Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Yearn Weekly Roundup #4

Yearn Weekly Roundup #4 - Loạt bài viết cập nhật cho anh em những thông tin nổi bật nhất trong hệ sinh thái của gã khổng lồ Yearn.
Published Jan 10 2021
Updated Apr 12 2024
6 min read
Amber media

Chào mừng anh em quay trở lại với seri Yearn Weekly Roundup, loạt bài viết cập nhật cho anh em tất tần tật các thông tin về hệ sinh thái Yearn.

Tuần này chúng ta có rất nhiều tin tức nổi bật khi hàng loạt các dự án trong hệ sinh thái Yearn thông báo về kế hoạch tương lai cho dự án nói riêng và những sự hợp tác đầy tiềm năng để phát triển hệ sinh thái Yearn nói chung.

Cùng bắt đầu nhé!

Alpha Homora & Yearn Finance hợp tác ra mắt các yVault có đòn bẩy

Yearn v2 sẽ tích hợp Iron Bank của C.R.E.A.M v2 và hợp tác với Alpha Homora để phát triển các chiến lược yield-farming sử dụng đòn bẩy. Anh em có thể deposit DAI và nhận về lượng ETH trị giá tương đương thông qua C.R.E.A.M và sử dụng trong pool của SushiSwap (pool tích hợp đòn bẩy nhờ sản phẩm của Alpha Homora).

advertising

Anh em sẽ có thể sử dụng đòn bẩy 90x cho các stablecoin và 80x cho ETH để farm SUSHI, CRV, ALPHA. Người dùng Yearn yVault còn có cơ hội nhận PICKLE.

Thử nghiệm các giải pháp cung cấp thanh khoản từ 1 phía và bảo vệ người dùng khỏi Impermanent Loss

Andre Cronje đang phát triển và thử nghiệm một sản phẩm tiềm năng cung cấp khả năng bảo vệ người dùng khỏi Impermanent Loss và cho phép cung cấp thanh khoản từ 1 phía cho các AMM.

Giải pháp này sẽ được tích hợp trong AMM của SushiSwap và Yearn, kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt giữa SushiSwap với các AMM khác trong thị trường.

Lưu ý: Tất cả mọi thứ hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nếu có ra mắt thì anh em cũng không nên vội vàng tham gia.

Bot cảnh báo trong yVault

Yearn hợp tác với HAL để ra mắt bot cảnh báo về việc nạp và rút từ các yVault. yVault cho về lợi nhuận cao nhất sẽ được thông báo hàng tháng. Anh em có thể follow bot tại đây.

Hoàn thành 2/3 quá trình audit Yearn v2

Yearn v2 đã thực hiện được 2/3 quá trình audit, giai đoạn cuối đang diễn ra. Sản phẩm sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Partnership Roundup

Tiếp theo ta sẽ cùng đến với cập nhật mới nhất từ các dự án hợp tác với Yearn.

SushiSwap

SushiSwap là một sàn DEX AMM, dưới đây là các cập nhật về SushiSwapCác cập nhật:

Dashboard cập nhật thông tin về SushiSwap. Anh em có thể tìm kiếm thông tin giao dịch, phí cung cấp thanh khoản, tính IL...
Cách BentoBox ứng dụng và tối ưu Subgraphs từ Graph Protocol.
Phát triển Safe App nhận thưởng. Gnosis Safe và SushiSwap đang chia sẻ nguồn lực để làm phần thưởng cho bất kỳ ai phát triển các Safe App cho cộng đồng.
Ra mắt phần thưởng SUSHI cho cặp COVER - ETH. Cung cấp thanh khoản, stake trên MasterChef và nhận SUSHI.
Sự chuyển dịch từ UNI sang SUSHI? Một tweet đi sâu hơn phân tích về các thông số của SUSHI và các thành tựu dự án đạt được hay lấy đi từ UNI.
SushiSwap 2021 Roadmap. Những kế hoạch tương lai của Sushi.

Keep3r

Keep3r Network là mạng lưới kết nối công việc phi tập trung giúp dự án tìm “Keepers” để thực hiện và duy trì công việc của dự án.

Các cập nhật:

Token hóa Hegic Options với HegicBotKeep3r. Tạo option trong hegic > token hóa option > gửi token đến hegic bot và đặt target  > lệnh được thực hiện khi đạt target hoặc đang có lời > Keep3r sẽ tự động quá trình này cho hegicbot đơn giản hóa việc giao dịch hợp đồng quyền chọn.

CREAM

C.R.E.A.M Finance là một nền tảng Lending/borrowing và Exchange phi tập trung kết hợp với tính năng Liquidity mining trên Ethereum và Binance Chain.

Các cập nhật:

The Road to CREAM V2. Câu chuyện của CREAM trong năm 2020 và các kế hoạch tương lai.

Pickle Finance

Pickle Finance là một giao thức yield farming giúp các stablecoin duy trì ở mức chốt ($1). Mục tiêu của Pickle là đem lại sự ổn định của hệ sinh thái stablecoin.

Các cập nhật:

Pickle Finance đang tìm kiếm COO/Product Lead để làm việc toàn thời gian tại Pickle. Mức lương là $105K/năm.
Ra mắt Smart Treasury. Smart Treasury đã ra mắt và ban đầu sẽ chứa 5,860 PICKLE và một lượng ETH tỷ lệ hiện đang trị giá ~$100K.
Into the Brine Vol.5 - Bài viết tổng hợp những thông tin nổi bật về Pickle.

Cover Protocol

Cover Protocol là một giải pháp bảo hiểm phi tập trung trên nền Ethereum.

Các cập nhật:

Token COVER mới ra mắt. Token COVER mới hiện có thể được nhận.
Kế hoạch tương lai. Bài viết này sẽ cung cấp cho anh em những thông tin về kế hoạch tương lai của Cover.
Quỹ của đội phát triển COVER. 6 thành viên của COVER đã tạo ra một quỹ dành cho các kế hoạch trong tương lai.

Akropolis

Akropolis (AKRO) là một dự án Blockchain trong lĩnh vực tài chính hướng tới việc loại bỏ sự phụ thuộc vào bên thứ ba.

Các cập nhật:

Thông tin về phần thưởng trong Akropolis.
Nhưng đề xuất quản trị về việc swap và các sản phẩm mới trong Akropolis sẽ chỉ được thực hiện bằng token AKRO. Đề xuất đầu tiên sẽ là việc quyết định xem sẽ làm gì với lượng ADEL sau khi swap.

Các tin tức mới liên quan đến hệ sinh thái

Yearn v2 UI.
Stake YFI trên Binance để kiếm lời.
Một ví dụ về khả năng mà việc hợp tác giữa Yearn và Alpha sẽ mang lại.
Pickle jar mới BAC/DAI cho Basis Cash.
Ra mắt Yearn Test Vault Registry.
Lido St.Ether Vault.
Ra mắt các Yearn Vault v0.3.0 “Strelka”.
COVER v2.
YIP đề xuất hợp tác giữa Yearn & Gitcoin.