HomecaretTin Tức

Aavegotchi Ra Mắt Bộ Sưu Tập uGotchi Trên Unicly Và Có Thể Kiếm Token UNIC

Đăng bởi Aavegotchi Vietnam vào 19 tháng 5 2021

Aavegotchi là một game thể loại sưu tập được lưu trữ trên blockchain, được vận hành bởi DeFi. Người chơi càng tương tác nhiều với game sẽ càng nhận được nhiều token GHST, là token quản trị hệ sinh thái của game. 

Vốn được triển khai và ra mắt trên Polygon, nhưng nhờ chiếc cầu nối độc quyền với phong cách Aavegotchi độc đáo là Aavegotchi Bridge, bộ sưu tập 5 nhân vật NFT quý hiếm nhất và đắt tiền nhất cùng chiếc Portal #2, chiếc Portal có số TokenID thấp thứ 3 của cả hệ sinh thái game Aavegotchi, đã được gửi từ Polygon về Ethereum Mainnet để có thể được phân mảnh trên nền tảng Unicly  - một nền tảng đột phá, đi đầu trong công nghệ phân mảnh NFT. Bộ sưu tập các NFT của Aavegotchi mang tên là “The Aastronaunts.”

Công nghệ phân mảnh NFT là một công nghệ mới mà trong đó các NFT quý giá được chia nhỏ ra thành một lượng token ERC20. Người dùng tuy không thể sở hữu được các NFT với giá trị lớn nhưng có thể sở hữu một phần của chúng thông qua bộ sưu tập NFT này. 

Đồng token ERC20 tượng trưng cho bộ sưu tập The Aastronaunt được gọi là uGOTCHI, với tổng nguồn cung là 1,000,000. Người dùng có thể giao dịch uGOTCHI cũng như stake đồng token này để nhận về rewards chính là token quản trị của Unicly — token UNIC. Ngoài uGOTCHI, rất nhiều những bộ sưu tập NFT cũng đã được whitelist để tham gia vào quá trình đào thanh khoản này, ví dụ như tranh của Beeple hoặc các nhận vật của Axie Infinity,…

Chơi game tại: https://aavegotchi.com/

Bí kíp leo rank: https://wiki.aavegotchi.com/

Discord siêu vui: https://discord.gg/aavegotchi/

Telegram Aavegotchi Việt Nam: https://t.me/aavegotchi_vn/

#Aavegotchi #GHST #UNIC 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Aavegotchi Vietnam

A DeFi-enabled crypto collectibles game developed by Singapore-based Pixelcraft Studios

back to top