thumbnail
thumbnail
Sau vòng gọi vốn 5 triệu đô la, Hot Cross hiện tại mở rộng hoạt động sang Binance Smart Chain, Avalanche và Polygon Suite.

Tiết lộ dàn backer của vòng gọi vốn 5 triệu đô

Hot Cross tự hào thông báo rằng chúng tôi đã kết thúc Vòng gọi vốn tăng trưởng hệ sinh thái trị giá 5 triệu đô la, được dẫn dắt chủ yếu bởi những người sáng lập và lãnh đạo xây dựng tại Polygon, Coin98, Frontier, Project SEED, Unmarshal, Lancer Capital, Black Mamba Ventures và TCVN.

hot cross one page

Với vòng gọi vốn mới này, Hot Cross đã sẵn sàng bước vào năm 2022 với một đợt rót vốn mới để giải quyết một số nhu cầu “nóng” nhất của ngành công nghiệp blockchain hiện nay, bao gồm các ứng dụng và cơ sở hạ tầng web3 đa chuỗi (multi-chain) và chuỗi chéo (cross-chain), cũng như những khám phá về cơ sở hạ tầng/ứng dụng GameFi, SocialFi và DAO.

Vòng gọi vốn này cũng cho phép chúng tôi tăng cường vấn đề bảo mật của mạng lưới.

Vòng gọi vốn để Tăng trưởng Hệ sinh thái này cũng giúp chúng tôi đạt được thành công trong một số lĩnh vực chính:

  • Nâng cấp B2B.
  • Quan hệ đối tác  với hệ sinh thái Avalanche và Polygon.
  • Mở rộng quy mô trên BSC.
  • Gia tăng nhận thức thị trường.
  • Phát triển nhân sự.

Nhìn lại năm 2021 và hướng tới năm 2022, chúng tôi đang nghiêng về những khám phá trong GameFi, SocialFi và DAO. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các bên để thực hiện những dự án này. Đó sẽ là các nhóm mới tham gia vào không gian tiền điện tử, các vườn ươm tài năng, chương trình tăng tốc muốn tận dụng công nghệ của chúng tôi để xây dựng điều gì đó tuyệt vời. Chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng kể từ năm 2020 và nhận ra rằng nếu không có cách tiếp cận tập thể trong việc xây dựng dự án thì chúng tôi sẽ không thể tiến xa. 

Hot Cross bắt đầu như một nhóm làm về cơ sở hạ tầng web3 thuần túy, sau đó chúng tôi nhúng chân vào các ứng dụng B2C và hiện tại đang nghiêng hẳn về phía B2C để xây dựng multi-chain và cross-chain web3. Chúng tôi đã nhận được hỗ trợ từ các kiểm toán viên bảo mật giỏi nhất trong ngành như Beosin, SlowMist, Omniscia, Zokyo, PeckShield và CertiK.

Chờ đợi gì tiếp theo trên Hot Cross?

cross bosses

IHO’s và launchpad sẽ trở nên thú vị. Chúng tôi sẽ triển khai bộ ứng dụng của mình trên Avalanche và Polygon bắt đầu với Cross Pool 2 và IHO’s, cũng như Cross Yield. Chúng tôi sẽ ươm mầm và thúc đẩy các ý tưởng mới trong không gian tiền điện tử bằng cách sử dụng HOTCROSS (và, nếu có thể, HOTDOG). Đây sẽ là phương tiện để người dùng đạt được quyền truy cập vào các sản phẩm mới.

Chúng tôi cũng có kế hoạch giúp Cross Bosses và hệ sinh thái phát triển xung quanh nó trở nên phổ biến nhất có thể. NFT là một phần lớn trong roadmap của chúng tôi trong suốt năm 2022, bao gồm việc phát triển cơ chế staking, NFT trên nhiều chuỗi, AR/Metaverse, dùng NFT để mở khoá các tính năng mới. Kể từ khi ra mắt Cross Mint trên sáu blockchain vào năm ngoái, chúng tôi trở nên cực kì hào hứng với không gian NFT này.

Đọc thêm:  Công ty mẹ Fortnite, Epic Games gọi vốn 2 tỷ đô để bước vào Metaverse

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment