icon
coin98Logo
coin98Logocoin98Logo
iconicon
iconicon
Dark
Platform Language
Content Language
Font
IBM Plex Sans
Tiếng Anh
Tiếng Việt

Multichain dApp Broswer - Kho tàng dịch vụ DeFi đa nền tảng đã có mặt trên Coin98 Super App

01/09/21
00:00
icon
0
icon
0
icon
0
icon
0
coin98
Web3 dApps Browser hiện đã có mặt trên Coin98 Super App. Xem ngay cách sử dụng dApps Browser trên Coin98 Super App tại đây!

Multi-chain dApp Browser hiện đã có mặt trên Coin98 Super App. Download Coin98 Super App trên điện thoại của bạn để trải nghiệm các ứng dụng phi tập trung multichain một cách đơn giản, nhanh chóng, và an toàn.

DApp Browser trên Coin98 Super App có gì đặc biệt?

Hỗ trợ dApp trên multi-chain

Coin98 Super App hiện tại cũng đang hỗ trợ DApps trên 20 blockchain Ethereum, BNB Chain, HECO Chain, Solana, Avalanche (C-Chain), Polygon (Matic), Fantom, TomoChain, Terra, OKExChain, GateChain, xDAI Chain, Klaytn, KardiaChain, Celo, KuCoin Chain, Arbitrum, Optimism, Near và các EVM Custom Network.

Anh em có thể xem qua Hướng dẫn thêm Custom Network trên Coin98 Super App 

Điểm đột phá mang đến trải nghiệm tiện lợi và kết nối liền mạch cho người dùng chính là khả năng kết nối với bất kỳ DApp nào trên nhiều blockchain khác nhau với bất kỳ ví multi-chain có sẵn trên Coin98 Super App của bạn. 

Trình duyệt tích hợp ngay trong ví

DApp Browser được tích hợp ngay trong Coin98 Super App, trên cả iOS và Android. Chỉ cần một thao tác đơn giản là bấm vào nút “Browser” trên màn hình chính, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận đến một “kho tàng” DApp một cách mượt mà và không bị ngắt quãng.

Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi Coin98 Super App có tính năng tự động kết nối DApp với các ví trong danh sách ví có sẵn trên Coin98 Wallet với blockchain tương ứng.

Giao diện trực quan

Coin98 Wallet được thiết kế với giao diện tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động để bạn có thể dễ dàng truy cập DApp yêu thích, trade, tương tác với các dịch vụ DeFi,…

Đặc biệt hơn nữa, Coin98 Super App mang đến cho người dùng trải nghiệm DApp Browser hoàn toàn đặc biệt, bổ sung các tác vụ hữu ích chẳng hạn như:

 • Favorite DApps (Danh sách DApp ưa thích): Người dùng có thể thoải mái thêm các DApp ưa thích vào danh sách của riêng mình và dễ dàng tìm lại một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
 • Thanh tìm kiếm DApp: Bên cạnh tùy chọn tìm kiếm theo URL, người dùng còn có thể tìm kiếm theo tên DApp mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài ra Coin98 Super App tập trung tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua việc sắp xếp các DApp theo danh mục trực quan và hợp lí nhất. Hiện tại người dùng có thể tìm kiếm DApp yêu thích của mình theo các danh mục chính sau:

 • Theo Blockchain hỗ trợ: Multi-chain, Ethereum, BNB Chain, HECO Chain, Solana, Avalanche (C-Chain), Polygon (Matic), Fantom, TomoChain, Terra, OKExChain, GateChain, xDAI Chain, Klaytn, KardiaChain, Celo, Near, …
 • Theo DApp nổi bật đang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.
 • Theo dịch vụ DeFi mà DApp cung cấp: Tài chính (Finance, Sàn giao dịch (Exchanges), Farm & Stake, Game, NFTs, Starter, Utility, ...

Danh sách DApp được hỗ trợ vô tận

Coin98 Multi-chain DApp Browser đang hỗ trợ nhiều DApp, thuộc nhiều blockchain và phân nhóm.

 • Exchanges: PancakeSwap, Uniswap, Raydium, Trader Joe, Ubeswap, Pangolin, MDEX, Biswap, OpenOcean, Dexlab, SushiSwap, BabySwap, SpiritSwap, SpookySwap, Bunicorn, …
 • Games: Faraland, My DeFi Pet, Yay.Games, CryptoKitties, Sipher, Aavegotchi, Bunicorn Game, BetFury,  My Crypto Heroes, Gods Unchained, …
 • Finance: Parrot Finance, Aave, Larix, Compound, Bonfida, Port Finance, Yearn.finance, Curve,  Venus, Zapper, Benqi, Zerion, Apricot, Unilend Finance,  Landshare, Solend, …
 • NFTs: OpenSea, NFTb, WGMI, Bakery Gallery, AirNFTs, Yooshi, Rarible, icy.tools, Artion, …
 • Starter: Polkastarter, Poolz, Westarter, DuckStarter, Poolz, Avalaunch, …
 • Farm and Stake: Solfarm, Crosspool, Sunny, ButterSwap, Francium, Alpaca Finance, DeFi Yield Protocol,  Yield Yak, Autofarm, Avaware, Reaper Farm, Harvest Finance, TEN.finance
 • Utilities: Step Finance, Markr.io, INV, Snapshot, Keep3R Network, cBridgge, Bidali, …

Chuẩn bị gì trước khi trải nghiệm Multichain DApp Browser?

Tải Coin98 Super App và tạo ví Multichain

Như mình có đề cập ở trên, DApp Browser trên Coin98 Super App hỗ trợ kết nối người dùng đến với các dApp trên nhiều blockchain khác nhau một cách thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy để trải nghiệm DApp Browser, trước tiên bạn cần cài đặt Coin98 Super App và tạo ví Multi-chain.

Người dùng vẫn có thể sử dụng các ví single-chain như ví ETH, BNB Chain để giao dịch với từng dApp khác nhau, nhưng mình vẫn khuyến khích bạn sử dụng ví Multi-chain để dễ dàng tương tác và quản lí, không cần phải thực hiện thao tác kết nối ví rườm rà.

Hiện tại dApp Browser đã khả dụng trên Coin98 Super App cả iOS và Android.

Đọc hướng dẫn cài đặt Coin98 Super App  chi tiết.

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Extension, bạn có thể tạo ví Multi-chain hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Super App theo các hướng dẫn tại đây.

Nếu bạn hiện đang là người dùng của Coin98 Super App, hãy refresh ví multichain của mình để cập nhật các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Chuẩn bị các coin nền tảng để làm phí giao dịch

Tuỳ vào từng dApp được xây dựng trên blockchain nào mà phí giao dịch cũng sẽ được tính khác nhau. Bạn cần chuẩn bị các coin nền tảng trong ví ở các chain tương ứng để làm phí giao dịch mạng lưới, ví dụ như:

 • Phí giao dịch của các dApp trên BNB Chain sẽ được tính bằng BNB.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Ethereum sẽ được tính bằng ETH.
 • Phí giao dịch của các dApp trên HECO Chain sẽ được tính bằng HT.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Polygon sẽ được tính bằng MATIC.
 • Phí giao dịch trên các dApp trên Avalanche C-chain sẽ được tính bằng AVAX (Avalanche C-chain).
 • Phí giao dịch của các dApp trên Solana sẽ được tính bằng SOL.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Fantom sẽ được tính bằng FTM.
 • Phí giao dịch của các dApp trên TomoChain sẽ được tính bằng TOMO.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Terra sẽ được tính bằng LUNA.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Near sẽ được tính bằng NEAR.
 • Phí giao dịch của các dApp trên GateChain sẽ được tính bằng GT.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Klaytn sẽ được tính bằng KLAY.
 • Phí giao dịch của các dApp trên KardiaChain sẽ được tính bằng KAI.
 • Phí giao dịch của các dApp trên OKExChain sẽ được tính bằng OKT.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Ronin sẽ được tính bằng RON.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Celo sẽ được tính bằng CELO.
 • Phí giao dịch của các dApp trên xDAI Chain sẽ được tính bằng XDAI.
 • Phí giao dịch của các dApp trên KuCoin Community Chain sẽ được tính bằng KCS.
 • Phí giao dịch của các dApp trên Boba Network, Arbitrum (trên xDai, Ethereum), Optimism sẽ được tính bằng ETH trên các blockchain tương ứng.

Bạn có thể mua các coin nền tảng này trên các sàn giao dịch tập trung như sàn Binance, Gate.io, FTX, ... để chuyển về ví và tiến hành giao dịch.

Lưu ý: Bạn phải chuyển coin vào đúng ví của mạng lưới mà bạn đang định tiến hành giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng DApps Browser trên Coin98 Super App 

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Super App, bạn chọn Browser.

Bước 2: Ở giao diện Dapp Browser, lựa chọn Dapp yêu thích của bạn bằng cách click vào các logo DApp trên giao diện chính hoặc nhập tên/ url DApp muốn kết nối trên thanh tìm kiếm. 

Bước 3: Sau khi đã vào giao diện chính của DApp, bạn thực hiện thao tác kết nối ví và sử dụng như bình thường. 

Để thay đổi ví và chain đang kết nối, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ví mà bạn muốn giao dịch bằng cách click vào lựa chọn ví bên dưới góc phải màn hình.

Để thêm một dApp bất kì vào danh sách ưu thích bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện dApp Browser, click vào logo và truy cập vào dApp bạn muốn thêm vào danh sách ưu thích. Ví dụ ở đây mình chọn PancakeSwap.

Bước 2: Click vào icon trái tim ở thanh công cụ phía dưới màn hình. Sau khi chọn thành công, trái tim sẽ chuyển sang màu vàng. 

Để truy cập/ kiểm tra danh sách các dApp đã thêm vào ưa thích bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào icon trái tim ở bên phải thanh tìm kiếm.

Bước 2: Chọn dApp trong Danh Sách Yêu Thích mà bạn muốn truy cập.

Bước 3: Thực hiện các thao tác kết nối ví và giao dịch như bình thường.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về thế giới Defi trên Coin98 Super App. Nếu bạn chưa tìm thấy DApp yêu thích của mình từ Coin98 Super App Browser, hãy nhắn cho đội ngũ Coin98 Super App để được hỗ trợ sớm nhất.

Về Coin98 Super App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác. 

Download | Twitter | Discord Telegram | Docs | Blog

icon0
icon0
icon0
icon0
iconicon
Related posts
Editor's Pick
Comment 0

No comment in this page