thumbnail
thumbnail
X-Point là một hiện tượng đã gây tò mò và hứng thú cho người dùng Coin98 Super App. Vậy X-point là gì? Lợi ích của X-point cũng như các tham gia chương trình thú vị này, tất cả sẽ được bật mí ở đây!

Nếu như để ý, anh em sẽ nhận ra từ phiên bản 8.6 trên Mobile App cho cả hai hệ điều hành là iOSAndroid, Coin98 Super App đã cập nhật X-Point - một tính năng đã gây tò mò và hứng thú cho người dùng Coin98 Super App. 

Vậy X-Point (Điểm X) là gì?

X-Point có vai trò gì?

Tính năng mới chuyển đổi X-Point sang C98?

Làm thế nào để “cày” X-Point và “cá kiếm” bằng X-Point? 

Anh em hãy cùng mình giải mã qua bài viết này nhé!

X-Point là gì? 

X-Point (hay Điểm X) là điểm thưởng dành cho người dùng Coin98 Super App. Điều này có nghĩa X là Điểm, không phải là coin hay token. 

Xem X-Point ở đâu?

Anh em có thể kiểm tra mình đang có bao nhiêu X-Point và lịch sử kiếm X-Point tại mục tài khoản. 

Lưu ý: Kể từ Coin98 Super App phiên bản 10.0.7, người dùng chỉ cần khôi phục và sử dụng ví ngay lập tức mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Tuy nhiên, để nâng cao trải nghiệm trên ứng dụng cũng như mang đến cho người dùng những chương trình thành viên, chăm sóc khách hàng đặc biệt Coin98 Super App vẫn có tuỳ chọn đăng kí/ đăng nhập ứng dụng bằng email trong tab Tài khoản. Việc sử dụng email là không bắt buộc và email này tồn tại độc lập không liên kết với tài sản.

Vì vậy để tham gia X-point/ lấy mã ref ID của Coin98 Super App anh em phải đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên Coin98 Super App.

Đăng kí tài khoản trên Coin98 Super App

Sau khi cài đặt thành công Coin98 theo hướng dẫn tại đây, anh em có thể đăng kí tài khoản theo những bước sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của Coin98 Super App, click vào icon Tài khoản góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Nhập Email của anh em, đọc qua phần Điều khoản dịch vụ của Coin98, nếu anh em đồng ý, chọn Tiếp tục (Continue).  

Bước 3: Di chuyển mảnh ghép đến vị trí phù hợp để xác thực Captcha. CAPTCHA giống như một phép thử về mức độ chính xác trong phản hồi, nhằm phân biệt người đang cố gắng truy cập vào một trang web nào đó là con người hay chỉ là máy tính.

đăng ký tài khoản x point

Bước 4: Nhập mã xác minh email được gửi đến email anh em vừa đăng ký (Email verification code) và nhập Mã giới thiệu (Referral code) nếu có, sau đó chọn Xác minh (Verify).

đăng ký tài khoản x point 1

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu: tên người dùng (user name), tên hiển thị trên ví (display name), mật khẩu (password), confirm password (xác nhận mật khẩu). Chọn Thưởng thức (Enjoy). Vậy là anh em đã đăng ký thành công tài khoản trên Coin98 Super App.

đăng ký tài khoản x point 2

Lưu ý: Tên người dùng mang tính duy nhất trong hệ thống, không bao giờ có 2 tài khoản trùng tên.

Đăng nhập tài khoản trên Coin98 Super App

Bước 1: Ở giao diện chính của Coin98 Super App, click vào icon Tài khoản góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Nhập Email của bạn, đọc qua phần Điều khoản dịch vụ của Coin98, nếu bạn đồng ý, chọn Tiếp tục (Continue). (Việc đăng nhập bằng số điện thoại chỉ áp dụng đối với những tài khoản đã đăng kí ở phiên bản Coin98 Super App trước đó).

Bước 3: Hoàn thành xác thực Captcha: kéo mảnh ghép vào đúng vị trí của hình.

đăng nhập tài khoản x point 1

Bước 4: Nhập mật khẩu → Chọn Enjoy.

đăng nhập tài khoản x point 2

Vậy là anh em đã đăng nhập thành công tài khoản trên Coin98 Mobile Super App, lịch sử giao dịch và những cài đặt, tuỳ chọn yêu thích của người dùng và điểm X-point của người dùng (nếu có) sẽ tự động cập nhật lại.

Cách lấy mã giới thiệu Coin98 Super App

Để lấy mã mời bạn bè sử dụng Coin98 Super App, anh em hãy thực hiện các thao tác như hình minh họa bên dưới.

ref coin98 super app 1

ref coin98 super app 2

Lưu ý:

 • Người được mời qua REF ID của anh em sẽ được tổng hợp tại mục Friends Invited.
 • Nếu lúc anh em đăng kí/ đăng nhập quên không nhập mã REF ID, anh em có thể nhập sau, nhưng chỉ được nhập một lần duy nhất và không thể sửa đổi. Các thao tác anh em thực hiện như bên dưới:

ref coin98 super app 3

Cách kiểm tra điểm X-point

Anh em kiểm tra điểm X-point theo các thao tác hướng dẫn bên dưới:

kiểm tra điểm x 1

X-Point dùng để làm gì? 

X-Point là ý tưởng của Coin98 Super App nhằm khuyến khích người dùng sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu ích của ví. Đồng thời, thông qua các cơ chế đổi điểm thưởng X-Point, Coin98 Super App có cơ hội tri ân người dùng vì đã ủng hộ, sử dụng sản phẩm và đồng hành cùng đội ngũ Coin98. 

Do đó, khi tích lũy đủ một lượng X-Point, anh em có thể dùng chúng để: 

 1. tham gia chương trình Coin98 Partner để kiếm thêm thu nhập thụ động;
 2. sở hữu những quyền lợi đặc biệt mà Coin98 Super App dành tặng;
 3. trải nghiệm những “game” thú vị ngay trong app xoay quanh X-Point với các giải thưởng hấp dẫn- phần gia vị không thể thiếu trong việc sử dụng Coin98 Super App.

Kể từ tháng 8/2022, với điểm X tích luỹ được từ các hoạt động sử dụng Coin98 Super App, Coin98 Partner có thể chủ động chuyển đổi X sang C98 trực tiếp trong ví. Thông qua tính năng mới này, Coin98 sẽ thay thế quy trình trả thường từ chương trình Partner và nâng cấp trải nghiệm của Partner lên tầm cao mới. 

x point packages

Hướng dẫn cập nhật địa chỉ ví cá nhân

Anh em nên cập nhật địa chỉ ví cá nhân để nhận thưởng t các hoạt động, trò chơi dành cho người dùng do Coin98 tổ chức. 

Sau khi cập nhật địa chỉ ví, trong trường hợp anh em tham gia sự kiện và nằm trong danh sách người nhận thưởng, phần quà anh em nhận được sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ anh em đã cập nhật ở mục này.

Bước 1: Ở giao diện chính của Coin98, click vào icon Tài khoản góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn Cập nhật ví nhận thưởng tại đây (Update the reward wallet here)

Bước 3: Anh em chọn địa chỉ ví muốn nhận thưởng. Vậy là anh em đã cập nhật thành công địa chỉ ví trên Coin98. 

cập nhật điểm x 1

Lưu ý: 

 • Nếu muốn thay đổi địa chỉ ví, anh em chỉ cần click vào địa chỉ ví đang hiển thị và chọn địa chỉ ví mới. 
 • Anh em chọn ví địa chỉ ví BEP20 do Coin98 hiện đang hỗ trợ nhận thưởng trên địa chỉ ví này.
 • Việc thay đổi địa chỉ ví tại mục thay đổi địa chỉ ví nhận thưởng sẽ không bị ảnh hưởng đến điểm X anh em tích luỹ. Điểm X sẽ được hệ thống ghi nhận theo địa chỉ email anh em đã đăng ký.

Làm thế nào kiếm được X-Point?

X-Point là điểm thưởng anh em có được khi sử dụng Coin98 Super App. 

Hiện tại, cơ chế tích lũy X-Point đang được áp dụng với thao tác “Swap” trên Coin98 Super App. Cụ thể, anh em sử dụng tính năng SWAP trên Coin98 Super App, trade qua một trong số các AMM đang được Coin98 Super App hỗ trợ, thì sẽ kiếm được X-Point.

Do quá trình bảo trì sản phẩm, chức năng tích lũy điểm X của Coin98 trên Solana (Coin98 Exchange và SarosSwap) hiện đang tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới từ Coin98. Người dùng vẫn có thể swap để tích luỹ điểm X ở các AMM khác trên Coin98.

Lưu ý, nếu anh em đã mời bạn bè qua mã giới thiệu của mình, và bạn bè thực hiện SWAP, thì cả anh em và bạn mình đều được tặng X-Point. Vì thế, hãy mời thật thật nhiều bạn và kéo ref thật mạnh tay nhé. 

Flow to Earn

Flow to Earn là tính năng trên Coin98 Super App, thông qua việc khám phá, sử dụng các công cụ trên ứng dụng, người dùng sẽ có thêm kinh nghiệm và hành trang gồm 500 điểm X để tham gia nhiều sự kiện nổi bật trong tương lai. Tổng cộng sẽ có tất cả 7 nhiệm vụ lần lượt: 

Bạn truy cập Flow to Earn với các bước sau:

Bước 1: Chọn Rewards Hub trên màn hình chính 

Bước 2: Chọn Flow To Earn.

Bước 3: Các bạn nhấn vào từng nhiệm vụ tương ứng để thực hiện. Nhiệm vụ thực hiện thành công sẽ có dấu tích ở bên cạnh.

 • Create Multichain Wallet: Thực hiện thao tác tạo ví Multichain trên Coin98 Super App. Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến mục tạo ví, sau đó chỉ cần nhập tên và xác nhận passphrase là hoàn thành khỏi tạo. 
 • Verify Your Profile: Nhiệm vụ yêu cầu bạn xác nhận email trong profile. Nhấn Verification Done để hoàn thành. Nếu bạn chưa có sẵn email thì cần thêm địa chỉ theo hướng dẫn trong hướng dẫn phía trên.
 • Use Coin98 Cloud Sync: Kết nối với Google Drive hoặc iCloud để backup dự liệu ví Multichain vừa khởi tạo. Các bạn chọn một trong hai nền tảng phía trên để thực hiện, nhập các thông tin cần thiết và nhấn Backup để hoàn thành. 
 • Update Reward Address: Thao tác không thể thiếu trước khi tham gia bất cứ sự kiện nào trên Coin98 Super App. Nhấn Go to Profile và thêm địa chỉ ví Multichain vào tài khoản của bạn như hình ảnh dưới đây là hoàn thành nhiệm vụ. 
 • Connect Baryon Network: Kết nối ví với dự án Baryon Network thông qua tính năng dApps Browser. Nhấn Play Now và kết nối ví thôi nào!!
 • Connect Saros Finance: Tương tự với Baryon, lần này các bạn sẽ thực hiện cùng Saros. Nhấn Play Now và kết nối ví bằng cách nhấn No Wallet. 
 • Check in on-chain: Xác nhận on-chain thuộc mạng lưới BNB Smart Chain. Thao tác này yêu cầu một lượng BNB rất nhỏ trong ví Multichain các bạn vừa khởi tạo. Nếu đã có sẵn BNB trong ví thì chỉ cần nhấn Check-in → Verify là hoàn thành. 

Bạn có thể xem video sau đây để tham khảo chi tiết các bước thực hiện: 

Lưu ý:

 • Bạn cần thực hiện nhiệm vụ tạo ví multichain trước tiên để thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.
 • Với nhiệm vụ Checkin on-chain, bạn cần 1 ít BNB để làm phí mạng lưới.
 • Chương trình này áp dụng cho tất cả người dùng Coin98.
 • Hệ thống sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để xác nhận tính hợp lệ của người Người dùng cần thực hiện hết tất cả các nhiệm vụ để nhận 500 điểm X.

Tham khảo thêm:  “Let's X Pawty & Share 20,000 DOGE" cùng Coin98 Wallet

Một số câu hỏi thường gặp về X-point

X-Point là coin do Coin98 phát hành?

X-Point chỉ là điểm thưởng (giống như điểm tích lũy GRAB, Vinmart…), có giá trị quy đổi lấy quà tặng, tham gia các trò chơi in-app hoặc Coin98 Partner.

Follow các kênh thông tin của Coin98 Super App để theo dõi những chương trình quy đổi cụ thế sẽ sớm được giới thiệu đến anh em.

X-Point được tính như thế nào khi swap?

 • Người thực hiện lệnh swap và người giới thiệu sẽ được tặng X-Point theo tỉ lệ 50:50.
 • $1 khối lượng giao dịch (volume) swap = 1 X-Point.

Giả sử, Ken giới thiệu Bob, Bob giới thiệu Alice sử dụng Coin98 Super App. Thì: 

 • Khi Alice thực hiện lệnh swap $1000 ⇒ Alice nhận = Bob  = 500 X-Point.
 • Bob thực hiện lệnh swap $1000 ⇒ Bob nhận = Ken = 500 X-Point, Alice nhận 0 X-Point.
 • Ken không được giới thiệu bởi người dùng khác. Khi Ken thực hiện lệnh swap $1000 ⇒ Ken nhận được 500 X-Point, không người dùng nào nhận được 500 X-Point còn lại.

X-point chỉ được tính khi anh em đã đăng nhập email khi swap.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment