thumbnail
Sushi 2.0 bao gồm những cập nhật quan trọng về các dự án, hoạt động marketing và quản lý nguồn tài trợ,…

Sushi vừa đề xuất lập một ủy ban bồi thường để giám sát việc phân bổ nguồn quỹ cho các thành viên hiện tại và thành viên mới. Ủy ban này sẽ chịu trách nhiệm thương lượng mức lương với các thành viên trong nhóm, đánh giá hiệu suất, duy trì dữ liệu về ngân sách và hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Phân bổ 6 triệu $SUSHI cho đội ngũ

Trong 90 ngày tới, chúng tôi đang dự định tổ chức một cuộc tuyển chọn lãnh đạo để tìm ra gương mặt phù hợp cho vị trí điều hành và các vai trò lãnh đạo khác mà Sushi đang thiếu. Điều này sẽ giúp chúng tôi giải quyết một số thiếu sót hiện tại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng phân bổ 6 triệu $SUSHI từ kho bạc để bù đắp cho đội ngũ làm việc trong 4 năm tới. Các quỹ này bao gồm tiền lương cho các vai trò lãnh đạo.

Sushi 2.0: Những cập nhật quan trọng

Sushi cũng đang thực hiện những bước cải thiện đáng kể để phục vụ cộng đồng Sushi và người dùng. Dưới đây là danh sách ngắn gọn về những cập nhật đáng chú ý nhất:

  • Việc khởi chạy Trident trên Polygon đang diễn ra trơn tru. Các lập trình viên đang tiếp tục theo dõi hoạt động của lần ra mắt này, và chưa có thông tin về việc ra mắt Trident trên các mạng khác.
 
  • Đội ngũ đang tìm cách tích hợp Stargate để đảm bảo cung cấp các giải pháp đa chuỗi cho các nhà cung cấp thanh khoản và người dùng DEX.
  • Sushi Guard là tên mới cho việc triển khai OpenMEV của Sushi, dùng để bảo vệ người dùng tránh các running bot khi swap và cung cấp các khoản bồi hoàn gas cho người swap.
  • Sushi tiếp tục tập trung phát triển nền tảng trở thành một giao thức phi tập trung hơn để phục vụ cộng đồng và các nhà phát triển bên ngoài có nhu cầu xây dựng hệ sinh thái.
  • Đẩy mạnh marketing để thu hút cộng đồng.
 
  • Samurais đã khởi chạy blog Toshokan và đang tìm cách tổ chức các hội thảo trên web và Sushi Academy để giúp người dùng có thể tận dụng tối đa Sushi.
  • Các giải pháp chuyển tiền vào kho bạc đang được xem xét để cho phép Sushi tiếp tục duy trì đội ngũ để xây dựng hệ sinh thái.
  • UI và UX của Kashi đang được nâng cấp cùng với một số tính năng mới thú vị.
  • Bản beta mở của Shoyu có thể sẽ ra mắt trong 8 đến 10 tuần tới.
avatar
SushiSwap
icon
iconicon
Comment

You need toorto comment