Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Coin98 Supper Wallet chính thức hỗ trợ trên 100 blockchains

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Coin98 Super Wallet chính thức hỗ trợ trên 100 blockchain, mở ra hàng trăm cánh cửa cơ hội cho người dùng.
Amber avatar
thanhuyen.c98
5 min read
Published May 21 2024
Updated May 22 2024
coin98 super wallet hỗ trợ trên 100 blockchains

Trong thế giới crypto, tồn tại hàng ngàn cơ hội đầu tư trên hàng trăm blockchain. Theo thời gian, số blockchain và cơ hội đầu tư lại càng gia tăng theo cấp số nhân. Làm sao để nắm lấy tất cả những cơ hội này?

Coin98 Super Wallet có thể là câu trả lời cho bài toán trên. Trải qua 4 năm hình hình thành và phát triển, Coin98 Super Wallet đã chính thức hỗ trợ trên 100 blockchain. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của Coin98 trong thị trường ví tiền điện tử toàn cầu.

Để kỷ niệm cột mốc này, Coin98 Super Wallet đã tổ chức sự kiện mang tên “Coin98 100+ Blockchains Celebration" với tổng giải thưởng lên tới 7,000 USD để ghi nhận đóng góp của cho cộng đồng.

Sự kiện này được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 có tên “Coin98 Chainfinity Journey" diễn ra trong khoảng thời gian từ 9h tối ngày 21/5 đến 6h59 sáng ngày 28/5 theo giờ Việt Nam.

Để tham gia sự kiện này, người dùng chỉ cần tải ví Coin98 Supper Wallet và thực hiện các nhiệm vụ rất đơn giản như theo dõi trang X của Coin98 Super Wallet, ấn thích và retweet…để có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng trong pool thưởng trị giá 5,000 USD. Giai đoạn 2 và 3 của sự kiện sẽ được công bố sau.

Tham gia sự kiện Coin98 Chainfinity Journey tại đây

Nhìn lại 4 năm phát triển của Coin98 Super Wallet

Ra mắt lần đầu vào năm 2020 với mục tiêu tạo ra một ví tiền điện tử đa năng, an toàn và tiện lợi cho người dùng, đội ngũ phát triển Coin98 Super Wallet đã không ngừng cải tiến và mở rộng tính năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cộng đồng crypto. Điều này được thể hiện rõ qua những con số mà Coin98 Supper Wallet đạt được qua các năm.

các cột mốc phát triển của Coin98 Super Wallet
Một số thành tựu của Coin98 Super Wallet.
advertising

Việc mở rộng hỗ trợ trên 100 blockchains không chỉ thể hiện cam kết của Coin98 Super Wallet đối với việc cung cấp ví điện tử toàn diện và linh hoạt, mà còn chứng minh khả năng về mặt công nghệ và tầm nhìn chiến lược của đội ngũ phát triển.

Multichain, Multi chances - Coin98 Supper Wallet mở ra vô vàn cơ hội cho người dùng

Theo Coingecko, hiện nay trên thị trường có trên 13,000 loại tài sản crypto, 16,000 dApps và 50,000 bộ sưu tập NFT. Với việc hỗ trợ trên 100 blockchain, Coin98 Super Wallet không chỉ mang lại nhiều tiện ích và tính năng vượt trội mà còn mở ra vô vàn cơ hội cho người dùng, đúng như khẩu hiệu của dự án: “Multichain, Multichances”. Một số tiện ích và tính năng mà Coin98 Super Wallet mang lại bao gồm:

Khả năng tương tác: Người dùng dễ dàng giao dịch, lưu trữ và quản lý tài sản trên nhiều blockchain khác nhau chỉ với một ví điện tửduy nhất. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tăng cường tính tiện lợi trong việc quản lý tài sản.
Tiếp cận nhiều dự án tiềm năng: Mỗi blockchain thường có hệ sinh thái riêng với nhiều dự án dApps khác nhau. Việc hỗ trợ nhiều blockchain giúp người dùng tham gia vào các hoạt động DeFi như staking, farming, lending và borrowing trên nhiều blockchain khác nhau, từ đó gia tăng cơ hội đầu tư và sinh lời.
Đa dạng hóa rủi ro: Đầu tư trên nhiều blockchain khác nhau giúp người dùng đa dạng hóa rủi ro. Khi một blockchain gặp vấn đề, tài sản của người dùng vẫn an toàn trên nhiều blockchain khác.
Giao dịch NFT: NFT là một xu hướng nổi bật trong thị trường crypto. Coin98 Super Wallet cho phép người dùng lưu trữ, quản lý và giao dịch NFT trên nhiều blockchain, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với các tác phẩm nghệ thuật số và các tài sản số độc đáo.

Ngoài ra, để tối ưu hoá trải nghiệm người dùng, đội ngũ Coin98 Super Wallet hoạt động 24/7, hỗ trợ 12 loại ngôn ngữ khác nhau. Bên trên là những minh chứng rõ ràng cho sự phát triển và tầm nhìn chiến lược của đội ngũ Coin98 Super Wallet.

Cột mốc hỗ trợ trên 100 blockchains của Coin98 Super Wallet là một bước tiến lớn, giúp khẳng định vị thế của Coin98 Super Wallet trong lĩnh vực ví điện tử.

Với sự cam kết không ngừng cải tiến và phát triển, Coin98 Super Wallet sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và cơ hội không giới hạn cho cộng đồng người dùng crypto. Từ đó, giúp Coin98 Super Wallet trở thành ví tiền điện tử hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.