Amber avatar
Coin98 Insights
Nơi chia sẻ tất cả những kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm đầu tư Bitcoin và các hình thức đầu tư tiền điện tử khác.

Notcoin (NOT) là gì? Dự án thứ 54 trên Binance Launchpool

Notcoin, một trò chơi Web3 trên Telegram sau hơn 6 tháng hoạt động đã thu hút 35 triệu người dùng. Với vài thao tác đơn giản, người dùng đã nhận được token NOT miễn phí. Ngày 09/05/2024, Notcoin là dự án thứ 54 được niêm yết trên Binance Launchpool.
Amber avatar
linhnt
5 min read
Published Apr 08 2024
Updated May 12 2024
notcoin not là gì

Notcoin là gì?

Notcoin là bot trò chơi Web3 theo mô hình tap-to-earn được xây dựng trên mạng lưới The Open Network. Trò chơi được tích hợp dưới hình thức mini-app trên ứng dụng Telegram, cho phép người chơi đào community token NOT miễn phí bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng Notcoin.

Đồng thời, Notcoin cũng ra mắt thị trường giao dịch pre-market NFT, hỗ trợ người dùng sở hữu Community token NOT có thể chuyển đổi thành NFT để sưu tầm hoặc phát hành trên các marketplace nhằm kiếm lợi nhuận.

advertising
notcoin
Người dùng có thể truy cập Notcoin tại: https://notco.in

Cách thức chơi game trên Notcoin

Lối chơi của Notcoin được thiết kế đơn giản, người chơi chỉ cần cài đặt tài khoản Telegram là có thể nhận community token NOT miễn phí qua vài thao tác:

Cách 1: 

Mở bot Notcoin trên Telegram.
Nhấp (click) vào biểu tượng đồng vàng để kiếm NOT. Mỗi một tài khoản được quy định số lượt nhấp tối đa trong 1 ngày. Sau đó, nền tảng sẽ tự động phục hồi số lượt click cho người dùng.

Cách 2: 

Chia sẻ mã giới thiệu (invite code) cho người khác.
Tự động nhận meme NOT khi bạn bè tham gia qua invite code.

Cách 3: Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày nền tảng cung cấp.

Có thể thấy, chỉ cần vài bước đơn giản, người dùng đã đào được community token NOT miễn phí hay yêu cầu thiết bị có cấu hình mạnh. Do đó, chỉ sau vài tháng ra mắt, trò chơi đã thu hút hơn 35 triệu người chơi trên khắp thế giới.

Lưu ý: Hiện tại, Notcoin đã kết thúc chương trình đào community token NOT và thông báo chính thức niêm yết token NOT vào ngày 20/04/2024. 

Tính năng của Notcoin

Bên cạnh cung cấp bot trò chơi cho người dùng, Notcoin cũng phát triển một số dịch vụ khác như: tính năng Not Guide, thị trường Pre-Market và cộng đồng Not DAO.

Not Guide

Not Guide được xem là cổng thông tin dành cho người mới tiếp cận vào crypto. Tính năng cung cấp cho người dùng các kiến thức cơ bản như crypto wallet là gì, blockchain là gì… trên nền tảng Telegram.

not guide notcoin
Tính năng Not Guide của Notcoin

Pre-Market

Pre-Market là chương trình dành cho người dùng sở hữu community token NOT có thể chuyển đổi thành NFT Notcoin Voucher và phát hành trên hai marketplace: Shardify và Getgems. Người dùng có thể mua NFT 10M Notcoin Voucher bằng token TON (token của The Open Network). 

pre market notcoin nft

Not DAO

Not DAO là kênh cộng đồng của trò chơi, cho phép người dùng tham gia vào quá trình quản trị, bỏ phiếu vào các đề xuất phát triển. Đồng thời, Not DAO cũng cập nhật các thông tin liên quan đến dự như chương trình pre-market, thông báo về token…

not dao notcoin
Tính năng Not DAO của Notcoin

Điểm nổi bật của Notcoin

Notcoin ra mắt tháng 11/2023 và đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng GameFi. Dưới đây là những điểm nổi bật khiến Notcoin trở nên khác biệt:

Thừa hưởng người dùng Telegram: Notcoin được xây dựng và phát triển trên nền tảng Telegram, nơi sở hữu hơn 900 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (dữ liệu được công bố bởi nhà sáng lập Telegram). Nhờ vậy, Notcoin có sẵn một lượng người dùng tiềm năng, giúp trò chơi dễ dàng tiếp cận người chơi mới.
Được xây dựng trên The Open Network: Là mạng lưới có khả năng mở rộng cao, tốc độ xử lý giao dịch nhanh với mức phí thấp. Từ đó, Notcoin có thể đáp ứng nhu cầu của lượng lớn người chơi mà không gặp vấn đề về tắc nghẽn mạng.

Token của Notcoin là gì?

NOT Token Key Metrics 

Token Name: Notcoin
Ticker: NOT
Blockchain: TON
Contract: EQAvlWFDxGF2lXm67y4yzC17wYKD9A0guwPkMs1gOsM__NOT
Token type: Updating
Total Supply: 102,719,221,714 NOT
Initial Supply: : 102,719,221,714 NOT

NOT Token Allocation

Theo dự án, community token NOT được phân bổ với tỷ lệ sau: 

Miners: 78% 
Ecosystem Fund: 9%
Community Incentives: 5%
Development: 5%
Binance Launchpool: 3%
phân bổ token not
Token NOT được phân bổ chủ yếu cho Miners

NOT Token Release Schedule

Lịch phát hành token NOT như sau:

lịch phát hành token not
Notcoin công bố lịch phát hành token NOT

NOT Token Use Cases

Người dùng sở hữu token NOT có thể sử dụng cho các trường hợp sau:

Phần thưởng cho người dùng tham gia trải nghiệm những sản phẩm mới của dự án.
Sử dụng để tham gia vào các trò chơi mới và kiếm phần thưởng.
Cung cấp thanh khoản vào hệ sinh thái.
Hình thức ưu đãi cho các nhà phát triển đã xây dựng sản phẩm, dịch vụ Web3 thông qua những chiến dịch của Notcoin.

NOT Token Sale

Ngày 09/05/2024, Binance Launchpool thông báo sẽ niêm yết token NOT. Cụ thể, người dùng có thể stake BNB và FDUSD để nhận token NOT trong thời gian từ 7h00 sáng ngày 13/05/2024 đến 7h00 sáng ngày 16/05/2024 (UTC+7).

Số lượng NOT được phân bổ cho từng pool như sau:

BNB pool: 2,619,340,153 NOT
FDUSD pool: 462,236,497 NOT

Sau thời gian staking, 19h00 ngày 16/05/2024, NOT token sẽ được niêm yết trên sàn Binance, cho phép người dùng giao dịch với các cặp sau: NOT/BTC, NOT/USDT, NOT/BNB, NOT/FDUSD and NOT/TRY.

Ngoài ra, các thông tin khác về đội ngũ phát triển, đối tác hay nhà đầu tư cũng chưa được công bố. Coin98 Insights sẽ cập nhật ngay khi có thông báo!