SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

NEAR hợp tác với chương trình tăng tốc khởi nghiệp của ĐH Pennsylvania

NEAR Foundation vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với chương trình tăng tốc khởi nghiệp Cypher Accelerator của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. 
Avatar
support
Published Dec 09 2021
Updated Jan 17 2024
2 min read
thumbnail

Thông qua việc hợp tác này, những người sáng lập và nhà phát triển ứng dụng phi tập trung sẽ có thể tiếp cận với các cố vấn đẳng cấp thế giới, các nhà đầu tư hàng đầu, những hội thảo giáo dục nổi bật, các cơ hội kết nối, cũng như nguồn nhân tài khổng lồ của Đại học Pennsylvania,...

Sứ mệnh của Cypher Accelerator phù hợp với sứ mệnh của NEAR. Cypher cam kết với sự phát triển của blockchain bằng cách hỗ trợ các công ty ứng dụng phi tập trung từ khi ra mắt cho đến khi xây dựng được thương hiệu và hơn thế nữa.

Chi tiết về Cypher Accelerator

Đợt tuyển chọn đầu tiên của chương trình Cypher Accelerator sẽ bắt đầu khởi động từ tháng 2 - 5/202 ( 59342). Chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến và mở cửa cho những đội xây dựng sản phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới. Một số nhà đầu tư hàng đầu thế giới đang hỗ trợ Cypher, bao gồm Mark Cuban, Tim Draper, a16z, Pantera Capital và những bên khác.

Các nhóm được Cypher chọn sẽ được hướng dẫn bởi các mentor là người sáng lập hoặc giám đốc điều hành cấp cao từ các công ty blockchain như Blockdaemon, Celsius Network, dYdX, Fireblocks, TaxBit,... Ngoài ra, các nhóm sẽ được tham dự các hội thảo hàng tuần do những người hoạt động trong ngành blockchain tổ chức.

Ngoài ra, mỗi nhóm được chọn sẽ được tài trợ $5K ( 35486) để xây dựng ý tưởng và nhận những đặc quyền khác như truy cập miễn phí bộ nhớ lưu trữ khổng lồ. Hạn cuối để đăng ký tham dự đợt đầu tiên này là ngày 15/12/2021.

Để biết thêm thông tin và cách đăng ký, vui lòng truy cập trang Cypher Accelerator.

Giới thiệu về Trường Wharton

Trường Wharton là trường kinh doanh của Đại học Pennsylvania, một trường đại học nghiên cứu tư nhân thuộc Liên đoàn Ivy ở Philadelphia, Pennsylvania.

Cypher Accelerator là một chương trình tăng tốc dành riêng cho các công ty khởi nghiệp xây dựng một tương lai phi tập trung. Chương trình kéo dài ba tháng này sẽ giúp các nhà sáng lập phát triển sản phẩm, nuôi dưỡng các mối quan hệ, xây dựng chiến lược thị trường và chuẩn bị để giới thiệu sản phẩm với các nhà đầu tư hàng đầu.

Twitter: @WhartonCypher

Đọc thêm NEAR Protocol đạt ATH về TVL, Move-to-Earn là xu hướng mới.

RELEVANT SERIES