thumbnail
thumbnail
Mad Realities là nền tảng truyền thông phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Vậy người dùng có lợi ích gì khi nắm giữ Mad Realities token? Tìm hiểu thêm các thông tin nổi bật về dự án, team dev và Mad Realities Tokenomics ngay tại đây!

Những năm vừa qua, sự bùng nổ của web3 đã và đang làm lung lay sức mạnh của quyền lực tập trung. Thế giới đang chứng kiến sự chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ cho người sáng tạo từ văn bản, âm nhạc đến chương trình truyền hình. 

Mad Realities là gì? 

Mad Realities là nền tảng truyền thông phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Với mục tiêu tái tạo hình thức giải trí, tập trung vào trải nghiệm được chia sẻ cũng như tăng quyền sáng tạo và sở hữu của cộng đồng, Mad Realities đã xây dựng kênh truyền hình tương tác web3 đầu tiên trên thế giới. Đây được ví như phiên bản web3 của Netflix. 

website của Mad Realities

Website Mad Realities: https://www.madrealities.xyz/

Điểm nổi bật của Mad Realities 

Chương trình hẹn hò Proof Of Love

Thay vì hẹn hò qua các ứng dụng truyền thống web2 như Tinder, OKCupid, Match… người dùng có thể trải nghiệm hẹn hò ở thế giới web3 với Mad Realities thông qua Proof of Love. Đây là chương trình hẹn hò tương tác thông qua web3 và cũng là chương trình đầu tiên mà Mad Realities sản xuất. 

Mad Realities không tuyển chọn trước người tham gia hay lên kịch bản cho chương trình, tất cả mọi thứ xảy ra trong Proof of Love đều được quyết định bởi cộng đồng. Người dùng có thể tự đăng ký cho mình hay đăng ký cho bạn bè tham gia chương trình và khán giả sẽ quyết định chuyện gì sẽ xảy ra. Chương trình được tổ chức vào 8h tối chủ nhật hàng tuần theo múi giờ miền Đông (Bắc Mỹ). Sau 6 tuần, khán giả sẽ bình chọn chương trình Proof of Love có nên được tiếp tục sản xuất. 

proof of love

Chương trình Proof of Love được phát trên Youtube

Người dùng có thể xem chương trình Proof of Love trên Youtube tại đây

Thẻ thành viên Mad Realities Genenis

Mad Realities đã huy động được hơn 500,000 USD để phát triển chương trình Proof of Love bằng cách bán các NFT đại diện cho tư cách thành viên của nền tảng. Mỗi NFT sẽ cho phép người sở hữu những quyền lợi khác nhau như quyền bình chọn, tương tác theo thời gian thực với chương trình, nhận airdrop NFT, đóng vai người dẫn chương trình, quyết định việc thiết kế, nhận quà… và tham gia các sự kiện trực tiếp độc quyền một cách trọn đời. 

Người dùng có thể mua thẻ thành viên Mad Realities Genenis trên OpenSea tại đây.

Trong tương lai, Mad Realities sẽ tạo ra nền tảng truyền thông phi tập trung nơi người xem được phép sở hữu và đồng sáng tạo các chương trình truyền hình dựa trên NFT mà họ nắm giữ để cạnh tranh với các dịch vụ phát trực tuyến và mạng truyền hình.

Lợi ích khi nắm giữ Mad Realities token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

CEO - Devin Lewtan: Bà là kỹ sư, nhà thiết kế, đồng thời là nhà sáng lập chương trình hẹn hò mô phỏng quán bar Clubhouse. Có một người thắng cuộc trong Clubhouse đã được Logan Paul và 3LAU tặng 0.65 Bitcoin. 

CTO - Alice Ma: Bà là kỹ sư và nhà đóng góp chính cho tổ chức tự trị phi tập trung ConstitutionDAO ($PEOPLE). Dự án đã kêu gọi thành công 47 triệu USD trị giá ETH trong 7 ngày. Ngoài ra, bà cũng sáng lập Archor, dự án nhận được huy chương từ Bộ Tài chính Hoa Kỳ nhờ phát triển thành công công cụ phân tích Bitcoin và tạo ra Bằng chứng Khái niệm (Proof of Concept) sử dụng IPFS để lưu trữ hồ sơ.

Nhà đầu tư

Cuối tháng 4/2022, Mad Realities đã kêu gọi đầu tư thành công 6 triệu USD vòng hạt giống với sự dẫn đầu của Paradigm, quỹ đầu tư mạo hiểm thành lập bởi đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam và cựu đối tác Sequoia Capital, Matt Huang. 

Ngoài ra, vòng đầu tư này cũng có sự tham gia của công ty truyền thông 11:11 Media của Paris Hilton, người đồng sáng lập OK Play, Chris Ovitz cùng nhiều quỹ đầu tư và nhà đầu tư thiên thần khác.

Với khoản đầu tư này, Mad Realities dự định sẽ mở rộng đội ngũ, phát triển nền tảng và giao thức nhằm hỗ trợ nhiều người kiếm lợi nhuận từ việc sáng tạo nội dung hơn. Ngoài ra, đội ngũ dự án cũng mong muốn đào tạo cộng đồng về cách crypto có thể được sử dụng để tài trợ và phát triển nội dung mà người dùng sáng tạo. 

Đối tác

Bright Moments: Tổ chức nghệ thuật sở hữu và điều hành bởi những người nắm giữ CryptoCitizen NFT. Sự hợp tác giúp Mad Realities tổ chức chương trình truyền hình của mình tại New York. 

Roadmaps & Updates

Giai đoạn 1: 

 • Đúc Genesis Rose NFT trị giá 170 ETH trên OpenSea. Những Genesis Rose NFT này chính là thẻ thành viên Mad Realities Genenis được đề cập ở trên. 
 • Đạt +1000 thành viên cộng đồng.
 • Cho phép người dùng bỏ phiếu. 
 • Bắt đầu chương trình Proof of Love.

Giai đoạn 2:

 • Đưa một nhóm nhỏ những người sáng tạo vào Mad Realities Universe. 
 • Sở hữu “Reality TV" như một danh mục. 

Giai đoạn 3:

 • Cho phép người dùng thực hiện chương trình, sở hữu nền kinh tế và cộng đồng riêng. 
 • Trở thành nền tảng truyền thông phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

Thông tin Token Mad Realities 

 • Token Name: Mad Realities Token
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating...
 • Token type: Updating...
 • Total Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating…

Các thông tin về phân phối token (token allocation), lịch bán token (token sale), lịch mở khóa token (token release schedule) của Mad Realities hiện vẫn chưa có thông tin. Coin98 sẽ cập nhật ngay khi có thông báo từ dự án.

Cách kiếm và sở hữu Mad Realities Token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn giao dịch Mad Realities Token

Updating…

Dự án tương tự

Updating…

Đọc thêm:  Waltonchain (WTC) là gì? Thông tin chi tiết về WTC Coin

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment