HomecaretCoin98 Wallet

Multichain dApp Broswer - Kho tàng dịch vụ DeFi đa nền tảng đã có mặt trên Coin98 Wallet

Đăng bởi Coin98 Wallet vào 16 tháng 8 2021

Multi-chain dApp Browser hiện đã có mặt trên Coin98 Mobile Wallet từ phiên bản 8.6. Hãy cập nhật Coin98 Wallet trên điện thoại của bạn để trải nghiệm các ứng dụng phi tập trung trên đa chain một cách đơn giản, nhanh chóng, và an toàn.

DApp Browser trên Coin98 Wallet có gì đặc biệt?

Hỗ trợ dApp trên multi-chain

Coin98 Wallet hiện tại cũng đang hỗ trợ DApps trên 8 blockchain bao gồm: Ethereum, BSC, HECO Chain, Solana, Avalanche (C-Chain), Polygon (Matic), Fantom, TomoChain và sẽ sớm tích hợp thêm nhiều blockchain trong thời gian tới.

Điểm đột phá mang đến trải nghiệm tiện lợi và kết nối liền mạch cho người dùng chính là khả năng kết nối với bất kỳ DApp nào trên nhiều blockchain khác nhau với bất kỳ ví multi-chain có sẵn trên Coin98 Wallet của bạn.

Trình duyệt tích hợp ngay trong ví

DApp Browser được tích hợp ngay trong Coin98 Mobile Wallet, trên cả iOS và Android. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bấm vào nút “Browser” trên màn hình chính, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận đến một “kho tàng” DApp một cách mượt mà và không bị ngắt quãng.

Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi Coin98 Wallet có tính năng tự động kết nối DApp với các ví trong danh sách ví có sẵn trên Coin98 Wallet với blockchain tương ứng.

Giao diện trực quan

Coin98 Wallet được thiết kế với giao diện tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động để bạn có thể dễ dàng truy cập DApp yêu thích, trade, tương tác với các dịch vụ DeFi,…

Đặc biệt hơn nữa, ở phiên bản 10.1.0, Coin98 Mobile Wallet mang đến cho người dùng trải nghiệm DApp Browser hoàn toàn đặc biệt, bổ sung các tác vụ hữu ích chẳng hạn như:

 • Favorite Dapps (Danh sách DApp ưa thích): Người dùng có thể thoải mái thêm các DApp ưa thích vào danh sách của riêng mình và dễ dàng tìm lại một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
 • Thanh tìm kiếm Dapp: Bên cạnh tùy chọn tìm kiếm theo URL, người dùng còn có thể tìm kiếm theo tên DApp mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài ra Coin98 Mobile Wallet tập trung tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua việc sắp xếp các DApp theo danh mục trực quan và hợp lí nhất. Hiện tại người dùng có thể tìm kiếm DApp yêu thích của mình theo các danh mục chính sau:

 • Theo Blockchain hỗ trợ: Multi-chain, Ethereum, Binance Smart Chain, HECO Chain, Solana, Avalanche, Polygon,…
 • Theo DApp nổi bật đang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.
 • Theo dịch vụ DeFi mà DApp cung cấp: Tài chính, Sàn giao dịch (Exchange), Farm and Stake, Game.

Danh sách DApp được hỗ trợ vô tận

Coin98 Multi-chain DApp Browser đang hỗ trợ nhiều DApp, thuộc nhiều blockchain và phân nhóm.

 • Ethereum: Uniswap, Sushiswap, DYP Finance, Mooniswap, KyberDMM, Compound, Aave, Curve, Polkastarter, Stake OGN, Ox staking, dYdX,...
 • Binance Smart Chain: PancakeSwap, Dino Exchange, Bakery Gallery, Faraland, My DeFi Pet, Cross Pool, 1inch, Venus Protocol, Alpha Finance, Yay Game, OpenSwap, BiSwap,...
 • HECO Chain: MDEX, Westarter, ButterSwap,...
 • Avalanche (C-chain): Pangolin, Lydia Finance, Snowball, Pandaswap, Baguette Exchange, Avalaunch, Yield Yak,...
 • Solana: Saber, SenSwap, Parrot Finance, Lunaswap, Lido Staking, Radium, LunaYield, Solster Finance, Mercurial Finance,...
 • Polygon: QuickSwap, Firebird Finance, Polyfrenchie, DinoSwap, Dodo,…

Chuẩn bị gì trước khi trải nghiệm Multichain DApp Browser?

Tải Coin98 Wallet và tạo ví Multichain

Như mình có đề cập ở trên, DApp Browser trên Coin98 Mobile Wallet hỗ trợ kết nối người dùng đến với các dApp trên nhiều blockchain khác nhau một cách thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy để trải nghiệm DApp Browser, trước tiên bạn cần cài đặt Coin98 Mobile Wallet và tạo ví Multi-chain.

Người dùng vẫn có thể sử dụng các ví single-chain như ví ETH, BSC để giao dịch với từng dApp khác nhau, nhưng mình vẫn khuyến khích bạn sử dụng ví Multi-chain để dễ dàng tương tác và quản lí, không cần phải thực hiện thao tác kết nối ví rườm rà.

Hiện tại dApp Browser đã khả dụng trên Coin98 Mobile Wallet cho cả iOS và Android.

Đọc hướng dẫn cài đặt Coin98 Wallet chi tiết hoặc xem video hướng dẫn dưới đây:

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Extension Wallet, bạn có thể tạo ví Multi-chain hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Wallet theo các hướng dẫn tại đây.

Nếu bạn hiện đang là người dùng của Coin98 Wallet, hãy import ví multichain của mình để cập nhật các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Chuẩn bị các coin nền tảng để làm phí giao dịch

Tuỳ vào từng dApp được xây dựng trên blockchain nào mà phí giao dịch cũng sẽ được tính khác nhau. Bạn cần chuẩn bị các coin nền tảng trong ví ở các chain tương ứng để làm phí giao dịch mạng lưới, ví dụ như:

 • Phí giao dịch của các dApp trên Binance Smart Chain sẽ được tính bằng BNB.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Ethereum sẽ được tính bằng ETH.
 • Phí giao dịch của các dApp trên HECO Chain sẽ được tính bằng HT.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Polygon sẽ được tính bằng MATIC.
 • Phí giao dịch trên các dApp trên Avalanche C-chain sẽ được tính bằng AVAX (Avalanche C-chain).
 • Phí giao dịch của các dApp trên Solana sẽ được tính bằng SOL.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Fantom sẽ được tính bằng FTM.
 • Phí giao dịch của các dApp trên TomoChain sẽ được tính bằng TOMO.

Bạn có thể mua các coin nền tảng này trên các sàn giao dịch tập trung như sàn Binance, Gate.io, FTX, ... để chuyển về ví và tiến hành giao dịch.

Lưu ý: Bạn phải chuyển coin vào đúng ví của mạng lưới mà bạn đang định tiến hành giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng DApps Browser trên Coin98 Wallet

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Wallet, bạn chọn Browser.

Bước 2: Ở giao diện Dapp Browser, lựa chọn Dapp yêu thích của bạn bằng cách click vào các logo DApp trên giao diện chính hoặc nhập tên/ url DApp muốn kết nối trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi đã vào giao diện chính của DApp, bạn thực hiện thao tác kết nối ví và sử dụng như bình thường.

Để thêm một dApp bất kì vào danh sách ưu thích bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện dApp Browser, click vào logo và truy cập vào dApp bạn muốn thêm vào danh sách ưu thích. Ví dụ ở đây mình chọn PancakeSwap.

Bước 2: Click vào icon trái tim ở thanh công cụ phía dưới màn hình. Sau khi chọn thành công, trái tim sẽ chuyển sang màu vàng.

Để truy cập/ kiểm tra danh sách các dApp đã thêm vào ưa thích bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào icon trái tim ở bên phải thanh tìm kiếm.

Bước 2: Chọn dApp trong Danh Sách Yêu Thích mà bạn muốn truy cập.

Bước 3: Thực hiện các thao tác kết nối ví và giao dịch như bình thường.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về thế giới Defi trên Coin98 Wallet. Nếu bạn chưa tìm thấy DApp yêu thích của mình từ Coin98 Wallet Browser, hãy nhắn cho đội ngũ Coin98 Wallet để được hỗ trợ sớm nhất.

Về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, KardiaChain, Ronin.

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Tải ngay: iOS | Android | Extension

Theo dõi Coin98 Wallet: Twitter | Website | Docs | Blog

Các cộng đồng: Telegram | Facebook

#coin98wallet #ketnoidefi

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Coin98 Wallet

Non-custodial Wallet & DeFi Gateway

back to top