thumbnail
thumbnail
Origin đã tích hợp Origin Dollar trên Curve.fi, phá kỷ lục NFT, công bố quan hệ đối tác với C.R.E.A.M Finance để tích hợp DeFi với NFT.

Hàng tháng, nhóm Origin sẽ cho ra mắt báo cáo cập nhật tình chung cho những người nắm giữ OGN và toàn thể cộng đồng. Chào mừng đến với bản báo cáo tháng 9 năm 2021. Chúng tôi rất mong muốn nhận được phản hồi và đề xuất từ cộng đồng. Vui lòng gửi email tới [email protected] nếu cần được hỗ trợ và [email protected] để được giải đáp thắc mắc/nhận xét chung.

Tóm lược

Trong tháng 9, Orign đã tích hợp Origin Dollar trên Curve.fi, phá kỷ lục NFT một lần nữa trong đợt mở bán NFT Inspiration4 nhân dịp phóng tàu Falcon 9 gần đây của SpaceX, công bố quan hệ đối tác với C.R.E.A.M Finance để tích hợp DeFi với NFT cũng như công bố thêm sàn giao dịch niêm yết OGN.

Sản phẩm

Tin tức nổi bật nhất trong tháng 9 phải kể đến quan hệ đối tác Origin với Polygon và lần ra mắt NFT Inspiration4 nhân sự kiện phóng tên lửa Falcon 9 thành công bởi SpaceX. Tất cả số tiền thu được từ bánNFT sẽ được chuyển đến Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude®. Số lượng NFT bán trong đợt bán mở lên tới 63.148 NFT, phá vỡ kỷ lục trước đó. Một trong các lý do mạng lại sự thành công của đợt mở bán NFT này là việc tích hợp với Polygon - giải pháp lớp 2 hàng đầu cho Ethereum. Quan hệ đối tác của Origin với Polygon, cùng với sự hỗ trợ của củaphương pháp thanh toán thẻ tín dụng trên nền tảng Origin Launpad cho phép người chơi phổ thông tham gia mua NFT. 

Origin cũng hợp tác với C.R.E.A.M Finance để tổ chức chương trình tặng NFT cho người đi vay và người cho vay OGN trên C.R.E.A.M. NFTs là từ Heroes of Evermore, trò chơi phiêu lưu NFT-MUD. Đội ngũ đang hợp tác với C.R.E.A.M để kết nối NFT, DeFi và Metaverse và mong muốn tạo các sản phẩm/ chương trình thú vị hơn cùng dự án này trong tương lai.

Trong tháng 9, Origin tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của OUSD bằng cách tích hợp stablecoin này vào Curve.fi - trong những DEX lớn nhất theo khối lượng và là nền tảng hàng đầu cho các giao dịch swap stablecoin trong DeFi. Công cụ đo CRV của Origin hiện đã được bật và dự án đang thử nghiệm thưởng OGN cho các nhà cung cấp thanh khoản. Bước tiếp mà chúng tôi hướng tới là trở thành công cụ khuyến khích bỏ phiếu của Andre Cronje và bắt đầu chiến dịch khai thác thanh khoản. 

Cover Protocol – đơn vị cung cấp bảo hiểm hoặc bảo hiểm cho OUSD đã quyết định ngừng hoạt động. Người dùng vẫn có thể mua bảo hiểm OUSD trên Nexus Mutual - nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu cho DeFi tới thời điểm hiện tại. Chúng tôi tiếp tục mở rộng các tùy chọn bảo hiểm và phát triển sâu hơn quan hệ đối tác với Nexus Mutual.

OGN niêm yết trên CoinList. Trước đây, chúng tôi đã thực hiện 1 vòng gọi vốn đầu tư trên nền tảng của này.

Kinh tế token

Hiện tại có 88.126.977 token OGN được stake, chiếm gần 25% tổng nguồn cung lưu hành của OGN, cho thấy niềm tin mạnh mẽ vào OGN từ những người nắm giữ.

Nguồn cung lưu hành hiện ở mức 355 triệu thấp hơn so với  412 triệu token được mở khoá theo dự kiến. Số lượng cung lưu hành bao trên bao gồm cả lượng token đang được stake, đồng nghĩa với việc, con số lưu hành thực tế còn thấp hơn nhiều so với mức 355 triệu OGN. 

Cho đến nay, 2 nhà sáng lập Origin chưa bán 1 token nào và không có kế hoạch bán trong thời gian tới.

Cộng đồng

Trước đây, đội ngũ thực hiện các cuộc gọi hàng tuần để cập nhật tình hình OUSD và DeFi trên Discord lúc 1h sáng thứ 3 hàng tuần (giờ Việt Nam). Hiện tại, ngoài OUSD, chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm tình hình về NFT. 

Tuyển dụng

Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm một Giám đốc sản phẩm có kinh nghiệm cho NFT Launchpad, một Giám đốc truyền thông, một kỹ sư full-stack, một kỹ sư marketing/ phát triển cao cấp và một kỹ sư solidity cao cấp. Xem các thông tin tuyển dụng tại đây.

Đọc thêm Origin hợp tác với Pendulum phát hành bộ sưu tập NFT mới nhất

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment