HomecaretICO, IEO, SHO & IDO

Chi tiết IDO tháng 5 - Cập nhật hàng ngày

Đăng bởi Khang Ky vào 02 tháng 5 2021

Ở bài viết trước, chúng ta đã một tháng IDO khá tốt với rất nhiều dự án có ATH ROI cao ( >1,000%). Trong khi chờ đợi số liệu của tháng 5, anh em cùng mình điểm qua lịch cũng như một vài thông tin nổi bật thông qua bài viết sau.

Lịch IDO tháng 5

Dù nhiều token vẫn chưa có thông tin về giá ATH trên Coingecko hoặc chưa lên sàn, nhưng nhìn chung ROI trung bình những token có thông tin đạt 2,209% (không tính MINA).

Có lẽ MEDIA là token không đạt được kỳ vọng của nhiều người nhất dù có ROI lên đến hơn 2,000%. Khảo sát một vài group cũng như những người xung quanh đều có ý kiến cho rằng MEDIA có thể lên đến $1,000 lúc được giao dịch, tức 10,000%.

Nhưng với Refinable - sàn giao dịch NFT được Binance chống lưng, đã có một cú tăng trưởng đúng như cách người dùng trông đợi: x270 so với giá IDO. Anh em có ai trúng được IDO của FINE không? Comment giá mọi người chốt ở phần comment nhé.

Còn đây là tổng hợp thời gian IDO của các dự án trong tháng 5, dĩ nhiên là sẽ có cập nhật liên tục.

Form tham gia IDO

Lever

SEED SHO (cần stake Min 500DAO nhận vé quay số):

 • Sale size: $95,000.
 • Allocation per winner: $500.
 • Winners: 190.
 • Registrations: 3rd of May 12:00 UTC.
 • Registrations Deadline: 4th of May 12:00 UTC.
 • Winners Announced: 4th of May till 18:00 UTC.

Tìm hiểu thêm toàn tập các thông tin về Lever tại đây.

Tham gia đấu giá LEV tại Gnosis: Đến thời gian đấu giá, anh em truy cập vào đây sẽ thấy phần đấu giá và giá hiện tại, sau đó chỉ việc đặt giá theo ý mình muốn là xong. Thông tin như sau:

 • Số token: 2,000,000 $LEV
 • Giá khởi điểm: $1 USDT
 • Lock-up: 100% unlocked
 • KYC & Whitelist: Không cần
 • Thời gian bắt đầu: 5/5, 19:00 (giờ VN)
 • Thời gian kết thúc: 7/5, 19:00 (giờ VN)

Ngoài ra, dự án còn có Social Campaign với tổng giải thưởng lên đến 15,000 LEV bằng nhiều hình thức, bao gồm: Hoạt động Twitter, làm Youtube, Reddit, 4chain, BitcoinTalk. Anh em vào đây xem mình phù hợp với mục nào có thể tham gia.

Makiswap

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

SEED SHO:

 • Sale size: $95,000.
 • Allocation per winner: $500.
 • Winners: 190.
 • Registrations: 30th of Aprll 12:00 UTC.
 • Registrations Deadline: 2nd of May 12:00 UTC.
 • Winners Announced: 2nd of May till 18:00 UTC.

XCAD Network

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

SHO Details:

 • Sale size: $750,000.
 • Allocation per winner: $750.
 • Winners: 1,000.
 • Registrations: 30th of April 12:00 UTC.
 • Registrations Deadline: 3rd of May 12:00 UTC.
 • Winners Announced: 3rd of May till 18:00 UTC.

Tìm hiểu thêm toàn tập các thông tin về XCAD Network tại đây.

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

IOIGAME

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Delta.theta

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

DFyn

Vòng cộng đồng không cần hold POLS: Tham khảo tại đây.

Vòng dành cho POLS holder: Tham khảo tại đây.

Wilder World

Tham khảo Whitelist tại đây.

Tìm hiểu thêm toàn tập các thông tin về Wilder World tại đây.

Nếu không tự tin trúng Whitelist, có thể tham gia cuộc thi sáng tạo nghệ thuật chủ đề về token WILD của dự án, 10 người may mắn sẽ nhận được slot IDO và có cơ hội hợp tác với team dự án. Chi tiết xem tại đây.

Fear NFT

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

KNIT Finance

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

BBS Network

Vòng cộng đồng không cần hold DAO: Tham gia tại đây.

Đầu tư

Để người dùng tiện theo dõi, mục này sẽ giúp anh em biết được những ai đã đầu tư vào dự án. Từ đó sẽ thấy được bản thân dự án đang nhận được sự quan tâm như thế nào, cũng như biết được cách phát triển của dự án dựa trên backers.

Hashflow

Cập nhật ngày 2/5: Hashflow vừa kêu gọi được $3.2M, dẫn đầu bởi Dragonfly và Electric Capital, với sự hỗ trợ của Alameda Research, Metastable Capital, Galaxy Digital, IDEO Ventures, Gumi Cryptos và Morningstar Ventures.

Genies

Cập nhật ngày 4/5: Genies đã nhận được $65M vòng Private Sale đến từ những nhà đầu tư khá lớn như Dapper Labs, Coinbase Ventures, Bond Capital, Polychain, Hashkey,…

NFTify

Cập nhật ngày 5/5: Dự án kết thúc Seed và Private Sale với số tiền đầu tư là $2.1M, dẫn đầu là Icetea Labs, cùng với những nhà đầu tư khác như Master Ventures, M6, Moonrock Capital, Morningstar Ventures, X21 Digital, AU21 Capital, DFG, Exnetwork Capital, Lotus Capital, Titan Ventures, and Spark Capital, Magnus Capital, DAO Maker, Inclusion Capital, Chain Capital, Vendetta Capital, FomoCraft, Blocksync Ventures, GD10 Ventures, Das Kapital, Catena Venture Capital.

Tin tức nổi bật

Tương tự mục trên, phần này sẽ cập nhật tiến độ phát triển dự án dựa trên sự hợp tác giữa các bên, cũng như những tin tức nổi bật

NetVRk

Cập nhật ngày 2/5: Dự án công bố quan hệ đối tác với RioDeFi. Nền tảng thực tế ảo của NetVRk sẽ được hưởng lợi bằng cách sử dụng công nghệ và sản phẩm blockchain của RioDeFi, để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cùng với nhiều cơ hội được áp dụng hơn. RioDeFi cũng sẽ tham gia đầu tư vào NetVRk.

bRing Finance

Cập nhật ngày 2/5: bRing Finance thông báo hợp tác với Ariadne. Sự hỗ trợ của Ariadne sẽ cực kỳ quan trọng khi bRing FInance thực hiện một cầu nối xuyên chuỗi, vì thế mạnh của Ariadne là giảm thiểu chi phí di chuyển tài sản.

Convergence

Cập nhật ngày 2/5: Dự án cho ra mắt phiên bản testnet trên Kovan của Convpool và trước đó là ConvX, cho phép người cung cấp thanh khoản và Swap. Anh em có thể trải nghiệm tại đây.

Tìm hiểu thêm toàn tập các thông tin về Convergence tại đây.

AIOZ

Cập nhật ngày 2/5: Mới đây, AIOZ đã tiết lộ một vài thông số để người dùng có thể hiểu được giá trị của dự án. Cụ thể, với các khoảng tiền chi mỗi năm cho thị trường CDN truyền thống như YouTube chi khoảng $110M/tháng cho các giải pháp đám mây kết hợp, Netflix $9,6M/tháng trên Đám mây AWS,... thì AIOZ với dCDN sẽ giảm thiểu số tiền trên xuống cực kỳ thấp.

Tìm hiểu thêm toàn tập các thông tin về AIOZ tại đây.

Polkafoundry

Cập nhật ngày 2/5: NFTify - dự án làm về Marketplace cho NFT đã chính thức hợp tác với Polkafoundry để giải quyết các vấn đề tương thích do một số nền tảng giao dịch và mint NFT phổ biến được xây dựng trên Ethereum, NFTify sẽ sử dụng các tính năng của PolkaFoundry cho các ứng dụng NFT và DeFi trên Polkadot.

Tìm hiểu thêm toàn tập các thông tin về Polkafoundry tại đây.

Mochi Market

Cập nhật ngày 4/5: Dự án vừa ra mắt nền tảng gọi vốn dự án NFT (INO) có tên là Mochi Pad. Khả năng cao là MOMA cũng được dùng như POLS của Polkastarter, hay DAO của DAO Maker, khi trên channel telegram của dự án có làm một poll khảo sát người dùng muốn điều kiện tham gia INO là cần bao nhiêu MOMA.

Hord

Cập nhật ngày 4/5: Những champion đầu tiên của Hord đã được gọi tên, đó là

 • Bella Protocol: Dự án lớn với đối tác là Binance và DeFi Pulse.
 • realsatosinet: Một KOL lớn bên Trung Quốc.
 • Coin98 Wallet: Ví tiền điện tử của Coin98, tích hợp nhiều tính năng như multi-chain, swap,…
 • CryptoKuiil: Một KOL về Crypto.

SteakBank

Cập nhật ngày 1/5: SteakBank mở chương trình Genesis farming, cho phép người dùng nhận được vé tham gia IDO thông qua việc cung cấp thanh khoản cặp BNB -LBNB trên PancakeSwap (500 vé). Để có được LBNB, anh em phải gửi BNB vào SteakBank, chi tiết xem tại đây.

Ngoài ra, nếu anh em ngại farm, thì có thể tham gia Publicity campaign với những hoạt động đơn giản như retweet, tham gia group telegram,… Chi tiết xem tại đây.

InsurACE

Cập nhật ngày 5/5: InsurAce đang hợp tác với Alpha Finance để đảm bảo các nhóm thanh khoản liquidity pool và Yield farming pool của Alpha Homora

List sàn

Tổng_kết>

Tổng kết

IDO như mình đã viết ở các bài trước, là một cuộc chơi có thể thay đổi vị thế của rất nhiều người. Do đó, việc nắm bắt tin tức cũng như thời gian IDO đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trò chơi này.

Tuy nhiên, không phải IDO là một game ai chơi cũng có thể thắng. Để biết được sự thật đằng sau những cuộc pump trị giá x10 - x100, anh em có thể tham khảo bài viết: IDO là gì? Chơi IDO có thật sự sẽ nắm phần thắng 100%?

Để xem xét một vài số liệu của các dự án thực hiện IDO trước đó, anh em có thể đọc thêm: SHO là gì?

Series này dự kiến sẽ có 1 bài trong mỗi tháng, và cập nhật liên tục, nên anh em có thể lưu lại ở dạng bookmark để có thể check dễ dàng hơn.

Trên đây là một vài chi tiết về các dự án IDO, anh em muốn mình cập nhật thêm mục nào nữa? Liệu với những thông tin từ các bài viết về Series IDO, anh em đã đủ tự tin tham gia các vòng Whitelist chưa? Dự án nào anh em đã từng may mắn trúng slot rồi? Anh em có thể comment ý kiến của mình bên dưới.

#IDO

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Khang Ky

The more knowledge you have, the more you’re free to rely on your instincts.

back to top