thumbnail
thumbnail
Người chơi sẽ sớm có thể giành lấy phần thưởng GHST trị giá 3 triệu USD. Hãy đọc qua bài viết này để sẵn sàng farm GHST nhé!

Rarity Farming là gì?

Rarity Farming là cơ chế play-to-earn được thiết kế để thưởng cho những thành viên tương tác nhiều nhất với hệ sinh thái Aavegotchi. Phần thưởng Rarity Farming được thưởng cho người chơi khi họ khiến cho các nhân vật NFT Aavegotchi trở nên hiếm hơn.

Việc trang bị cho chúng các trang phục NFT, pet chúng hai lần mỗi ngày, và tham gia vào các sự kiện XP có thể giúp Aavegotchi của nhận được phần thưởng token GHST trong các hạng mục Rarity, Kinship, và XP.

Khi nào thì bắt đầu?

Mùa 3 bắt đầu từ ngày 24 tháng Hai, và snapshot đầu tiên (cùng phần thưởng GHST) sẽ được diễn ra vào 2 tuần sau đó, vào ngày 10 tháng 3. Sẽ có 4 lần snapshot.

Tổng phần thưởng là bao nhiêu?

Lần này sẽ có khoảng 1,5 triệu GHST (khoảng 3 triệu USD) để người chơi giành lấy trong suốt 8 tuần của Rarity Farming.

Cách tham gia

Để tham gia vào Rarity Farming, bạn chỉ cần sở hữu một em Aavegotchi, hoặc thuê một em từ người chơi muốn chia phần thưởng GHST nhận được trong suốt thời gian mượn Gotchi, một khi Gotchi Lending được ra mắt.

Hướng dẫn nhanh cho Rarity Farming Mùa 3

Aavegotchi tài trợ cho các giải thưởng play-to-earn như Rarity Farming bằng cách phân bố 40% tất cả số GHST được chi trong các sự kiện mở bán chính cho phần thưởng cho người chơi.

Rarity Farming Mùa 3 chủ yếu được tài trợ thông qua doanh số từ sự kiện Đấu Giá Kiếm Tiền Haunt 2, cũng như thông qua doanh thu tạo ra từ việc giao dịch trên Baazaar.

Thêm vào đó, cũng là một phần trong AGIP 22, khoảng 100k GHST trong quỹ phần thưởng mùa này đã được tài trợ bởi Ngân Quỹ của AavegotchiDAO.

Đúng vậy đó mấy fen, Mùa Rarity Farming đầu tiên của năm 2022 đã được tài trợ đầy đủ. Bọn mình sẵn sàng phân phối 1,5 triệu GHST trong suốt mùa giải 8 tuần này!

Không còn bảng xếp hạng lính mới

Rarity Farming mùa 2 đã mang đến bảng xếp hạng kinship và XP để đẩm bảo Aavegotchi Haunt 2 có một cơ hội công bằng để kiếm GHST. Những Aavegotchi này không còn là lính mới — thay vào đó chúng trở thành những cựu binh tinh nhuệ trong suốt mùa giải Rarity Farming sắp tới. Vì lý do này mà tất cả Gotchi sẽ đấu trong cùng bảng xếp hạng của cả ba hạng mục trong Rarity Farming Mùa 3.

Một thay đổi lớn trong mùa này chính là tăng thêm số lượng Gotchi nhận giải. Trong suốt Mùa 1 và 2, chỉ những Aavegotchi trong top 5000 mới nhận được phần thưởng của mỗi hạng mục. Để dan rộng vòng tay trong mùa này, team sẽ trả thưởng cho 7500 Aavegotchi đứng đầu.

Phần thưởng GHST sẽ được phân bổ như sau:

  • Rarity (70%).
  • Kinship (20%).
  • XP (10%).

