thumbnail
thumbnail
Cách đây khoảng 5 tháng, Coin98 đã sáp nhập Yunero - studio game có trụ sở tại Việt Nam. Qua đó, thể hiện tham vọng bước vào thế giới game nhằm kết nối một lượng người dùng tiềm năng trong thị trường crypto. Và theo thông tin mới nhất, Coin98 đã mua lại CyBall như một động thái khẳng định cho bước tiến của mình trong mảng GameFi. 

CyBall là tựa game Web3, nơi người chơi tập hợp những người máy CyBloc đối đầu với các đội khác thông qua nhiều chế độ chơi trực tuyến. Theo số liệu từ Cyball, đã có thời điểm game sở hữu chỉ số về lượng người dùng hàng ngày đạt mốc 20,000.

Kể từ sau tháng 5/2022 thị trường crypto chứng kiến nhiều sự sụp đổ của các ông lớn cùng với những ảnh hưởng xấu liên tiếp xảy ra, khiến lượng người dùng trong mọi mảng, dự án bị thuyên giảm đáng kể. CyBall cũng bị ảnh hưởng chung từ thị trường. Đặc biệt sau khoảng thời gian “hiệp sĩ trắng” FTX ngã ngựa, hiệu ứng domino trên thị trường cũng tác động đến CyBall làm ảnh hưởng công việc của đội ngũ trong việc định hướng và đi theo những kế hoạch nhằm phát triển dự án.  

Qua đó, quyết định sáp nhập CyBall vào Coin98 như mở ra một cơ hội mới, đưa dự án trở về với tầm nhìn phát triển phù hợp hơn.

Tiếp nối thương vụ Yunero Studio, hành động đưa CyBall về chung một nhà của Coin98 đã phần nào thể hiện tầm nhìn và niềm tin của dự án trong bước phát triển tiếp theo của mảng Web3 gaming. Sau khi về với Coin98, nhóm phát triển dự án của CyBall sẽ được giữ nguyên và còn nhận được thêm nguồn lực hỗ trợ từ Yunero Studio nhằm hướng đến sự phát triển tốt hơn của game trong tương lai. 

Theo đó, CYB token của dự án thay vì ra mắt trong ngày 10/12/2022 sẽ được dời lại cho đến khi thương vụ giữa Coin98 và CyBall hoàn tất. 

Theo thông tin từ dự án, các khoản đầu tư trước đó của người chơi sẽ được giữ nguyên. Người chơi vẫn sẽ nhận được hỗ trợ xuyên suốt từ đội ngũ phát triển. 

Đọc thêm: Hướng dẫn chơi game CyBall cơ bản

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment