SETTINGS
Content language
flag Vietnamese
Vietnamese
flag Vietnamese
Vietnamese
Tiếng việt
flag English
English
English
Channel logo
Coin98 Insights
Save
Copy link

NEAR hợp tác với SailGP kiến tạo DAO thể thao mới đột phá

NEAR thông báo mối quan hệ hợp tác mới với SailGP, một trong những sự kiện đua thuyền phát triển nhanh nhất thế giới. Là một phần của mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm mang tính đột phá này, SailGP sẽ bán một đội thể thao mới cho DAO được triển khai trên NEAR - một nền tảng cộng đồng tích cực đầu tiên trong lĩnh vực  thể thao chuyên nghiệp.
Avatar
support
Published Mar 31 2022
Updated Jan 17 2024
4 min read
thumbnail

DAO SailGP sẽ kết hợp thể thao chuyên nghiệp với sự tương tác tập trung vào cộng đồng, từ đó mang đến cho người hâm mộ và những người chơi tiền điện tử một cách mới để tương tác và tiếp cận các đội thể thao, vận động viên yêu thích của mình và các sự kiện liên quan.

Theo Thỏa thuận tham gia của các đội SailGP hiện tại, nhóm DAO mới này có thể tham gia đội hình xuất phát của SailGP trong Mùa 4 năm 2023.

Chúng tôi chào đón NEAR đến với gia đình SailGP và chúng tôi trông chờ để cùng tham gia với họ vào cuộc đua thú vị nhất trên mặt nước, với sự góp mặt của những thủy thủ giỏi nhất thế giới,” Người sáng lập SailGP, Larry Ellison cho biết.

NEAR DAO của SailGP hoạt động như thế nào?

Giống như những DAO khác, đội SailGP DAO sẽ là một dự án cộng đồng. Thông qua các đề xuất, các thành viên cộng đồng DAO của nhóm SailGP sẽ giúp xác định lựa chọn vận động viên, quản lý đội, những quyết định về thương mại, hoạt động và chiến lược tổng thể của đội.

SailGP DAO sẽ là một sự khởi đầu lớn so với cấu trúc sở hữu các đội thể thao truyền thống. Nó sẽ giúp tái định hình các cộng đồng thể thao, nơi người hâm mộ có tiếng nói trong cách hình thành và phát triển các đội thể thao.

Các sáng kiến ​​hợp tác khác giữa NEAR và SailGP 

SailGP và NEAR cũng sẽ hợp tác trong một số dự án mới và thú vị khác để giúp truyền cảm hứng cho thế hệ nhà phát triển Web3 mới xây dựng trên NEAR.

Ngoài DAO, NEAR và SailGP sẽ hợp tác trong mảng công nghệ tích hợp, cũng như các dự án nghiên cứu và phát triển trong việc bán vé sự kiện, cung cấp NFT và trò chơi, tích hợp ứng dụng di động. 

NEAR cũng sẽ sử dụng nền tảng công nghệ toàn cầu của SailGP để phát triển các ứng dụng Web3 và tài sản trí tuệ trong thế giới thực để tương tác với người hâm mộ, cung cấp và quản lý dữ liệu, quản lý giải đấu,...

NEAR cũng sẽ tạo ra các trải nghiệm tại chỗ tại các sự kiện SailGP toàn cầu để giúp các ngành truyền thống chuyển đổi sang Web3 thông qua nền tảng blockchain đơn giản, an toàn và có thể mở rộng của NEAR. Các sự kiện này sẽ được mở cho cả thành viên mới và hiện tại của cộng đồng NEAR.

Chúng tôi đang mở ra một kỷ nguyên giải trí hoàn toàn mới bằng cách kết hợp thể thao và công nghệ để nâng trải nghiệm của người hâm mộ lên một cấp độ chưa từng có trước đây. Và chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong mảng này cùng với một tổ chức có cùng chí hướng, chia sẻ giá trị cốt lõi và tầm nhìn của chúng tôi,” Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foudation, tổ chức phi lợi nhuận giám sát sự phát triển trên blockchain NEAR, phát biểu.

IMG, cơ quan toàn cầu của SailGP về tài trợ, quyền truyền thông và quyền địa điểm tổ chức, đã giúp tạo điều kiện cho NEAR hợp tác với SailGP. (IMG là một phần của Endeavour, một nhà đầu tư chiến lược trong SailGP.)

Thỏa thuận này mang đến một cơ hội thú vị để thay đổi cách người hâm mộ ảnh hưởng trực tiếp và tham gia vào các môn thể thao họ yêu thích. Chúng tôi tự hào là trung gian cho mối quan hệ hợp tác mang tính đột phá này, đây là đỉnh cao của những gì xảy ra khi thể thao, công nghệ và giải trí kết hợp với nhau,” Mark Shapiro, Chủ tịch của Endeavour cho biết.

Đọc thêm NEAR tại ETHDenver: Cùng xây dựng tương lai Multi-chain.

RELEVANT SERIES