Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

GM Vietnam 2024 quay trở lại - Đăng ký ngay để nhận vé miễn phí

Năm nay, GM Vietnam - sự kiện Tuần lễ Blockchain Việt Nam - sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7 và 8/06 tại THISKYHALL, Khu đô thị Sala, Quận 2, Thủ Đức.
Amber avatar
writer.c98
4 min read
Published Apr 10 2024
Updated Apr 11 2024
gm 2024

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Kyros Ventures, Ninety EightAncient8.

Tâm điểm thảo luận của GM Vietnam 2024 sẽ là sự phục hồi và tăng trưởng vượt bậc của thị trường trong 6 tháng gần đây, những đột phá mới như sự trở lại của DeFi, sự nổi lên của Real World Asset, cách tích hợp AI với blockchain, các giải pháp on-chain và chiến lược thu hút người dùng mới. 

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia, nhà lãnh đạo blockchain cùng các dự án đầu ngành.

Về phía dự án có: Tether, Nansen, Arkham, Axie Infinity, Kyber Network, Celestia, Sei Network, Chromia, OneID, Viction, Verichains, CertiK, SafePal, Mocaverse, Ankr, SIPHER, Manta Network, Metis, Pendle, Jupiter, Starship, Orderly Network, Coin98 Wallet, Hooked Protocol…

gm vietnam 2024
Các diễn giả nổi bật sẽ góp mặt tại GM Vietnam 2024.

Về phía quỹ đầu tư có: C2 Ventures, Wintermute, DeFiance Capital, Hashed, The Spartan Group, Delphi Digital, Arche Fund, Saison Capital, Dragonfly. 

Nội dung lịch trình dự kiến của GM Vietnam 2024 sẽ diễn ra như sau:

Ngày 1 (07/06) -  Đi sâu vào thế giới Web3

Tích hợp AI và giải pháp on-chain: Tìm hiểu cách AI có thể kết hợp với công nghệ blockchain, mở ra những cơ hội mới để thúc đẩy tự động hóa và giảm lệ thuộc vào các tổ chức tập trung.
Cách thức thu hút người dùng và phục hưng DeFi: Khám phá các giải pháp và xu hướng mới đang được ấp ủ trong ngách DeFi, cùng những cách tiếp cận sáng tạo để thu hút người dùng mới đến với những tiến bộ được mở khóa bởi công nghệ blockchain.
Cuộc cách mạng của game Web3: Nhìn lại quá trình phát triển của mảng game blockchain và cách phân khúc này sẽ thay đổi bộ mặt ngành game truyền thống.
advertising
nhà tài trợ gm vietnam 2024
Các đơn vị tài trợ tiêu biểu của GM Vietnam 2024.

Ngày 2 (08/06) - Khám phá tương lai của Web3

Gia tăng khả năng mở rộng và tính bền vững của ngành: Lắng nghe chia sẻ từ các nhà lãnh đạo dự án về những nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề quy mô blockchain và cách thức xây dựng mô hình kinh tế ổn định và bền vững.
Tiếp nhận Web3 tại châu Á - Thái Bình Dương: Hiện thực hóa tiềm năng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương để biến nơi đây trở thành một trong những trung tâm blockchain của thế giới.
Bảo mật blockchain: Xem xét nguyên nhân và các biện pháp phòng ngừa trước nguy cơ tấn công mạng - một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với Web3.
GM Vietnam 2024 sẽ mang đến một sân chơi giàu tính chuyên môn, tạo dấu ấn đậm nét về sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam.
Bà Jenny Nguyễn, đại diện Ban tổ chức chương trình GM Vietnam 2024

Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội giao lưu với các dự án tại loạt sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Việt Nam, bao gồm cuộc thi hackathon được phối hợp thực hiện cùng ZKP Labs.

GM Vietnam 2024 là sự kiện nối tiếp thành công của GM Vietnam năm ngoái với hơn 6,000 người tham dự, sự góp mặt và gian triển lãm của hơn 400 dự án, cùng hơn 80 diễn giả là các chuyên gia và nhà lãnh đạo uy tín trong ngành. 

“GM Vietnam 2024 sẽ mang đến một sân chơi giàu tính chuyên môn, tạo dấu ấn đậm nét về sự phát triển của công nghệ blockchain tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để thúc đẩy phát triển blockchain trong khu vực và trên thế giới, chia sẻ những sáng kiến mới, góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số”, bà Jenny Nguyễn, đại diện Ban tổ chức chương trình, cho biết.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, khi đăng ký vé miễn phí, người tham dự sẽ được tham gia chương trình giveaway với phần thưởng là bộ 2 thẻ Zen Card độc quyền được thiết kế theo chủ đề của sự kiện GM Vietnam 2024.

Đăng ký vé tại đây: https://gmvietnam.io/get-tickets.