Ba cách để chiến thắng

Rarity

Rarity là quỹ phần thưởng chính với 70% phần thưởng được phân bố cho hạng mục này. Điểm độ hiếm của một Aavegotchi được tính dựa trên nhiều yếu tố bao gồm:

  • Chỉ số trait được sinh ra ngẫu nhiên.
  • Điểm kiếm được từ các trang phục và bộ trang phục.
  • Thay đổi chỉ số trait bằng cách lên cấp.
  • Thay đổi chỉ số trait bằng cơ chế trưởng thành.

Để leo bảng xếp hạng này, hãy mua hoặc triệu hồi những Aavegotchi hiếm nhất, sau đó tiếp tục tăng điểm độ hiếm bằng cách sử dụng sự kết hợp đúng đắn giữ trang phục và bộ trang phục.

Kinship

Leo bảng xếp hạng kinship thì không căng thẳng như bảng xếp hạng rarity. Để tăng điểm kinship của Aavegotchi thì đơn giản bạn chỉ cần pet Gotchi 2 lần 1 ngày (cứ mỗi 12 tiếng) hoặc cho ăn bình thuốc. Mỗi khi bạn chăm sóc Aavegotchi thì điểm kinship của nó sẽ tăng dần lên.

Một điểm quan trọng cần nhớ là cứ mỗi 24 tiếng không pet, điểm kinship của Aavegotchi sẽ giảm đi 1. Để leo bảng xếp hạng này, hãy đặt báo thức và đảm bảo rằng bạn tương tác với GotchiGang của mình cứ mỗi 12 tiếng!

XP

XP là bảng xếp hạng cuối cùng, cho phép bất kỳ ai có kết nối internet có thể kiếm XP bằng Aavegotchi. Người chơi có thể kiếm XP bằng cách bỏ phiếu trong AavegotchiDAO, tham gia sự kiện cộng đồng, tham gia cuộc thi để leo bảng xếp hạng minigame, và bằng cách uống bình XP.

Để leo bằng xếp hạng này, hãy hoạt động tích cực trong cộng đồng và để ý đến các kênh truyền thông để biết cách thức và thời gian kiếm XP!

Cấu trúc của mùa 3

Cũng tương tự như Mùa 1 và 2, Rarity Farming Mùa 3 sẽ diễn ra trong giai đoạn 8 tuần bao gồm 4 vòng, mỗi vòng kéo dài 2 tuần. Vào cuối mỗi vòng sẽ có snapshot on-chain của bảng xếp hạng.

→ Xem cấu trúc giải thưởng Mùa 3

Sau mỗi lần snapshot, phần thưởng sẽ được phân bố và sẽ có thông báo một khi tất cả GHST đều đã được phân phối. NFT Aavegotchi có khả năng giữ token GHST bên trong thân mình, điều này có nghĩa là bạn có thể xem và rút phần thưởng bằng cách xem giao diện ví của Aavegotchi tại Aavegotchi.com.

Sau khi snapshot đã được lấy, vòng tiếp theo sẽ bắt đầu ngay lập tức và kiếm dài thêm 2 tuần nữa, hãy lập lại cho đến khi kết thúc các vòng tiếp theo.

Sau khi kết thúc vòng thứ 3, tất cả điểm tích lũy của Aavegotchi sẽ được tính và cân nhắc. Top 100 Aavegotchi với điểm xếp hạng tích lũy cao nhất của mỗi bạn xếp hạgn sẽ nhận được một huy hiệu NFT Rarity Farming được airdrop vào trong ví của Gotchi, để có thể khoe vinh quang cho đến tận vô cùng!

Rare Recognize Rare

Aavegotchi Rarity Farming Mùa 3 bắt đầu từ ngày 24 tháng Hai, nhưng có ngày quan trọng hơn trong 2 tuần tới, vào ngày 10 tháng Ba. Đó là khi snapshot đầu tiên được lấy, vậy nên bạn sẽ muốn Gotchigang của mình sẵn sàng kiếm phần thưởng GHST cực kỳ ngọt ngào.

Với số lượng GHST trị giá hơn 3 triệu USD, đây sẽ là 8 tuần cực kỳ điên cuồng!

Đọc thêm:  Aavegotchi Roadmap V2 Cho Những Năm Tiếp Theo

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment