thumbnail
thumbnail
Đây chính là thời điểm trong năm mà những người xây dựng Web Mở đi đến lâu đài Web3 ở Denver, Colorado. Sự kiện ETHDenver đang diễn ra (15-20/2) và cộng đồng NEAR sẽ có mặt ở đó để cùng các nhóm khác xây dựng một tương lai multi-chain (đa chuỗi).

Sở dĩ NEAR tham dự ETHDenver vì cộng đồng NEAR tin tưởng vào một hệ sinh thái Multi-chain hợp tác, phi tập trung, gồm các nền tảng Web Mở và Metaverse. Ví dụ, các dự án như Aurora và Rainbow Bridge đã giúp xây dựng các cầu nối đơn giản và an toàn giữa NEAR và Ethererum, cho phép người dùng và nhà phát triển tự do di chuyển tài sản giữa hai mạng.

NEAR tại sự kiện ETHDenver

Cộng đồng NEAR là một phần của ETHDenver’s Kickoff với NEAR #BUIDLWEEK Lounge. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sự kiện blockchain, bao gồm hội thảo, các buổi nói chuyện của các diễn giả và những hoạt động thú vị khác. Tất cả đều được thiết kế để trao quyền và cung cấp kiến thức cho người người tham dự. Sẽ có một loạt các chương trình hợp tác từ Brave, CoinFund, Aurora, Octopus Network,...

Cộng đồng NEAR cũng là Nhà tài trợ Cypher của ETH Denver. Chúng tôi sẽ có các hội thảo, buổi nói chuyện bổ sung cho cộng đồng Web Mở và sẽ tham gia hackathon, kết thúc vào ngày 20/2. Cộng đồng NEAR cũng có một số phần thưởng cho những người tham gia hackathon ETHDenver, sẽ được công bố thông qua sự kiện ETHDenver vào tuần tới.

Chương trình #BUIDLWEEK Lounge - Cùng xây dựng tương lai multi-chain

Một số đối tác của cộng đồng NEAR sẽ tham gia với chúng tôi tại ETHDenver tại NEAR #BUIDLWEEK Lounge.

  • Ngày 14/2 là buổi phát trực tiếp trên YouTube của Người đồng sáng lập NEAR Illia Polosukhin nói về các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng trên NEAR. 
  • Ngày 15/2, Octopus Network tổ chức các buổi nói chuyện về appchains, GameFi, game Guilds, NFT, Metaverse, cũng như xây dựng cộng đồng và các hiệu ứng mạng. 
  • Ngày 16/2 bắt đầu với chương trình “In Rust We Trust Brunch”, sau đó là một số chương trình với Aurora, Meta Pool và Brave. 

Gặp gỡ CEO Alex Shevchenko của Aurora và tìm hiểu Cách xây dựng trên Aurora, giải pháp mở rộng quy mô Ethereum trên NEAR. Daniel Bocanegra, lãnh đạo Phát triển Kinh doanh tại Aurora sẽ tổ chức một phiên họp với nội dung “Bắt đầu tham gia vào Hệ sinh thái của Aurora”. 

Ngày 16 sẽ kết thúc với Trưởng nhóm DevRel của Brave, Sampson, người sẽ đề cập đến "Cơ hội cho gaming và NFT khi tiếp cận số đông người dùng”, và sau đó chúng ta sẽ chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Luke Mulks, Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh của Brave, và Người đồng sáng lập của NEAR, Illia Polosukhin. 

Họ sẽ khám phá nhu cầu xây dựng cầu nối với các dự án dựa trên ETH và lý do tại sao blockchain cần toàn bộ hệ sinh thái cùng nhau làm việc để tìm ra các cách đơn giản, có thể mở rộng và an toàn để đưa hàng tỷ người tham gia vào Web3.

Ngày 17/2 bao gồm các sự kiện về DAOversity. Trong số một loạt các sự kiện thể hiện cam kết hòa nhập của cộng đồng NEAR, sẽ có buổi hội thảo được tổ chức bởi Giám đốc điều hành Quỹ NEAR Marieke Flament và Illia Polosukhin, bàn về sự hợp tác multi-chain với những người sáng lập và đầu mối dự án xây dựng hợp tác trên các cầu xuyên chuỗi (cross-chain bridges). 

Ngày DAOversity cũng được thiết kế để giới thiệu chương trình Nghiên cứu và Phát triển DAO, cũng như các bài thuyết trình về DAO từ Chroncats, Govern Research Initiative, AstroDAO,...

Tìm hiểu thêm: DAO là gì?

Cuộc nói chuyện NEAR đáng chú ý tại ETH Denver

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cuộc nói chuyện thú vị, thì đừng bỏ lỡ phần tham gia diễn thuyết của Người đồng sáng lập NEAR Illia Polosukhin. Ngoài ra, còn có các cuộc nói chuyện do Justin Friedman của MoonNoobs tổ chức và Cuộc thảo luận của Ban Hội thẩm Aurora NFTs, có sự góp mặt của những người đứng sau Endemic, Chronicle và TENKbay.

Cách xác nhận bạn đã tham dự sự kiện (POAP)

POAP là viết tắt của Proof of Attendance Protocol, về cơ bản chứng minh sự tham dự của bạn tại các sự kiện ETH Denver và NEAR.

NEAR sẽ tổ chức trò săn lùng đồ vật (scavenger hunt) POAP của ETHDenver. Hãy chắc chắn tìm thấy bàn của chúng tôi và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách claim POAP.

Ghé thăm Phòng trưng bày nghệ thuật NFT của Maker Space

NEAR #BUIDLWEEK Lounge cũng sẽ tổ chức Phòng trưng bày nghệ thuật NFT. Sự kiện này là một phần của Satellite Maker Space, được tổ chức với sự cộng tác của ETH Denver.

Một trong những điểm nổi bật của Satellite Maker Space sẽ là một ứng dụng di động thực tế tăng cường mới có tên MozARt, tích hợp các tính năng NFT trên NEAR. Họ sẽ có một trạm vẽ, nơi các bức vẽ sẽ trở nên sống động trong không gian Satellite Maker.

icon
iconicon
Comment

You need toorto comment