HomecaretICO, IEO, SHO & IDO

Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng SolStarter

Đăng bởi Alen vào 05 tháng 5 2021

Dự án nền tảng IDO trên các hệ sinh thái trong vài tháng đầu năm cho tới nay luôn là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư trong các hệ sinh thái, bởi cơ hội đầu tư trên các nền tảng này là rất nhiều.

Để giúp anh em có thể dễ dàng đầu tư vào hệ sinh thái Solana, trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra cơ hội đầu tư và hướng dẫn tham gia IDO trong một nền tảng IDO đang rất hot trên Solana - mang tên Solstarter.

Nếu anh em chưa biết Solstarter là gì? Dự án có đặc điểm gì nổi bật? Các thông tin chi tiết khác về Token như thế nào? Hãy tham khảo thêm bài viết: Solstarter (SOS) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SOS

Hướng dẫn tham gia IDO trên Solstarter

Các điều kiện cần để tham gia Solstarter

Dự án đã công bố điều kiện cần để tham gia Solstarter. Giống như DuckDAO, dựa vào lượng SOS anh em stake, anh em sẽ được đưa vào các hạng mua khác nhau, cầm càng nhiều SOS thì sẽ có lượng allocation càng lớn (ít nhất là stake 5000 SOS, nhiều nhất là 25000 SOS). Sau đó, anh em sẽ thực hiện KYC và điền whitelist để nhận vé whitelist dưới dạng token, rồi dùng token đó làm vé truy cập vào pool IDO.

Dự án đã công bố điều kiện cần để tham gia Solstarter.

  • Giống như DuckDAO, dựa vào lượng token SOS anh em stake, anh em sẽ được đưa vào các hạng mua khác nhau.
  • Cầm càng nhiều SOS thì sẽ có lượng allocation càng lớn (ít nhất là stake 5000 SOS, nhiều nhất là 25000 SOS).
  • Sau đó, anh em sẽ thực hiện KYC và điền whitelist để nhận vé whitelist dưới dạng token, rồi dùng token đó làm vé tham gia pool mua IDO.

Các bước tham gia Solstarter

Dự án chưa công bố cụ thể các bước tham gia IDO trên Solstarter.

Mình & team Coin98 sẽ liên tục follow và update ngay khi có thông tin chính thức từ dự án.

Hiệu suất ROI của các dự án Solstarter

Hiệu suất ROI của các dự án trên Solstarter sẽ được cập nhật trong tương lai.

Cơ hội kiếm tiền với Solstarter

Bên phần dưới này, mình sẽ chia sẻ các cơ hội kiếm $ từ nền tảng gọi vốn IDO Solstarter đầu tiên của Solana.

Đầu tư vào token các dự án IDO trên Solstarter

Với nền tảng Solstarter, anh em có rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Khi nắm giữ token SOS, anh em có cơ hội mua IDO các token của hệ sinh thái Solana.

Đây là một cơ hội đầu tư rất tốt cho anh em vì:

  • Đây là nền tảng IDO đầu tiên trên Solana, có sự dẫn dắt của đội ngũ nhiều kinh nghiệm, team làm dự án giỏi và có các nhà đầu tư lớn như Alameda Research, Hashed Capital, DeFiance Capital,…
  • Nếu soi chiếu qua các dự án IDO đầu tiên trên các nền tảng khác, Solstarter hoàn toàn có thể làm được những gì các dự án IDO khác như Polkastarter, DuckDAO, PAID, Kickpad,... đã và đang làm được. Như anh em quan sát, trên các nền tảng IDO đầu tiên trên các nền tảng khác, các dự án IDO đều có sự tăng trưởng trung bình từ nhân 10 cho tới 20 lần giá IDO.

Anh em hãy cùng mình chờ đón IDO đầu tiên trên platform này nhé!

Đầu tư vào token Solstarter

Nếu anh em vốn chưa đủ lớn để gom token SOS tham gia IDO, anh em cũng có thể đầu tư vào token SOS để nhận lợi nhuận từ sự tăng giá của token này. Càng nhiều IDO thành công, token SOS sẽ càng có giá trị trong tương lai.

Cách đầu tư khác

Theo kinh nghiệm của bản thân và của những người chơi IDO từ đầu mùa, mình muốn chia sẻ cho anh em phương pháp đầu tư vào các dự án IDO tận dụng lợi thế của cả hai cách đầu tư trên.

Kinh nghiệm & kỳ vọng của mình:

  • Sau khi có đủ token SOS để tham gia mua IDO từ các tier thấp nhất (ít nhất 5000 SOS), anh em có thể sử dụng lợi nhuận kiếm được qua việc mua IDO để gom thêm token SOS.
  • Nếu anh em để ý, sau mỗi IDO, giá của token platform IDO như DUCK, PAID, POLS,... đều có sự điều chỉnh nhẹ do những người tham gia xong IDO bán xả token - đó có thể là thời gian anh em dùng lợi nhuận từ IDO để tăng lượng token stake của bản thân để mua được nhiều token IDO hơn trong tương lai.

Ngoài IDO trên SolStarter, để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tham gia IDO nào, anh em có thể theo dõi thêm lịch các dự án IDO chi tiết sẽ diễn ra trong tháng 5 và được cập nhật hàng ngày tại đây.

Lưu ý, cách làm trên chỉ phù hợp nếu anh em có niềm tin mạnh mẽ vào dự án và vào sự phát triển của nền tảng Solana trong tương lai xa. Tất cả thông tin mình cung cấp mang tính chất tham khảo, và không được coi là lời khuyên đầu tư.

#IDO #SOS #SolStarter #SOL #Solana

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Alen

Good things take time.

back to top