HomecaretTin Tức

Aavegotchi Trở Thành Đối Tác NFT Đầu Tiên Của Reef Finance

Đăng bởi Aavegotchi Vietnam vào 28 tháng 4 2021

Reef Finance thành lập mối liên minh hợp tác chiến lược với Aavegotchi, một trong những dự án sáng tạo nhất, đi đầu trong ngành NFT.

Reef Finance được xây dự trên Reef Chain, một blockchain DeFi được xây dựng trên Substrate và được tuỳ chỉnh cho các nhu cầu của các dự dụng DeFi của tương lai. 

Reef Chain mang đến khả năng mở rộng cao, cho phép các giao dịch diễn ra gần như tức thì với chi phí cực thấp. Reef Chain hỗ trợ Solidity và tận dụng triệt để EVM, cho phép các lập trình viên dễ dành di chuyển DApp của họ sang Ethereum mà không cần thay đổi bất kỳ khía cạnh nào trong codebase. 

Mục tiêu chính của Reef là khiến DeFi trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người bằng cách khuếch đại những giao thức khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận việc đầu tư thông qua công cụ này.

Thông qua sự kết hợp này, người dùng của Reef sẽ có thể tương tác với các Aavegotchi chỉ đơn giản bằng cách stake token Reef trên Reef Yield Engine Baskets. Reef Finance cũng sẽ niêm yết các NFT đã được phân mảnh của Aavegotchi trong giỏ đầu tư Reef DeFi. Các NFT bị phân mảnh sẽ cho phép tạo ra các thị trường thanh khoản cho những item sưu tập độc đáo, hợp tác mạnh mẽ cùng Reef.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác mới này, Denko Mancheski, CEO của Reef Finance cho biết, “Chúng tôi rất hân hạnh được mang NFT đến với Reef Chain và giỏ đầu tư Reef DeFi. Khi bạn tìm hiểu về cách hoạt động của Aavegotchi, bạn sẽ không thể không kinh ngạc về cách vận hành tuyệt vời của nó.”

Việc mở rộng hoạt động sang lĩnh vực NFT đánh dấu bước đi logic tiếp theo cho dự án Reef, vốn được thiết kế để tăng thanh khoản thông qua tất cả các nguồn doanh thu, cả về mặt tập trung và phi tập trung. Reef Chain vừa mới được thành lập gần đây, và phù hợp một cách hoàn hảo với các nền tảng thiên về NFT và token, nhờ vào cơ chế bridge thanh khoản và hỗ trợ hoàn toàn cho Ethereum Virtual Machine.

----------------------------------

Về Aavegotchi

Aavegotchi là một dự án NFT đột phá, kết hợp giữa DeFi và Gaming, lấy cảm hứng từ thiết bị chơi game cầm tay Tamagotchi. Nhân vật Aavegotchi trong game được định giá bằng tài sản thế chấp của aToken, do đó nó khiến Aavegotchi trở thành một NFT có siêu hiếm và cao cấp. Việc rút tài sản thế chấp bên trong Aavegotchi sẽ khiến cho Aavegotchi biến mất vĩnh viễn bởi aToken là chính là “sức mạnh tâm linh” của sinh vật này. Cơ chế độc đáo này khiến Aavegotchi trở thành một dự án hoàn hảo cho bộ sưu tập NFT đầu tiên của chúng tôi trên Reef Chain. 

Chơi game tại: https://aavegotchi.com/

Bí kíp leo rank: https://wiki.aavegotchi.com/

Discord siêu vui: https://discord.gg/aavegotchi/

Telegram Aavegotchi Việt Nam: https://t.me/aavegotchi_vn/

#Aavegotchi #GHST #RarityFarming #REEF 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Aavegotchi Vietnam

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

back to top