thumbnail
thumbnail
Konomi vừa đặt mối quan hệ hợp tác với hai dự án quan trọng - Bitstore và Encentive. Chúng tôi tin rằng cả hai dự án sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mạng lưới Konomi và giúp chúng tôi cung cấp các nguồn lực tốt nhất cho cộng đồng.

Konomi hợp tác Bitstore - Mua crypto trong ít hơn 1 phút không tốn phí

Bắt đầu từ ngày 22/4, người dùng có thể mua token KONO trên Bitstore. Giao diện dễ sử dụng và phương thức thanh toán đơn giản của Bitstore sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu KONO, đặc biệt là những người mới tham gia thị trường.

Bitstore là một marketplace hoàn chỉnh cho phép tất cả người dùng mua tiền điện tử trong vòng chưa đầy một phút. Nền tảng này đặt sứ mệnh mang thế giới tiền điện tử đến với người dùng một cách tiện lợi nhất có thể.

Dự án thực hiện điều này thông qua một ứng dụng có thể tải về máy. Trong đó, người dùng có thể mua trực tiếp tất cả tài sản được Bitstore hỗ trợ bằng cách chuyển fiat qua di động hoặc thanh toán qua ngân hàng một cách đơn giản.

Ngoài ra, Bitstore không tính bất kỳ khoản phí nào khi mua tiền điện tử trên Ứng dụng. Không chỉ vậy, để khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn đối với những người lần đầu mua tiền điện tử, BitStore không tính phí quản lý cũng như bất kỳ chi phí chìm nào.

Konomi hợp tác Encentive - Tất cả trong một

Encentive là bộ công cụ sáng tạo cung cấp cho các dự án khả năng triển khai nhanh chóng các DEX, Farming và Staking Pools, thị trường NFT, GameFi và các dịch vụ OTC - trong một nền tảng duy nhất.

Các công cụ của Encentive thân thiện với người dùng, an toàn, tiết kiệm chi phí và được thiết kế theo mô-đun. Bằng cách sử dụng các công cụ này, các dự án có thể cung cấp toàn bộ dịch vụ DeFi phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. 

Chính điều này đã thu hút Konomi Network. Chúng tôi quyết định hợp tác với họ để cung cấp cho giao thức Konomi các giao dịch phi tập trung, hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ và các dịch vụ vận hành và bảo trì.

Những tính năng này sẽ làm tăng mức khả dụng của token KONO và tăng sức mạnh của DEX vào mạng Konomi. Giờ đây, chúng tôi có thể thêm các cặp giao dịch, nhóm thanh khoản và tất cả các tính năng của DEX bằng cách sử dụng một bộ khung nâng cao. Từ đó tạo ra một cấp độ khả dụng hoàn toàn mới cho Mạng Konomi.

Kết luận

Cả hai dự án Bitstore và Encentive đều đang mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng của Konomi Network. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng của dự án để đem đến những dịch vụ mới cho cộng đồng.

Đọc thêm:  Konomi Hợp Tác UniArts - Hệ Sinh Thái NFT Đa Mạng Lưới

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment