại vườn ươm kỹ thuật số Lilium Labs của cô. Nina là một nghệ sĩ hoạt động trên nhiều nền tảng với thị trường ngách của cô giao thoa giữa giải trí, thời trang, nghệ thuật và công nghệ.

Cô là một nghệ sĩ đa phương tiện người Nga/Việt Nam đang sống tại Los Angeles. Nina sở hữu nhiều nhiều kỹ năng sau máy quay như đạo diễn, nhiếp ảnh gia, biên tập viên; cũng như trước ống kính với tư cách là người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ.

Nina Story: ninocence.story.xyz

Tầm nhìn của chúng tôi

Với sứ mệnh mang NFT đến với công chúng và dân chủ hóa việc tạo và bán NFT với tất cả những người sáng tạo, ưu tiên số một của chúng tôi là xây dựng một nền tảng NFT hàng đầu đặt người sáng tạo lên hàng đầu. 

Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng nền tảng và giới thiệu nhiều tính năng mới sáng tạo, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác sáng tạo ban đầu của mình để đảm bảo rằng những điều chúng tôi đang xây dựng thực sự quan trọng đối với họ và cộng đồng của họ. Chúng tôi muốn giới sáng tạo cảm thấy được trao quyền thông qua công nghệ của chúng tôi, đồng thời xây dựng và cung cấp trải nghiệm metaverse của riêng họ với NFT.

Với OGN Fee Refund, chúng tôi rất vui khi cho phép người sáng tạo sử dụng miễn phí công nghệ của chúng tôi và tham gia vào sự phát triển của hệ sinh thái cùng với nhóm Origin và hàng triệu OGN holders trên khắp thế giới. 

Chương trình này khuyến khích cộng đồng sáng tạo của chúng tôi - những người có lượng khán giả lớn, giới thiệu khách hàng mới và quảng bá Origin cho người hâm mộ của họ, và từ đó giúp cộng đồng OGN trở nên lớn mạnh hơn.

avatar
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment