SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

W-Coin là gì? Cách chơi W-Coin trên Telegram săn airdrop

Lần đầu giới thiệu đến cộng đồng vào tháng 4/2024 và chỉ sau 2 tháng hoạt động, số lượng người chơi W-Coin vượt mốc 10 triệu. Mặc dù có cách hoạt động tương tự Hamster Kombat, nhưng dự án W-Coin nổi bật nhờ cách tiếp cận khác biệt.
Avatar
linhnt
Published Jul 02 2024
Updated Jul 10 2024
5 min read
w-coin là gì

W-Coin là gì?

W-Coin là bot trò chơi Web3 được thiết kế theo cơ chế tap-to-earn, nơi người chơi kiếm phần thưởng qua thao tác chạm vào biểu tượng đồng tiền xu W-Coin. Bot game W-Coin được tích hợp dưới hình thức Telegram mini-app.

Hiện W-Coin chưa tiết lộ thông tin tokenomics của dự án, Coin98 Insights sẽ cập nhật ngay khi có thông báo.

Đọc thêm: Tap to earn là gì? Kiếm tiền từ game Tap-to-Earn trên Telegram.

w-coin telegram
W-Coin được tích hợp dưới hình thức mini-app trên Telegram theo cơ chế tap-to-earn
advertising

Hướng dẫn cách chơi game W-Coin

Cách chơi game W-Coin tập trung vào hoạt động chính là chạm vào biểu tượng W-Coin trên màn hình để đào coin. Ngoài ra, dự án cũng phát triển một số hoạt động khác để đa dạng hoá trải nghiệm người chơi, bao gồm:

 • Làm nhiệm vụ yêu cầu
 • Mời bạn bè tham gia
 • Staking coin để nhận tỷ suất lợi nhuận APR.

Các bước chơi game W-Coin trên Telegram như sau: 

Bước 1: Truy cập vào bot trò chơi W-Coin tại đây. Chọn Allow để mở trò chơi trong Telegram.

Bước 2: Màn hình hiển thị bot W-Coin với các tính năng: Play, Join community, Twitter, How it works. Nngười chơi chọn Play để bắt đầu chơi game.

w-coin bot telegram

Bước 3: Chạm liên tục vào biểu tượng W-Coin ở chính giữa màn hình để nhận coin.

Bước 4: Hoàn thành nhiệm vụ nền tảng yêu cầu bằng cách chọn Tasks. W-Coin thiết kế các nhiệm vụ tương đối đơn giản, bao gồm: điểm danh, tương tác trên mạng xã hội X, chơi các bot trò chơi khác như Catizen, Yescoin, PixelTap…

w-coin miniapp telegram

Bước 5: Chọn Mates để mời bạn bè tham gia. Số lượng bạn bè mời được càng nhiều, số lượng phần thưởng sẽ được tích lũy tịnh tiến theo từng cấp bậc.

w-coin bot telegram

Bước 6: Nâng cấp hoạt động kiếm coin bằng cách chọn Boosts. Có 5 cách để nâng cấp:

 • Tap: Tăng số lượng W-Coin kiếm được trên mỗi lần chạm (+1 W-Coin/ chạm/ nâng cấp).
 • Maximizer: Tăng tốc độ sạc năng lượng (+1 năng lượng/ nâng cấp).
 • Charger: Tăng giới hạn năng lượng, cho phép người chơi có thể chạm được nhiều hơn (+500 năng lượng/ cấp độ).
 • W-orker: Tăng x100 W-Coin/ chạm trong khoảng thời gian ngẫu nhiên.
 • Multiplier: Bot tự động đào W-Coin cho người dùng trong lúc offline mà không cần thực hiện thao tác chạm.
w-coin mini-app telegram

Bước 7: Sử dụng coin kiếm được để tham gia staking và kiểm lợi nhuận APR.  W-Coin cho phép người dùng lựa chọn thời gian staking theo 3 mốc quy định: 3 ngày, 7 ngày và 14 ngày. Thời gian stake càng lâu, phần thưởng nhận về càng lớn. Trong đó, APR tối thiểu là 2%, tối đa là 20%.

w-coin telegram

Bước 8: Tận dụng những hoạt động nâng cấp miễn phí để tối ưu coin nhận về. W-Coin cung cấp cho người dùng 2 hoạt động miễn phí mỗi ngày, bao gồm:

 • Full Pin: Nạp năng lượng ngay lập tức lên 100% (3 lần/ngày).
 • Lucky Dice: Quay xúc xắc may mắn để có cơ hội tăng cường số W-Coin lên tới 20 lần trong 10 giây (3 lần/ngày).
w-coin tips

Điểm nổi bật của W-Coin

Trong làn sóng các dự án đua nhau phát triển theo cơ chế tap-to-earn/click-to-earn, W-Coin sau 2 tháng hoạt động đã thu hút hơn 10 triệu người dùng qua một số điểm nổi bật sau: 

 • Tính năng staking: Việc W-Coin tích hợp tính năng staking ngay trên ứng dụng đã mang đến trải nghiệm quen thuộc cho người dùng trong thế giới DeFi. Lối thiết kế này giúp W-Coin cho phép người dùng không phải thao tác chuyển đổi qua lại giữa các dApp nhưng vẫn kiếm được lợi nhuận ngay trên ứng dụng Telegram.
 • Hướng tiếp cận tập trung vào cộng đồng: Ngay tại thời điểm ra mắt, định hướng cốt lõi của W-Coin là phát triển vì cộng đồng, nơi người chơi có quyền quyết định token của dự án sẽ được phát hành trên blockchain nào. Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 mạng lưới: Ethereum, Solana và TON. 

Ngoài ra, trên trang X chính thức, dự án cũng ra mắt cuộc thi sáng tạo nội dung, nơi người chơi có thể tham gia để nhận phần thưởng, đồng thời giúp gắn kết và xây dựng cộng đồng W-Coin một cách tích cực.

Tìm hiểu thêm 5 tựa game crypto hấp dẫn trên Telegram.

Đối tác của W-Coin

W-Coin đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều dự án khác nhau trong thị trường crypto. Đa phần là các dự án thuộc hình thức Telegram mini-app, nổi bật như Yescoin và Catizen.

Dự án tương tự

Vertus: Bot trò chơi được thiết kế dưới hình thức Telegram min-app, hoạt động theo cơ chế passive-mining, tập trung vào việc tự động đào coin cho người dùng.

TapSwap: Telegram mini-app có cơ chế tap-to-earn, cho phép người chơi kiếm phần thưởng bằng cách chạm vào biểu tượng đồng xu.

RELEVANT SERIES