thumbnail
Đầu năm 2022, hệ sinh thái Yearn đã có những cập nhật quan trọng như Yearn TVL trên Fantom đạt 1 tỷ USD, Fantom Vaults có cập nhật mới hay Yearn cập nhật trang web

Những cập nhật về hệ sinh thái Yearn đầu năm 2022

Yearn TVL trên Fantom đạt 1 tỷ USD 

TVL (Tổng giá trị bị khóa) của tất cả các sản phẩm Yearn trên Fantom tăng 56%, vượt quá 1 tỷ USD. Trong đó, TVL của những sản phẩm Yearn mới ra mắt đã phát triển một cách thần tốc và không hề có dấu hiệu chậm lại trong thời gian gần đây. 

Cập nhật mới trên Fantom Vault 

Yearn cho phép người dùng cung cấp thanh khoản và kiếm APR (lãi suất hàng năm) cao nhất với rủi ro có thể điều chỉnh. Lợi nhuận tốt nhất được thu trên 0xDAO, veDAO, Scream, Curve, Beets, Tarot,... Thêm vào đó, Fantom Vault tự động xoay vòng mỗi 30 phút nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho người dùng.

Yearn - Điểm sáng trong hệ sinh thái Fantom 

Tracheopteryx, nhà đóng góp của Yearn đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về Yearn và sứ mệnh của dự án, tập trung vào người dùng, đối tác và đội ngũ xây dựng (builder).

Những sản phẩm cốt lõi của Yearn bao gồm Vault, Iron Bank, Labs và token YFI/WOOFY. Trachaeopteryx đã giải thích nguồn gốc của YFI và lý do tại sao Fantom là sidechain đầu tiên mà Yearn chọn để xây dựng trên đó.

Token YFI dự kiến sắp tới sẽ được nâng cấp với xYFI, veYFI và Vault gauges.

Yearn cập nhật trang web 

Gần đây, Yearn đã cập nhật trang web, thêm công cụ hiển thị chỉ số APY (tỉ suất lợi nhuận hàng năm) và sửa lỗi rút tiền từ vault. Sắp tới trang web của Yearn sẽ có những cải tiến về vấn đề bảo mật, cải thiện UI/UX và hỗ trợ thêm một số chuỗi khác. 

Yearn mua thêm YFI

Yearn tiếp tục mua thêm 127,9 YFI tương đương 3.9 triệu USD. Động thái này giúp lượng cung lưu hành của YFI giảm 0.34% trên tổng cung. 

Yearn cho phép người dùng stake wFantom với APY 70% 

Mới đây, Yearn Finance cho phép người dùng stake wFantom với mức APY (tỉ suất lợi nhuận hàng năm) lên đến 70%. 

Yearn leo lên vị trí Yield Aggregator số 2 về TVL trên nền tảng Fantom 

Mới đây, Yearn đã giành vị trí thứ 2 về TVL trên Yield Aggregator của nền tảng Fantom.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment