thumbnail
thumbnail
Gotchiverse, metaverse của Aavegotchi, đã được ấn định ngày ra mắt là 31 tháng Ba năm 2022. Đi kèm theo sự kiện này sẽ là sự kiện airdrop và ra mắt tính năng cho thuê NFT Aavegotchi để nhiều người hơn có thể tham gia vào game!

Gotchiverse là metaverse của game Aavegotchi. Trong thế giới này, các nhân vật NFT Aavegotchi sẽ có thể khai thác khoáng sản, xây dựng, farm, giao tiếp xã hội, tấn công, và phòng thủ trước kẻ thù truyền kiếp của mình là các Lickquidators. Người chơi khi tương tác tích cực trong các hoạt động tại thế giới này sẽ kiếm được số lượng lớn phần thưởng là 4 loại khoáng sản mang tên lần lượt là $FUD, $FOMO, $ALPHA, và $KEK.

Những loại khoáng sản này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong thế giới Gotchiverse, chúng sẽ là tài nguyên để xây nên các công trình khai thác khoáng sản, công trình tấn công, công trình phòng thủ, và hoặc cung cấp thanh khoản để nhận thêm token $GLTR, một token có chức năng như giảm thời gian xây dựng các công trình, giảm thời gian hút khoáng sản từ bầu trời.

Airdrop khoáng sản kiểu Gotchiverse: Playdrop 

Đây sẽ là một món quà ưu đãi cho những ai tham gia vào giai đoạn đầu của Gotchiverse. Khoáng sản sẽ rải rác khắp nơi trên mặt đất và mục tiêu của bạn là chạy loanh quanh để nhặt hết những nguyên liệu quý giá này. Và điều đặc biệt ở đây là: BẠN KHÔNG CẦN PHẢI SỞ HỮU NHÂN VẬT AAVEGOTCHI MỚI CÓ THỂ THAM GIA ĐỢT AIRDROP NÀY!

Sẽ có 2 trường hợp:

  • Nếu bạn đã sở hữu Aavegotchi: Hãy tham gia nhặt khoáng ngay trò chơi được triển khai.
  • Nếu bạn chưa sở hữu Aavegotchi: Hãy thuê những gotchi với phí 0 đồng và bắt đầu kiếm tiền. Lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ đã set sẵn. Ví dụ như 7-3, hoặc 5-5. 

Nếu bạn là người mới và chưa sở hữu Aavegotchi, thì có thể tham gia cộng đồng Aavegotchi Việt nam tại https://t.me/aavegotchi_vn để biết cách thức chọn Aavegotchi tốt nhất để thuê hoặc sở hữu.

Ra mắt Gotchi Lending - Cơ chế "Scholarship" an toàn, nhanh chóng và hiệu quả

Như đã đề cập, một trong hai sự kiện đi kèm với việc ra mắt Gotchiverse chính là tính năng lending hay cho thuê Gotchi. Gotchi Lending là nền kinh tế chia sẻ của Giao Thức Aavegotchi, cho phép người dùng mang NFT Aavegotchi đi cho người chơi khác thuê trong một khoảng thời gian đặt ra sẵn. Chủ nhân của NFT có thể đặt phí trả trước, khoảng thời gian cho thuê, tỷ lệ phí. Gotchi Lending 100% hoạt động trên blockchain, cho phép hoạt động chia sẻ NFT Aavegotchi trơn tru, không dựa trên niềm tin và bảo mật hơn.

Gotchi Lending giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất mà các game NFT đang đối mặt. Điều này, tất nhiên, là vấn đề mở rộng số lượng người chơi tương tự như lượng người chơi game truyền thống mà không làm tăng số lượng tài sản NFT. Gotchi Lending cho phép bất kỳ ai trên thế giới mà có mạng Internet và một chiếc ví web 3 có thể chơi và kiếm tiền từ Gotchiverse.

Với Gotchi Lending, người chơi có thể hôn tạm biệt mô hình scholarship cồng kềnh. Sẽ không còn việc trả lương bằng tay, trả lương chậm, hoặc phải giải quyết với các đối tượng xấu. Hay nói cách khác, chào tạm biệt người trung gian! Việc giữ cho quá trình này hoạt động 100% on-chain cho phép chủ sở hữu và người thuê Aavegotchi tự tin rằng những các điều khoản đặt ra trong bản hợp đồng cho thuê ban đầu sẽ không bị trì trệ, mà được thực thi tức thì trước khi hết hạn.

Gotchi Lending hữu dụng với những ai đang sở hữu NFT Aavegotchi. Nó cũng hữu dụng cho bất kỳ ai muốn chơi trong thế giới Gotchiverse sắp được triển khai. Những guild lớn sẽ có thể tận dụng tính năng này để NFT trong tay họ có thể đến với guild của mình, và thậm chí sẽ có khả năng chia sẻ số tiền kiếm được vào ngân quỹ của guild.

Các cá nhân sẽ có thể sử dụng Gotchi Lending, bằng cách cho phép Aavegotchi xuất hiện công khai để kiếm thu nhập thụ động, hoặc thậm chí cho phép bạn bè cũng như như người thân chơi Aavegotchi mà không tốn tiền.

Lời Kết

Sự kiện ra mắt Gotchiverse vốn là sự kiện đã được mong chờ từ lâu bởi Aavegotchi vốn đã gây được tiếng vang khi một năm qua họ có thể tổ chức trả thưởng play-to-earn với tổng giả thưởng lên gần 15 triệu USD nhưng giá token vẫn gấp đôi so với đầu mùa giải. Metaverse này hứa hẹn sẽ là một nơi kiếm tiền cực kỳ tiềm năng và bền vững cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong mảng này!

Đọc thêm:  DeFi hay NFT? - Aavegotchi, sự kết hợp cả hai xu hướng

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment