SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

Cập nhật tháng 3 cho OGN holder

NFT phát triển vô cùng mạnh mẽ thời gian vừa qua và Origin đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu trong lĩnh vực này.
Avatar
social
Published Mar 30 2021
Updated Oct 04 2023
7 min read
thumbnail

Hàng tháng, nhóm Origin sẽ cho ra mắt báo cáo cập nhật tình chung cho những người nắm giữ OGN và toàn thể cộng đồng. Chào mừng đến với bản báo cáo tháng 3 năm 2021. Chúng tôi rất mong muốn được nghe phản hồi và đề xuất từ cộng đồng. Vui lòng gửi email tới [email protected] nếu cần được hỗ trợ và [email protected] để được giải đáp thắc mắc/nhận xét chung. Và vui lòng gửi mail tới [email protected] nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung mong muốn bán NFT trên Origin.

Tổng quan

NFT phát triển vô cùng mạnh mẽ thời gian vừa qua và Origin đã tự khẳng định mình là người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Tin tức NFT được liên tục được đưa lên các kênh báo chí chính thống lớn như New York Times và CNBC. Có lẽ sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng về NFT 1 đoạn video ngắn giải thích về NFT 1 cách hài hướng trên Saturday Night Live

Video đã được gần đây đã được chia sẻ rộng rãi trên Twitter. Không có gì đáng ngạc nhiên khi NFTs đang đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo vì NFTs là sự kết hợp của nghệ thuật, văn hóa, đầu cơ và sự gia tăng tài chính và số hóa nội dung. NFT đại diện cho một cơ hội cực kỳ thú vị đang phát triển theo cấp số nhân. Chúng tôi tin rằng Origin Protocol sẽ tạo ra nhiều đợt mở bán NFT lớn nhất trong năm nay. Origin đang xây dựng một nền tảng NFT đầy đủ tính năng và sẵn sàng nắm bắt thị trường khổng lồ này.

Sản phẩm

Nối tiếp đợt mở bán NFT lần 1 với mức doanh thu đạt kỷ lục tháng trước, chúng tôi đã thông báo về đợt mở bán bán đấu giá NFT đầu tiên của Lupe Fiasco - nghệ sĩ nhạc kịch từng đoạt giải Grammy trên nền tảng Origin. Lupe không chỉ là một trong những nghệ sỹ tên tuổi nhất của hip hop, anh còn là một doanh nhân và nhà hoạt động xã hội tích cực, người vừa được bổ nhiệm làm Nghệ sĩ lưu trú tại MIT. Lupe được vinh danh là GQ’s man of the year và cũng đã tường là đồng nghiệp của Henry Crown. Lupe cũng là một nhà đầu tư tiền điện tử và cũng đã thực hiện các hoạt động liên quan đến NFT trong nhiều năm. Theo chúng tôi, việc lựa chọn đối tác hiểu và đã có các hoạt động liên quan đến tiền điện tử là vô cùng quan trọng.

Một trong các tin tức quan trọng trong tháng này là việc nâng hệ số tài sản đảm bảo từ 0% lên 45% đối với OGN trên Cream Finance (Xem thêm tại đây). Điều này có nghĩa là người dùng không chỉ có thể kiếm lãi từ việc gửi OGN làm tài sản thế chấp, mà giờ đây họ còn có thể vay tới 45% giá trị của OGN đã gửi. Người nắm giữ OGN hiện có thêm lựa chọn thế chấp OGN để nhận tiền khi cần gấp mà không cần phải bán OGN cũng như các lựa chọn khác để gia tăng lợi nhuận. 

Ví dụ: chủ sở hữu OGN có thể gửi OGN vào Cream và vay USDT để mint OUSD và kiếm lợi nhuận một cách thụ động trong khi hold OGN. Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho OGN và là một cột mốc quan trọng trong việc tích hợp OGN vào hệ sinh thái DeFi rộng lớn.

Tháng vừa rồi, OGN cũng được list lên các sàn giao dịch mới như Gate.io. HitBTC.

Về OUSD, chúng hoàn thành đợt kiểm tra bảo mật lần thứ ba cho với các hợp đồng và OUSD. Công ty bảo mật hàng đầu Certora đã thực hiện xác minh  phần mềm chính thức của OUSD (xem tại đây). Loại kiểm tra bảo mật này được thiết kế để phát hiện ra các trường hợp rủi ro khác nhau và đưa ra các đảm bảo duy nhất về tính bảo mật của nền tảng so với kiểm tra thông thường. Chúng tôi vẫn biến OUSD trở nên dễ tiếp cận và an toàn nhất cho phần đông người dùng khi bắt đầu tiếp xúc với DeFi. 

Hiện chúng tôi cũng đang hợp tác với Chainlink để cung cấp cấp dữ liệu giá theo thời gian thực cho OUSD. Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với họ cũng như được tiếp xúc nhiều hơn với cộng đồng những người hâm mộ LINK 

Kinh tế token

Số lượng OGN stake tăng lên 1 cách nhanh chóng, tăng từ 38 triệu token lên 78 triệu token được stake. Một phần lý do của sự tăng trưởng này là do quan hệ đối tác với Binance về chương trình staking. Điều này đồng nghĩa với việc 110 triệu OGN được đưa ra khỏi lưu thông (gần 50% số token trong lưu thông).

số lượng OGN Token

Số lượng token trong lưu thông thực tế vẫn nhỏ hơn nhiều so với con số dự kiến ban đầu.

số lượng OGN Token 2

Chúng tôi cũng tự hào tuyên bố rằng các nhà sáng lập của Origin chưa bán bất kỳ 1 OGN nào và không có kế hoạch bán trong ngắn hạn. Không giống như nhiều công ty tiền điện tử, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị dài hạn chứ không phải đầu cơ ngắn hạn.

Cộng đồng

Origin gần đây là khách mời trong chuỗi Binance AMA. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn có thể xem bản recap tóm tắt nội dung AMA tại đây. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi với Binance và sẽ tiếp tục kết hợp với Binance trên nhiều mặt. 

Origin đã chứng kiến sự bùng nổ trong hoạt động truyền thông xã hội và được nhiều người có tầm ảnh hưởng nhắc đến. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận người hâm mộ không chỉ trong không gian tiền điện tử mà con những người đang tìm hiểu về tiền điện tử, thúc đẩy mục tiêu đưa crypto đến với phần đông người dùng. 

Đọc thêm:  Cập nhật tháng 5 cho người nắm giữ OGN

Tuyển dụng

Trước số lượng yêu cầu đáng kinh ngạc mà chúng tôi đang nhận được từ các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung, chúng tôi mong muốn tìm kiếm 1 người Người quản lý quan hệ tài năng. Nếu bạn quan tâm đến NFT và đã từng làm việc trong ngành truyền thông hoặc giải trí trước đây, đặc biệt là trong vai trò tiếp xúc với khách hàng với những ngôi sao hàng đầu, chúng tôi mong muốn được trao đổi thêm với các bạn. Origin cũng đang tìm kiếm một Kỹ sư marketing/phát triển cấp cao có kinh nghiệm và một Kỹ sư solidity cấp cao. Xem thông tin các vị trí đang tuyển tại đây.

Tìm hiểu thêm về Origin

RELEVANT SERIES