HomecaretTin Tức

DJ, nhà sản xuất nhạc nổi tiếng KSHMR bán bộ sưu tập NFT trên Origin

Đăng bởi Origin Protocol vào 24 tháng 6 2021

Bộ sưu tập NFT đầu tiên từ nhà sản xuất kiêm DJ huyền thoại, KSHMR, sẽ được ra mắt vào trên nền tảng Origin NFT launchpad vào thứ Ba, ngày 29/06/2021. Nhân dịp kỷ niệm album đầu tay mới phát hành của anh ấy, Harmonica Andromeda, KSHMR cho ra một bộ sưu tập NFT cùng tên, cho phép người hâm mộ lớn nhất có quyền truy cập đặc biệt vào dự án âm nhạc mà anh ấy tự hào nhất. Mỗi bài hát truyền tải 1 câu chuyện khác nhau mà nhân vật chính đã từng trải qua.

KSHMR chia sẻ, “Việc tạo ra Harmonica Andromeda đã một lần nữa làm cho niềm đam mê âm nhạc của tôi trỗi dậy - mỗi bài hát mang cho mình 1 cuộc hành trình riêng. Đó là thứ âm nhạc sáng tạo thử thách nhất mà tôi từng làm”. 

Bộ sưu tập Harmonica Andromeda NFT sẽ được bán qua 2 phiên:

  • Phiên bán mở: Người hâm mộ sẽ có 60 phút để mua Harmonica Andromeda NFT phiên bản mở với giá cố định.
  • Phiên đấu giá: Ngay sau khi phiên bán mở kết thúc, một cuộc đấu giá kéo dài 48 giờ sẽ bắt đầu. Những người đấu giá sẽ có cơ hội giành được gói Harmonica Andromeda Platinum Tier. Đây là trải nghiệm người hâm mộ và bộ sưu tập KSHMR toàn diện nhất từng được cung cấp. Ngoài ngoài nhận được NFT độc quyền, người chiến thắng sẽ nhận được hai Thẻ trọn đời cho bất kỳ chương trình nào của KSHMR, được trải nghiệm độc quyền cùng nghệ sĩ trong một ngày - tham gia sinh hoạt, làm việc cùng trong 1 ngày, được lựa chọn 2 bài hát trong buổi tập của KSHMR để biểu diễn trên sân khấu.

Ngoài ra, những người tham gia đấu giá sẽ có cơ hội giành được các NFT phiên bản giới hạn khác, một bản in canvas vật lý 18 ”x18” có chữ ký ở bìa album, một phiên bản vinyl giới hạn có chữ ký ở album…

Bộ sưu tập Harmonica Andromeda NFT sẽ được phát hành trực tiếp tại nft.welcometokshmr.com vào thứ Ba, 11h sáng ngày 29/06/2021 (giờ Việt Nam). Phiên bán mở sẽ diễn ra trong 1 giờ và ngay sau đó, phiên đấu giá sẽ bắt đầu và kéo dài trong 48 giờ. 

Đăng ký nhận thông báo về đợt đấu giá này tại nft.welcometokshmr.com.

Tìm hiểu thêm về Origin:

#NFT #OGN #Origin #OriginProtocol 

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Origin Protocol

Origin Protocol - Dự án blockchain đặt mục tiêu đưa DeFi và NFT tới gần hơn với người dùng phổ thông

back to top