HomecaretCoin98 Wallet

Coin98 không còn là một cộng đồng!

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 15 tháng 4 2021

Phát triển từ một cộng đồng, đến nay sau hơn 3 năm tại thị trường tiền điện tử, Coin98 đã dần thoát khỏi cái bóng cộng đồng và tiến xa hơn thế. Mang tầm nhìn là một hệ sinh thái với đầy đủ 3 mảng Venture, Labs và Network dành cho người dùng toàn thế giới, cùng Coin98 xem qua những thành quả và tầm nhìn trong tương lai của hệ sinh thái Coin98 nhé.

Coin98 Ventures

Coin98 Ventures được thành lập để hỗ trợ những người xây dựng hệ sinh thái DeFi và hỗ trợ cho các dự án hướng tới việc áp dụng rộng rãi đến người dùng (mass adoption). Tập trung vào việc tìm kiếm các “builders” để xây dựng những sản phẩm có giá trị thực trên các blockchain, Coin98 Ventures là người nâng đỡ chuyên tìm kiếm những builder cần sự giúp đỡ trong giai đoạn đầu khi ra mắt sản phẩm.

Coin98 Labs

Coin98 Labs đang được đặt rất nhiều công sức để có thể đưa đến thị trường tiền điện tử những sản phẩm tốt nhất, hãy cùng điểm qua những sản phẩm của Coin98 Labs

Sản phẩm đã ra mắt

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet hỗ trợ tất cả các coin/ token trên các nền tảng blockchain BTC, ETH, TOMO, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, Huobi ECO Chain, Near, Avalanche, Cosmos, Celo, Band. Coin98 Wallet có cả phiên bản mobile app và extension, trở thành cổng kết nối người dùng với thế giới DeFi.

Anh em có thể tìm hiểu thêm về Coin98 Wallet, các tính năng, cách sử dụng cũng như các sự kiện airdrop đang diễn ra tại đây.

Coin98 Portfolio

Coin98 Portfolio là sản phẩm thứ 2 của Coin98 Finance Labs, hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý tài sản trên nhiều Blockchain mà không cần phải Import Key. Hiện Coin98 Portfolio V1 đã hỗ trợ tracking ví trên các chain sau: Solana, Ethereum, BSC, HECO, Avalanche C-Chain, Tron, TomoChain, Near, Polkadot, Kusama, Celo.

Sản phẩm sắp ra mắt

Coin98 Exchange

Hiện Coin98 Exchange đã hoàn thiện phiên bản Web Alpha và sắp ra mắt phiên bản Beta để người dùng trải nghiệm. Điểm đặc biệt của Coin98 Exchange hứa hẹn sẽ mang đến quá trình sử dụng toàn bộ sản phẩm của hệ sinh thái Coin98 cũng như Dapps của các bên thứ ba trực tiếp trên web mà không cần phải kết nối ví lần 2.

Sản phẩm đang trong quá trình phát triển

 • Coin98 Markets.
 • Coin98 Terminal (Utilities).
 • Coin98 Lend & Borrow.
 • Coin98 Mega Farm.
 • Coin98 Staking.
 • Coin98 NFT Marketplace.
 • Coin98 Derivatives.

Coin98 cũng đã có kế hoạch phát hành Token $C98 sau khi mang đến những trải nghiệm thiết thực với công năng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và đưa vào sử dụng có hiệu quả. $C98 được dự kiến sẽ phát hành sớm nhất trong năm 2021.

Coin98 Network

Coin98 Network là kênh Media cốt lõi đưa đến cộng đồng và người dùng thông tin về thị trường Crypto và xung quanh hệ sinh thái của Coin98:

 • Analytics: Coin98 Analytics sẽ tập trung vào việc thu thập dữ liệu, khái quát hóa những dữ liệu này và chủ yếu phục vụ thị trường nước ngoài. Follow Twitter của Coin98 Analytics để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ thị trường.
 • Insights: Coin98 đã, đang và sẽ tiếp tục đưa ra những phân tích chuyên sâu về thị trường Crypto thông qua website Coin98.net (tiếng Việt) và Coin98insight.com (tiếng Anh).
 • Academy: Với mong muốn mang kiến thức về thị trường tiền điện tử và gần đây nhất là DeFi đến với mọi người, đội ngũ Coin98 đã biên soạn lại các kiến thức dưới dạng khóa học là Crypto 101 và DeFi 101 trên nền tảng KTCity. Anh em tham khảo thêm về khóa học tại đây.
 • Developers: Sắp ra mắt trong thời gian tới để có thể phát triển các sản phẩm của Coin98 tốt hơn.
 • Scholarship: Coin98 sẽ cấp học bổng để các thế hệ tiếp theo có cơ hội dấn thân vào lĩnh vực tiền điện tử này. Coin98 Scholarship sẽ tiếp cận một số trường đại học trong 2021. Dự kiến thí điểm tại Trường đại học FPT, Trường đại học Ngoại Thương và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Hành trình trên là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Coin98 với tầm nhìn xa cho tương lai của một hệ sinh thái trong ngành tiền điện tử. Không chỉ phục vụ thị trường Việt Nam mà còn là thị trường toàn cầu, Coin98 đã và đang đổi mới từng ngày để đem đến những sản phẩm thiết thực cho người dùng trên thị trường với 3 mảnh ghép chủ lực trong hệ sinh thái là Coin98 Venture, Coin98 LabsCoin98 Network.

Đây là những định hướng phát triển Coin98 trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón chờ những thông tin và cập nhật tiếp theo.

#coin98wallet #capnhatmoi

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & Payment Gateway

back to top