HomecaretKiếm Tiền

Kiếm tiền theo hệ Binance Smart Chain (BSC) No.1 - W17/2021 | Khu vườn màu mỡ của người dùng DeFi

Đăng bởi Jack Vĩ vào 04 tháng 5 2021

Để đáp ứng nhu cầu của độc giả về các phương thức kiếm tiền trong hệ sinh thái. Đội ngũ Coin98 đã ra mắt Series “Kiếm tiền theo hệ” cho phép anh em có thể “dive in” hệ sinh thái và tìm kiếm được cơ hội từ đó.

Bài viết này mình sẽ đề cập đến Binance Smart Chain - một trong những hệ sinh thái đang có quy mô lớn nhất hiện nay chỉ sau Ethereum.

Kiếm tiền bằng cách đầu tư token trong hệ Binance Smart Chain

Danh sách IDO tháng 5 trong hệ Binance Smart Chain

Trong tuần đầu của tháng 5, hệ sinh thái BSC sẽ có một số triển khai IDO bao gồm:

TheForce Trade

  • 4/5/2021 - 11/5/2021: 1,000,000 FOC IDO tại DuckStarter.
  • 11/5/2021: 1,000,000 FOC IDO tại BSCPad.

CrossPad

  • 2/5/2021: 27,500,000 CROSS tại Crosspad Finance.

Greenheart

  • 6/5/2021: 6,000,000 CBD tại BSCPad.

Genesis Shards

Đầu tư vào các mảnh ghép đang lên trong hệ Binance Smart Chain

Nếu là fan của CZ và Binance Smart Chain thì chắc chắn anh em không thể nào bỏ qua BNB, nhưng ngoài BNB ra vẫn còn rất nhiều token nằm trong dòng họ BSC. Anh em hãy theo dõi qua hình ảnh dưới đây.

Nguồn: CoinMarketCap

Trong đó mỗi token sẽ có giá trị và hoạt động trong các mảng khác nhau:

  • AMM DEX: Pancake (CAKE), 1Inch Exchange (1INCH), DODO (DODO),...
  • Lending: Venus (XVS), Alpha Finance (ALPHA),...
  • Infrastructure: Ontology, The Graph.

Để hiểu rõ giá trị của từng dự án trong mảnh ghép của hệ sinh thái Binance Smart Chain, anh em có thể tìm đọc và theo dõi các bài viết về dự án trên Coin98 Insights.

Kiếm tiền từ testnet Airdrop

BSC là một trong những hệ sinh thái có dự án mới ra mỗi ngày, tuy nhiên rất nhiều dự án trong đó chưa qua Audit và không có tiềm năng sẽ Airdrop cho người dùng Testnet. Chính vì thế, khi nào có dự án tốt ở BSC đang có Testnet, đội ngũ Coin98 sẽ cập nhật ngay cho anh em.

Nhưng nếu anh em là Newbie và chưa Test qua các sàn ở BSC thì vẫn nên sử dụng vì có thể họ sẽ không chỉ Airdrop một lần. 1Inch Exchange là AMM DEX đã Airdrop tận 2 lần cho người dùng với phần thưởng trị giá nghìn đô.

Testnet & Airdrop là chuyên mục mới ra mắt vừa đây nhưng lại được rất nhiều anh em quan tâm, đừng quên follow để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tham gia Testnet nào ở những dự án tiềm năng nhé!

Kiếm tiền bằng cách tham gia trực tiếp sử dụng Dapp

Hiện tại, BSC đang là một trong những hệ sinh thái có số lượng Dapp lớn và hoàn thiện nhất chỉ xếp sau hệ sinh thái Ethereum. Nếu chỉ đơn giản mua và hold token thì anh em đang bỏ lỡ một thị trường DeFi vô cùng màu mỡ.

Mình sẽ điểm qua cho anh một số dự án nổi bật mà anh em có thể tham ra để kiếm $.

Cung cấp thanh khoản cho các AMM DEX

AMM DEX là các sàn giao dịch phi tập trung, chính vì thế, để sàn giao dịch có thể hoạt động, chúng cần thanh khoản từ chính những người dùng. Nếu anh em đang hold token nào đó và muốn có thêm khoản lãi suất thụ động, đừng bỏ qua cơ hội cung cấp thanh khoản để nhận lại phần thưởng là các native token của AMM DEX đó.

Một số AMM DEX nổi bật: PancakeSwap, BurgerSwap, BakerySwap,...

Cho vay tại các Lending Dapp

Mặc dù cung cấp thanh khoản tại các AMM DEX có thể mang lại lãi suất rất cao nhưng anh em cũng gặp phải rủi ro Impermanent Loss. Chính vì thế, nếu như muốn nhận lại lãi suất ổn định hơn anh em có thể tham gia các Dapp trong mảng Lending.

Một số dự án Lending nổi bật: Alpha Finance, Venus, ForTube,...

Tham gia Yield Optimizer Dapp

Yield Optimizer Dapp là ứng dụng giúp anh em có thể tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách trở thành một DeFi station, cho phép anh em cung cấp thanh khoản cho nhiều AMM DEX ngay trên ứng dụng của mình.

Ngoài được hưởng lãi suất từ Vaut chính, người dùng còn có được phần thưởng là các native token của nền tảng Yield Optimizer.

Một số dự án Yield Optimizer nổi bật: Pancake Bunny, Beefy Finance, Autofarm, Acryptos,…

Nguồn: Coin98 Analytics

Tham gia mở bán IDO

Đây chắc chắn là cơ hội vàng cho anh em khi trong giai đoạn thị trường đang phấn khởi như thế, đa số các cuộc mở bán trên IDO đều thành công giúp anh em có thể có thể kiếm lợi nhuận ngay lập tức.

Anh em có thể thấy Infographic dưới đây, hệ sinh thái BSC cho anh em rất nhiều cơ hội để có thể tham gia IDO với rất nhiều nền tảng khác nhau.

Một số IDO platform nổi bật: KickPad, BSC Pad, PancakeSwap,...

Ngoài BSC, anh em có thể follow thêm các dự án IDO chi tiết khác trong tháng 5 tại đây.

Tổng kết

Binance Smart Chain là một trong những hệ sinh thái lớn nhất hiện nay khi có mặt đầy đủ các dự án ở những lĩnh vực khác nhau cho phép anh em tham gia. Nếu anh em đang chú ý hoặc có thắc mắc cách để tham gia vào các Dapp thuộc hệ sinh thái BSC thì đừng ngại thảo luận ở Coin98 Insights Chat để được giúp đỡ từ cộng đồng.

#BSC #BinanceSmartChain #BNB #kiemtientheohe #KiemtienBSC

Bạn là người mới, muốn học đầu tư Crypto từ đầu để có kiến thức nền tảng?

Học tại đây

Jack Vĩ

Just a guy who loves research and investment!

back to top