thumbnail
thumbnail
KoffeeSwap là một giao thức AMM DEX đầu tiên của hệ sinh thái Kucoin Community Chain. Vậy AMM DEX này có gì nổi bật? Tìm hiểu thêm thông tin tokenomics của KOFFEE Token tại đây.

Có lẽ cái tên Kucoin Community Chain cũng đã không còn xa lạ với các anh em mới và đã “nằm vùng” lâu năm trong thị trường crypto. Được biết tới là một trong những sàn giao dịch tập trung lớn nhất trên thị trường crypto và là một chain được xây dựng bởi những người hâm mộ KCS và cộng đồng fan của KuCoin.

Trong bài viết ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về KoffeeSwap - một cái tên nữa thuộc hệ sinh thái Solana nhé!

KoffeeSwap là gì?

KoffeeSwap là một giao thức AMM DEX đầu tiên của hệ sinh thái Kucoin Community Chain. KoffeeSwap mang trên mình sứ mệnh của một nhân vật chủ chốt của Kucoin Community Chain, giúp cho sự tăng trưởng bền vững sau này cho hệ sinh thái.

Website KoffeeSwap: https://koffeeswap.exchange/#/

Điểm nổi bật của KoffeeSwap

Là một trong những AMM DEX đời đầu trên KuCoin Community Chain, KoffeeSwap có những điểm nổi bật như:

 • Pool: Mỗi lần cung cấp thanh khoản, người dùng sẽ được nhận KoffeeMug, là đồng token đại diện cho phần chia sẻ đó của anh em trong nhóm thanh khoản. Và mỗi khi thực hiện giao dịch, một khoản phí 0.3% sẽ được tính, 0.25% của giao dịch đó sẽ được chuyển thẳng vào LP pool. 
 • Brew: Người dùng sẽ cần có một số lượng KoffeeMugs để có thể sử dụng tính năng này. Ở đây anh em sẽ có cơ hội nhận được KOFFEE token bằng cách cung cấp LP token KoffeeMugs của mình.
 • Premium Feature: Tính năng cao cấp của KoffeeSwap cho phép hiển thị các điểm Buy và Sell trên chart giao dịch với thời gian thực và lịch sử giao dịch. Hệ thống còn cho phép người dùng truy xuất chi tiết ví và lọc cụ thể các giao dịch của từng ví trong danh sách giao dịch của mình. Ngoài ra còn có thể lưu và tải cài đặt biểu đồ giao dịch được cá nhân hoá của người dùng (màu sắc, chỉ báo,...)
 • Với tính năng của một DEX của KoffeeSwap, người dùng có thể kết nối vào ví và swap ngay mà không phải mất thời gian đăng ký tài khoản như trên các sàn Binance, FTX,... 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng KoffeeSwap

Thông tin chi tiết về KOFFEE Token

Ở thời điểm viết bài, dự án chưa cung cấp các thông tin về token, khi dự án có thông báo, mình và team sẽ cập nhật sau nhé! 

Key Metrics KOFFEE

 • Token Name: KoffeeSwap 
 • Ticker: KOFFEE
 • Blockchain: Kucoin Community Chain
 • Token Standard: KCS
 • Contract: 0xc0ffeE0000921eB8DD7d506d4dE8D5B79b856157
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 12,648,430 KOFFEE
 • Circulating Supply: 12,648,430 KOFFEE 

KOFFEE Token Allocation

Tổng cung của Token KOFFEE là 12,648,430 và được phân bổ như sau:

 • Liquidity: 3,162.108 - Phân bổ này sẽ được sử dụng để tài trợ cho nhóm thanh khoản ban đầu.
 • Further Liquidity: 3,162,108 - Phân bổ này sẽ được sử dụng để tăng thêm lượng thanh khoản cho Koffee. Khi KoffeeSwap thu phí, 50% phí sẽ được sử dụng để thêm tính thanh khoản cho nhóm Koffee
 • Ecosystem Rewards: 3,162.108 - Phân bổ này được dành riêng cho việc khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản stable coin ổn định. Thông tin thêm về điều này sẽ có sẵn khi các stable coin bắt đầu có sẵn trên KCC.
 • Reserved for Future Use: 3,162.106 - Phân bổ cuối cùng này sẽ được dành cho các trường hợp sử dụng có thể có trong tương lai (ví dụ: khuyến khích LP hơn nữa, thanh khoản cho danh sách giao dịch, v.v.).

KOFFEE Token Sale

Cho tới thời điểm hiện tại dự án không tổ chức Private Sale.

KOFFEE Token Release Schedule

Updating...

KOFFEE Token Use Case

KOFFEE là native token của KoffeeSwap và được ứng dụng cho các sản phẩm & phần thưởng trong hệ thống.

Cách kiếm và sở hữu KOFFEE Token

Anh em có thể kiếm KOFFEE token bằng cách mua trên các sàn giao dịch hỗ trợ.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch

Ví lưu trữ

KOFFEE token là KRC-20 token, anh em có thể lưu trữ trên Coin98 Super App trong tương lai.

Sàn giao dịch

KOFFEE hiện đang được giao dịch trên KoffeeSwap, Kudex Finance. Ngoài ra, anh em cũng có thể mua KOFFEE thông qua KoffeeSwap ngay trên Coin98 Super App

Đọc thêm: Hướng dẫn giao dịch KoffeeSwap trên Coin98 Super App

Roadmaps & Updates

Dự án đã triển khai ra ra mắt mainnet, token. Các kế hoạch trong năm 2021 đã hoàn thành còn chặng đường tiếp theo KoffeeSwap vẫn chưa có thông tin cụ thể, anh em có thể xem roadmap trước đó tại đây.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án chưa công bố chi tiết đội ngũ phát triển của KoffeeSwap.

Nhà đầu tư

Updating...

Đối tác

Updating...

Tổng kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về KoffeeSwap và KOFFEE token mà mình đã cập nhật, KoffeeSwap vẫn đang trong thời gian để hoàn thiện các mảnh ghép, mình sẽ update ngay trên bài đến anh em sớm nhất.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment